cover-news

[Game thủ AoE] Việt BM những điều có thể bạn chưa biết

17/01/2015 02:07
Hưng
Trong  đội hình Team AoE Thái Bình, anh luôn là niềm tin của đồng đội, là chỗ dựa tình thần vững chắc cho các đàn anh như T.o.m, Tjeu B@ch L0ng, Hoàng Lan khi các anh time ngoi ngóp như con \"Tinh trùng\".

Việt BM

 

\"\"

 

Tên đầy đủ: Hoàng Quốc Việt

Sinh ngày: 16/1/1992

Quê quán: Điện Biên

Team AoE: Thái Bình

 

===

Ngoài đời Việt BM là một game thủ ít nói, rất ít khi bộc lộ cá tính của mình, trong  đội hình Team AoE Thái Bình, anh luôn là niềm tin của đồng đội, là chỗ dựa tình thần vững chắc cho các đàn anh như T.o.m, Tjeu B@ch L0ng, Hoàng Lan khi các anh time ngoi ngóp như con \"Tinh trùng\". Chắc khán giả hâm mộ AOE không còn lạ lẫm gì với những trận đấu mà timeline của Việt to gần bằng nửa bản đồ, bằng 2 nhà bên đối phương cộng lại và bằng luôn 3 nhà bên đội mình. Khả năng cầm trịch trận đấu cũng như tay to phát triển rất tương xứng với thể hình của em. Có đôi tay của Việt BM và cái đầu của Tiểu  Bạch Long thì dường như không có gì có thể ngăn cản team Thái Bình dành chiến thắng dù đối thủ là ai đi chăng nữa. Có thời điểm thiên hạ còn truyền tai nhau câu: Cứ Việt BM cầm cung trong cánh là tôi yên tâm.

 

Khi Gunny về với Team Thái Bình thì cũng là lúc team Thái Bình có cho mình cặp đôi hoàn hảo nhất và tự tin chinh phạt mọi kèo đấu 2vs2, cũng bởi sự phũ phàng của Gunny kết hợp với siêu tay to, phát triển và chủ lực cứng như Việt BM.

 

Thời điểm 2013 về trước

Năm 2013 là năm thành công rực rỡ của “tiền vệ” tấn công Việt BM, game thủ của Clan  AoE   Thái Bình. “Việt BM” chính là linh hồn của team AOE Thái Bình, giúp Clan này có những trận cầu kinh điển, sự bá đạo đến phũ phàng của anh làm lên thương hiệu “BM” huyền thoại. Bên cạnh đó, anh cũng thi đấu rất ổn định và hiệu quả trong màu áo team aoe Thái Bình sau thời gian vắng bóng. Anh thực sự là ứng cử viên cho danh hiệu Game thủ aoe xuất sắc nhất Clan Thái Bình, cũng như nền AOE Việt Nam 2013.

 

Có lẽ nhiều người sẽ không biết, Việt BM cũng là tay ngang chuyển từ chém sang cung. Cái tên Việt BM mọi người vẫn gọi cũng bởi anh \"bán máu\" quá phũ. Trong team Viêt BM cùng TOM là hai tay chém chủ lực. VietBM làm khuynh đảo mọi đối thủ đầu cánh, đến những tay game trong cánh, chém phũ bán máu, cùng với tài năng aoe thiên bẩm, VietBM nổi lên như một đao phủ hàng đầu aoe Việt.


Thời gian sau đó, Việt BM đã được đội trưởng team Tieubachlong (tức LadyGaga) cho cầm chủ lực (mầu 8 huyền thoại), sức nặng của Việt BM đã được chứng minh, tay to vô đối, chủ lực hoàn hảo với nối phát triển vô cùng bão táp, quân của Việt BM đi đến đâu càn quét đối thủ đến đó.  Việt BM trở thành cái tên không thể không nhắc đến trong team aoe Thánh Bình cũng như nền AOE Việt. Từ đó cái tên Việt BM, BM trở thành “bao maps” .

===

Thời điểm hiện tại, Việt BM vẫn chưa thể có phong độ tốt nhất sau tai nạn gẫy tay, đã quá lâu rồi chúng ta chưa được thấy anh cầm chuột trở lại. 

Chúc anh luôn mạnh khỏe, và sớm trở lại với AoE đỉnh cao <3

 

Mời các bạn cùng xem lại một game đấu  thể hiện  khả năng cầm chủ lực   điển hình của Việt BM

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Kết quả bốc thăm chia bảng giải AOE Bán chuyên Hà Nội: 2 bảng tử thần

30/06/2023 23:56

Full lịch thi đấu tuần 7 giải AOE League: Chung kết của League I và League II

14/06/2023 12:00

ĐĂNG NHẬP GPLAY HÀNG NGÀY - RINH NGAY QUÀ XỊN

21/11/2023 10:02

AOE Thiên Khôi Cup sẽ là giải đấu khắt khe nhất cộng đồng AOE Việt Nam?

31/07/2023 22:31

Giải Bán chuyên Hà Nội đã có 18 team đăng ký

27/06/2023 00:05

2k1 Bắc Ninh chính thức đăng quang giải League II

16/06/2023 23:49

Lịch thi đấu vòng loại 2, ngày 23.09, giải đấu AoE The Community Semi-Pro League mùa 3

23/09/2023 12:37
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif