Tin liên quan
Mặc dù được cầm Shang và chủ động chơi 3 nhà phù nhưng Sơ Luyến vẫn thất bại trước Greek lên đời rất muộn của BiBi.
Trận đấu tâm điểm của giải Quán Nhậu Tự Do AOE League tối nay 13.5 là cuộc đối đầu giữa BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng. Hiện tại, BiBi đang có phong độ không cao và bị đánh giá thấp hơn đối thủ, nhưng điều bất ngờ đã xảy ra.
Theo như Chim Sẻ Đi Nắng, AOE League Cup sẽ là siêu giải đấu của cộng đồng AOE Việt Nam, hứa hẹn sẽ giúp cộng đồng phát triển mạnh mẽ hơn. Với giải đấu này, GPlay có vai trò không nhỏ.
Nhiều người đã chỉ trích Chim Sẻ Đi Nắng khi anh lập team quá mạnh để tham gia Bé Yêu Cup, nhưng sự thật là Chim Sẻ không phải người lập team.
Với những gì được công bố cho đến hiện tại, AOE League Cup do Chim Sẻ Đi Nắng Studio tổ chức thực sự là một giải đấu đầy tính hứa hẹn.
Hồng Anh vốn là một game thủ có phong độ thi đấu kém ổn định, nhưng để thua trước Sơ Luyến theo kiểu "không có bất kỳ cơ hội nào" là điều mà không nhiều người có thể nghĩ đến.
Như một sự ghi nhận những gì game thủ Lê Chí Linh đã thể hiện ở giải King of Kinh vừa qua, anh sẽ được tham gia một kèo đấu solo với Hồng Anh.
Đọc nhiều