cover-news

Game thủ top 1: Họ là người chứ đâu phải thần thánh?

08/02/2020 23:33
GameTV
Sự kì vọng và đôi lúc cả những lời chỉ trích sau những trận thua của các gamer top 1 AoE đã vô hình chung tạo ra một áp lực khủng khiếp đối với họ.

Ai cũng biết rằng trong game luôn có thứ hạng và AoE cũng không phải ngoại lệ. Những game thủ top 1 ngoài được cộng đồng tung hô, để ý như một người nổi tiếng, họ cũng phải chịu vô vàn những áp lực mỗi khi cầm chuột thi đấu AoE hàng ngày.

AoE Việt Nam phát triển đến ngày hôm nay là do sự đóng góp của cả cộng đồng và hơn hết là từ chính những game thủ. Mỗi người đều có cho mình một phong cách riêng trong lối chơi và ai cũng có những điểm mạnh điểm yếu, chính điều này đã tạo ra sự cạnh tranh hấp dẫn dữa các game thủ và cạnh tranh là yếu tố hàng đầu của sự phát triển.

moi - game - thu - aoe - deu - co - mot - chat - rieng
Mỗi game thủ AoE đều có một "chất" riêng

Những ngày gần đây, Chim Sẻ Đi Nắng liên tiếp thi đấu những kèo 2vs2 đỉnh cao với BiBi, việc BiBi phải nhận nhiều những thất bại cũng đã khiến game thủ này phải nhận nhiều lời phàn nàn, thậm chí là cả game thủ Chim Sẻ Đi Nắng sau những trận đánh không được tốt. Mới đây nhất, người ta thấy được hình ảnh của một HeHe luôn là tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ sau mỗi trận thua khi anh được đánh cặp với Chim Sẻ Đi Nắng. Họ kì vọng rằng HeHe sẽ phải làm tốt như cách mà Chim Sẻ Đi Nắng đã làm nhưng điều đó là bất khả thi, có nhiều lời nhận xét cho rằng, HeHe đánh chém rất khỏe nhưng nếu cầm cung chủ lực thì bên Chim Sẻ Đi Nắng sẽ mặc định thua, điều này đã tạo nên một gánh nặng tâm lí vô cùng lớn trên đôi vai của game thủ này.

hehe - luon - la - tam - diem - chi - trich - cua - khan - gia - sau - moi - tran - thua - khi - duoc - cap - voi - chim - se - di - nang
HeHe luôn là tâm điểm chỉ trích của khán giả sau mỗi trận thua mà anh được cặp với Chim Sẻ Đi Nắng

Không phải game thủ nào cũng giữ được bình tĩnh sau những lời chỉ trích và đôi lúc xung đột đã diễn ra, tất cả chỉ vì 2 bên không hiểu nhau. Game thủ, họ có những chất riêng của họ và họ luôn biết cách tạo dấu ấn trong những trận đấu quan trọng, HeHe có thể cầm cung không được hay như Chim Sẻ Đi Nắng nhưng nếu được cầm chém thì anh không hề ngán bất kì game thủ nào, bởi đó là sở trường cũng như phong cách riêng biệt của HeHe đã được tạo dựng trong nhiều năm qua, người ta biết tới HeHe nhờ những pha công rát, những chém bán máu, những pha vảy E đi vào lòng người chứ ít ai biết tới HeHe là một “ông hoàng” thủ nhà và cầm chủ lực.

moi - game - thu - deu - co - dau - an - rieng - cua - minh
Mỗi game thủ top 1 luôn tạo cho mình một dấu ấn riêng trong lối chơi

Những game thủ họ đều luôn muốn cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn nhất bởi suy cho cùng, người hâm mộ chính là nguồn sống của họ. Tuy nhiên, một game thủ dù có giỏi tới đâu đi chăng nữa thì cũng không thể tránh được những sai lầm và điều quan trọng là họ có nhận ra sai lầm để rút kinh nghiệm cho những lần sau hay không? 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ GIẢI ĐẤU THE COMMUNITY SEMI-PRO LEAGUE MÙA 2

04/07/2023 16:43

Cam Quýt 2-3 Chim Sẻ Đi Nắng: Quýt quá hay, nhưng vẫn còn thiếu "một chút nữa"

23/07/2023 10:00

Chim Sẻ Đi Nắng và 2k1 Bắc Ninh lên ngôi vô địch, sức mạnh không gì cản nổi của tượng đài AOE Việt Nam

30/05/2023 23:38

Xi Măng sớm giành vé vào tứ kết League III trong khi các game thủ trẻ đang gặp khó

20/06/2023 15:45

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 2 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

24/07/2023 13:00

Hồng Anh bật time với "2 dân 1 phù" khiến cộng đồng mạng xôn xao

24/05/2023 20:10

Hồng Anh, Chim Sẻ Đi Nắng đón sinh nhật khác biệt và sự tiếc nuối của người hâm mộ

01/06/2023 22:34
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif