Game thủ Beo chính thức chia tay AoE Sài Gòn new

Game thủ Beo chính thức chia tay AoE Sài Gòn new
GTV News - 13:06, 14/01/2020

Mới đây trên các diễn đàn của AoE Sài Gòn new đã công bố về việc game thủ Beo sẽ chính thức nói lời chia tay team và Đế chế đỉnh cao.

Game thủ Beo sinh năm 1995, anh nổi danh cùng với sự ra đời và phát triển của BiBiClub. Cái tên Idol Beo được mọi người biết đến như một trong những mắt xích quan trọng nhất trong bộ tứ huyền thoại của BiBiClub là: BiBi – Dương Còi – Beo – Tiểu Màn Thầu.

Trong khoảng thời gian từ 2016 – 2018, anh đã cùng với BiBiClub vươn lên đỉnh cao trong map 44 của AoE Việt Nam mà nổi bật nhất là chức vô địch 4vs4 Random tại giải đấu Hà Nội Open 7. Đó là những năm tháng rực rỡ nhất trong sự nghiệp của Game thủ Beo.

beo - va - BiBiClub - len - ngoi - vo - dich - 4vs4 - Random - giai - dau - Ha - noi - open - 7
Beo và những đồng đội tại BiBiClub lên ngôi vô địch 4vs4 Random giải đấu Hà Nội Open 7

Vào khoảng tháng 9 năm 2019, game thủ Beo cùng với người đồng đội của anh là Dương Còi đã chính thức nói lời chia tay BiBiClub, nơi anh đã gắn bó 2 năm sự nghiệp của mình. Sự ra đi của 2 “công thần” thế hệ đầu tiên của clan đã khiến BiBiClub mất đi sự ổn định trong đội hình và thi đấu khá mờ nhạt tại các giải đấu lớn ở khoảng thời gian sau đó.

Sau khi rời BiBiClub, game thủ Beo đã cập bến đỗ mới là AoE Sài Gòn new trong bối cảnh clan này đang thi đấu khá chật vật trên bản đồ 4vs4 thì sự xuất hiện của Beo đã giúp ích rất nhiều cho Sài Gòn, giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 là một ví dụ cụ thể.

Beo - da - mang - den - mot - mau - sac - moi - cho - Sai - Gon - new
Beo đã mang đến một màu sắc mới cho clan Sài Gòn new

Nhưng ngày đầu năm 2020, khi mà Sài Gòn new đang tràn đầy hi vọng về một năm mới bùng nổ thì thông tin về việc Beo sẽ chia tay clan cũng chính thức được thông báo. Quãng thời gian anh ở Sài Gòn new chỉ vọn vẹn hơn 3 tháng nhưng những đóng góp của anh cho clan là không hề nhỏ, dù không quá nhiều lần được thi đấu trong đội hình chính thức.

Thong - bao - cua - Sai - Gon - new - ve - viec - chia - tay - game - thu - Beo
Thông báo của Sài Gòn new về việc chia tay game thủ Beo

Chia tay Sài Gòn new và theo một số nguồn tin thì game thủ này cũng sẽ chính thức nói lời giã từ sự nghiệp thi đấu Đế chế đỉnh cao. Đây là một sự tiếc nuối rất lớn đối với các khán giả của Sài Gòn new nói riêng và cộng đồng AoE Việt nói chung. Xin chúc anh sẽ thành công với những quyết định của mình và hi vọng vào một ngày nào đó chúng ta vẫn có thể chứng kiến Beo cầm chuột thi đấu AoE.

Bình luận về bài viết: