cover-news

[Game thủ AoE] Việt BM những điều có thể bạn chưa biết

17/01/2015 02:07
GameTV
Trong  đội hình Team AoE Thái Bình, anh luôn là niềm tin của đồng đội, là chỗ dựa tình thần vững chắc cho các đàn anh như T.o.m, Tjeu B@ch L0ng, Hoàng Lan khi các anh time ngoi ngóp như con \"Tinh trùng\".

Việt BM

 

\"\"

 

Tên đầy đủ: Hoàng Quốc Việt

Sinh ngày: 16/1/1992

Quê quán: Điện Biên

Team AoE: Thái Bình

 

===

Ngoài đời Việt BM là một game thủ ít nói, rất ít khi bộc lộ cá tính của mình, trong  đội hình Team AoE Thái Bình, anh luôn là niềm tin của đồng đội, là chỗ dựa tình thần vững chắc cho các đàn anh như T.o.m, Tjeu B@ch L0ng, Hoàng Lan khi các anh time ngoi ngóp như con \"Tinh trùng\". Chắc khán giả hâm mộ AOE không còn lạ lẫm gì với những trận đấu mà timeline của Việt to gần bằng nửa bản đồ, bằng 2 nhà bên đối phương cộng lại và bằng luôn 3 nhà bên đội mình. Khả năng cầm trịch trận đấu cũng như tay to phát triển rất tương xứng với thể hình của em. Có đôi tay của Việt BM và cái đầu của Tiểu  Bạch Long thì dường như không có gì có thể ngăn cản team Thái Bình dành chiến thắng dù đối thủ là ai đi chăng nữa. Có thời điểm thiên hạ còn truyền tai nhau câu: Cứ Việt BM cầm cung trong cánh là tôi yên tâm.

 

Khi Gunny về với Team Thái Bình thì cũng là lúc team Thái Bình có cho mình cặp đôi hoàn hảo nhất và tự tin chinh phạt mọi kèo đấu 2vs2, cũng bởi sự phũ phàng của Gunny kết hợp với siêu tay to, phát triển và chủ lực cứng như Việt BM.

 

Thời điểm 2013 về trước

Năm 2013 là năm thành công rực rỡ của “tiền vệ” tấn công Việt BM, game thủ của Clan  AoE   Thái Bình. “Việt BM” chính là linh hồn của team AOE Thái Bình, giúp Clan này có những trận cầu kinh điển, sự bá đạo đến phũ phàng của anh làm lên thương hiệu “BM” huyền thoại. Bên cạnh đó, anh cũng thi đấu rất ổn định và hiệu quả trong màu áo team aoe Thái Bình sau thời gian vắng bóng. Anh thực sự là ứng cử viên cho danh hiệu Game thủ aoe xuất sắc nhất Clan Thái Bình, cũng như nền AOE Việt Nam 2013.

 

Có lẽ nhiều người sẽ không biết, Việt BM cũng là tay ngang chuyển từ chém sang cung. Cái tên Việt BM mọi người vẫn gọi cũng bởi anh \"bán máu\" quá phũ. Trong team Viêt BM cùng TOM là hai tay chém chủ lực. VietBM làm khuynh đảo mọi đối thủ đầu cánh, đến những tay game trong cánh, chém phũ bán máu, cùng với tài năng aoe thiên bẩm, VietBM nổi lên như một đao phủ hàng đầu aoe Việt.


Thời gian sau đó, Việt BM đã được đội trưởng team Tieubachlong (tức LadyGaga) cho cầm chủ lực (mầu 8 huyền thoại), sức nặng của Việt BM đã được chứng minh, tay to vô đối, chủ lực hoàn hảo với nối phát triển vô cùng bão táp, quân của Việt BM đi đến đâu càn quét đối thủ đến đó.  Việt BM trở thành cái tên không thể không nhắc đến trong team aoe Thánh Bình cũng như nền AOE Việt. Từ đó cái tên Việt BM, BM trở thành “bao maps” .

===

Thời điểm hiện tại, Việt BM vẫn chưa thể có phong độ tốt nhất sau tai nạn gẫy tay, đã quá lâu rồi chúng ta chưa được thấy anh cầm chuột trở lại. 

Chúc anh luôn mạnh khỏe, và sớm trở lại với AoE đỉnh cao <3

 

Mời các bạn cùng xem lại một game đấu  thể hiện  khả năng cầm chủ lực   điển hình của Việt BM

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

“Nghệ sĩ” No1 không bao giờ ngại… tấu hài

30/07/2022 20:20

Giải đáp thắc mắc giải AoE Star League 2022

30/07/2022 21:01

Tổng hợp kết quả AoE Star League ngày thi đấu đầu tiên

30/07/2022 01:02

Tổng kết ngày 3 Tuần 4 AoE Star League 2022: SBS trở thành khắc tinh của Thái Bình

19/08/2022 23:27

Chiến thắng huỷ diệt BiBi Club có phải là câu trả lời của Slow But Sure cho những nghi ngờ về năng lực đánh 4vs4 Random?

20/07/2022 15:51

Các game thủ đang dần chuyển hướng vì mục tiêu phát triển AoE?

27/09/2022 11:28

Tổng kết tiền thưởng giải RedBull

20/09/2022 22:27
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg