cover-news

Dư âm Việt Nam đệ nhất cung R 2015: Khi những trái tim cùng nhịp đập!

21/09/2015 13:43
Mai
Chim Sẻ Đi Nắng là người xuất sắc chiến thắng cả 2 nội dung cung R Shang và Assyrian với một phong độ rất thuyết phục. Tuy nhiên, khoảnh khắc mà theo cá nhân tôi cũng như  nhiều khán giả khác cảm thấy tuyệt vời nhất đó chính là sau khi kết thúc giải đấu, BiBi - Chim Sẻ - Hồng Anh đã đến bên nhau, họ cùng cười và nhìn lại các trận đấu. Rõ rang khi mà đối thủ lớn đang ở phía trước, những con tim của các game thủ Việt đã đồng điệu với nhau.

Chim Sẻ Đi Nắng là người xuất sắc chiến thắng cả 2 nội dung cung R Shang và Assyrian với một phong độ rất thuyết phục. Tuy nhiên, khoảnh khắc mà theo cá nhân tôi cũng như  nhiều khán giả khác cảm thấy tuyệt vời nhất đó chính là sau khi kết thúc giải đấu, BiBi - Chim Sẻ - Hồng Anh đã đến bên nhau, họ cùng cười và nhìn lại các trận đấu. Rõ rang khi mà đối thủ lớn đang ở phía trước, những con tim của các game thủ Việt đã đồng điệu với nhau.

\"\"

Họ đã ngồi lại cùng nhau và đúc rút kinh nghiệm sau giải đấu

Một giải đấu có rất nhiều điều để nhớ và ấn tượng. Những làn gió mới như Đinh Xuân Canh, TB_ Thế Anh hay sự trở lại ấn tượng của HP Khủng Long đã làm cho những trận đấu thêm phần thú vị và hấp dẫn. Người ta đã lo ngại rất nhiều về sức khỏe của thần đồng AoE Việt Nam Nam Chim Sẻ Đi Nắng. Thế nhưng, vượt qua tất cả các game thủ khác bằng lối đánh khác biệt và đẳng cấp, Chim Sẻ bước lên ngôi vương cao nhất và giành 2 chiếc cúp trong vòng 2 tuần thi đấu.

\"\"

Chim Sẻ Đi Nắng - ngày ấy bây giờ

Tuy nhiên, có lẽ rất nhiều khán giả hâm mộ AoE Việt Nam sẽ ấn tượng mãi với hình anh BiBi, Chim Sẻ và Hồng Anh cùng tiến đến bên nhau, trò chuyện sau những trận đấu căng thẳng, cùng nhau chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu của nhau. Xét trên phương diện của một người hâm mộ, đối với cá nhân tôi đó là hình ảnh đáng quý và tuyệt vời nhất trong giải đấu Việt Nam đệ nhất cung R 2015 năm nay. Tháng 11 này, AoE Trung Quốc tiếp tục công cuộc chinh phạt AoE Việt Nam thêm một lần nữa. So với 4  năm về trước, những trọng trách của Chim Sẻ Đi Nắng đã được san sẻ bởi những niềm hy vọng khác là BiBi và Hồng Anh. Và dường như trong tâm lý của 3 tài năng 96 của AoE Việt Nam này các em đều ý thức được những niềm hy vọng của khán giả gửi gắm lên mình. Nhiều người nói với tôi về cái tính “ngông” dễ ghét của BiBi, sự nhút nhát đến khó chịu của Hồng Anh. Tuy nhiên, nếu ai được chứng kiến cái cách mà họ nói chuyện với nhau sau giải đấu thì mới thấy được sự “thân thiết” của họ.

\"\"

Đánh bại AoE Trung Quốc - Rất cần sự đoàn kết từ các game thủ Việt Nam

Thiết nghĩ cũng đừng quá nên đặt nặng thắng thua trong một giải đấu mà mục đích chính là một cuộc tìm kiếm, một cuộc tập trận cuối cùng trước trận đánh lớn. Nếu các bạn yêu mếm BiBi, Hồng Anh, Chim Sẻ đó là quyền của mỗi con người nhưng đừng bao giờ gây áp lực lên thần tượng và các đối thủ của họ để rồi từ đó nó trở thành những rạn nứt trong mối quan hệ của các game thủ tài năng này. AoE cũng giống như trong bóng đá, họ có thể đụng độ nhau trong các giải trong nước nhưng khi khoác lên mình màu áo của đội tuyển quốc gia hãy cứ để họ đoàn kết và chiến đấu vì một mục tiêu chung là đả bại AoE Trung Quốc. Giải đấu AoE Việt –Trung 2015 đang cận kề, khi các tài năng của AoE Việt đã đoàn kết một lòng chúng ta hãy chờ đợi xem họ sẽ làm được gì trong tháng 11 tới đấy. Việt Nam, quyết thắng!

==================
Ban tổ chức xin cám ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu 
- Nhà tài trợ vàng: Bongdafan
- Nhà tài trợ bạc: FPT Telecom hỗ trợ hệ thống đường truyền phát sóng trong giải
- Newmen Vietnam: hỗ trợ toàn bộ gaming gear thi đấu của các vận động viên
- Hải Anh Computer: hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy thi đấu 
- Colosseum Gaming Center: hỗ trợ địa điểm thi đấu vòng loại trực tiếp
- AZ Game Center: hỗ trợ địa điểm tập luyện của đoàn VĐV Việt Nam trước thềm giải đấu.

Sầu Thiên Thu

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Cập nhật kết quả và BXH League III ngày 23.6

23/06/2023 23:00

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức đổi tên clan thành Spartacus Gaming

23/09/2023 22:20

Mừng CỰU BINH TRỞ LẠI - RINH NGÀN ƯU ĐÃI cùng GPlay

25/10/2023 11:15

Kết quả bốc thăm chia bảng AoE The Community Semi-Pro League mùa 2

23/07/2023 22:49

Thiên Khôi mời nhiều huyền thoại AOE tham dự lễ công bố giải đấu Thiên Khôi Cup 2023

28/07/2023 22:00

Để lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng, Shenlong đã phải tự thay đổi phong cách chơi sở trường của mình

25/07/2023 20:00

Điểm lại đội hình các clan AOE ở thời điểm hiện tại

24/07/2023 22:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif