cover-news

Game thủ đã đợi rất lâu cho sự trở lại của 1 mùa giải AoE Ranking hoành tráng

10/04/2022 10:45
Duke
Ra mắt chưa đầy 1 năm, nhưng AoE Ranking vẫn đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng AoE bởi đã thổi vào tựa game có tuổi đời hơn 20 năm này một làn gió mới, thu hút đông đảo game thủ

Ra mắt chưa đầy 1 năm, nhưng AoE Ranking vẫn đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng bán chuyên lẫn game thủ chuyên nghiệp, bởi tính năng này chính là một làn gió mới, thổi hồn và sức sống mãnh liệt cho 1 tựa game chiến thuật cổ điển đã tồn tại hơn 20 năm tuổi.

Nhờ chế độ bắt cặp tự động dựa theo điểm số elo, cùng hệ thống tính điểm mới mẻ, luật chơi chặt chẽ, nói không với hành vi xấu trong game, những trận đấu giữa các game thủ trở nên cân bằng hơn bao giờ hết; việc tìm kiếm đối thủ xứng tầm đã trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Đây được xem là bước đột phá quan trọng trong thành công của mùa giải AoE Ranking đầu tiên và sự kiện Ranking Tết Nhâm Dần 2022.

Đã gần 2 tháng trôi qua kể từ sự kiện Ranking Tết, dẫu cho nhận được vô vàn thắc mắc từ phía cộng đồng: “Bao giờ AoE Ranking mới mở lại?”, nhưng GTV - GPlay vẫn đang trong trạng thái “án binh bất động”, tức là cộng đồng game thủ Đế Chế vẫn chưa thể trải nghiệm không khí “khốt liệt” và “máu ăn thua” trong từng trận đấu tại chiến trường “chuẩn eSports” này.

Chúng ta có thể thấy rằng, sự thiếu vắng của tính năng AoE Ranking, tất yếu dẫn đến cảm giác nhàm chán của game thủ, bởi những kèo đấu online của giới không chuyên luôn trôi qua có phần nhạt nhẽo và vô thưởng vô phạt. Họ nhớ cái cảm giác “hả hê” khi giành chiến thắng và được cộng điểm trước một đối thủ cân tài cân sức; họ nhớ cái cảm giác ngày đêm cày cuốc, cạnh tranh và chiến đấu cho từng vị trí trên bảng xếp hạng; họ nhớ cái cảm giác tự hào về những thành tích được ghi nhận tại “lịch sử đấu rank” trong mỗi trận đấu xếp hạng đỉnh cao.

Trong văn hóa quân sự, "án binh bất động" có hàm nghĩa là "chưa vội tiến hành việc gì mà chưa đủ điều kiện". Đội ngũ kỹ sư công nghệ của GPlay - GTV vẫn đang gấp rút nâng cấp hệ thống, tối ưu cơ sở hạ tầng trong suốt 2 tháng qua, để chuẩn bị cho màn trở lại của 1 mùa giải AoE Ranking thứ 2 thật hoành tráng.

Theo thông tin mới nhất từ GPlay, AoE Ranking sẽ sớm mở cửa để phục vụ cộng đồng ngay trong tháng 4 này. Được biết, mùa giải thứ 2 sẽ có rất nhiều cao thủ của AoE Việt Nam tham dự như Chim Sẻ Đi Nắng cùng các thành viên của clan SBS, BiBi, HeHe hay thậm chí là cả huyền thoại ShenLong đến từ AoE Trung Quốc. Một bữa đại tiệc thịnh soạn, với nhiều sắc màu như thế, ngoài việc được giao lưu, cọ xát với TOP 1, game thủ bán chuyên khi leo rank chắc chắn sẽ nhận được vô vàn quyền lợi và những phần quà giá trị đến từ GPlay, tất cả để bù đắp lại những nỗi nhớ của cộng đồng trong gần 2 tháng qua.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Dương Đại Vĩnh lách qua khe cửa hẹp, cùng Xi Măng vào tứ kết League III

22/06/2023 00:05

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức đổi tên clan thành Spartacus Gaming

23/09/2023 22:20

Chung kết AoE Cơm Canh Cà mùa 5: Đại chiến thợ săn Chim Sẻ

08/09/2023 10:07

Bứt tốc cuối mùa cùng với siêu ưu đãi Ranking MUA 1 TẶNG 3

28/11/2023 10:32

Lê Chí Linh nói gì khi cộng đồng mạng "cà khịa" chức vô địch?

02/07/2023 23:04

Chiếc cúp Leauge I mùa sau được dát vàng?

30/06/2023 23:00

Phá cỗ Trung thu - Rước quà thật "cool" cùng GPlay

27/09/2023 16:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif