cover-news

GameTV 5-2 Hà Nội: One City, One Red!

06/12/2017 19:40
DuoLane
Sau một đêm không ngủ, từ sáng sớm, trên các kênh sóng của GameTV đã có hàng chục nghìn người “xếp lốp” để chờ đợi những diễn biến mới nhất từ kèo đấu GameTV vs Hà Nội

Sau một đêm không ngủ, từ sáng sớm, trên các kênh sóng của GameTV đã có hàng chục nghìn người “xếp lốp” để chờ đợi những diễn biến mới nhất từ kèo đấu GameTV vs Hà Nội. Chừng ấy thôi cũng đủ để diễn tả độ HOT của trận derby thủ đô dưới sự quan tâm và sức ép cực kì lớn đến từ khán giả lẫn những người trong cuộc. Và quả thực, không khiến bất kì ai phải thất vọng, cuộc chơi đã diễn ra với tất cả những gì tinh túy nhất, từ những pha đi quân, những tình huống vây bắt cho đến chơi solo... mọi thứ đều quá ảo diệu và mãn nhãn. Nhưng sau tất cả, chiến thắng thì chỉ có một, và nó thuộc về đội đã chơi hay hơn, đó chính là GameTV.

Nhưng cuộc chiến sẽ không có hồi kết, người sẽ hả hê, người sẽ tìm cách để nuốt trôi thất bại và chờ một cơ hội mới, đó chính là màu sắc khác biệt và tiêu biểu của trận đấu mà người ta đã gom cả lịch sử lẫn hiện tại vào làm một, để chơi “tất tay” với 7C. Trong đó, ba C đấu đầu tiên thực sự đã làm thỏa mãn những tín đồ của lối chơi tấn công khi GameTV đánh phủ đầu với một loạt những tình huống phối hợp chuẩn chỉnh như trong sách giáo khoa, khiến Hà Nội choáng váng và gục ngã với sổ đều là 3-1. Ở đó khán giả có thể dễ dàng cảm nhận được thời kì hoàng kim của GameTV ở thể loại 4vs4 đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi sức trẻ và nhiệt huyết của những chàng trai áo đỏ hoàn toàn lấn lướt sự già rơ và lì lợm của các game thủ bên phía Hà Nội.

Nếu như trước đây người ta luôn biết đến team mang tên thủ đô với một lối chơi chắc chắn, ốp nhà hay, kĩ năng đánh đời 4 hoàn hảo, và coi đó chính là điểm giúp Hà Nội xếp trên các Clan khác, thì hôm nay, mọi lời khen phải dành tặng cho GameTV bởi dream team hiện nay là quá toàn diện, khi bản thân họ có thể chơi thứ AoE thực sự hiện đại, dựa trên những phương án xử lý nhanh và chuẩn. Điển hình chính là việc sau khi Hà Nội thất bại với chiến thuật đẩy trận đấu vào thế đánh đời 4 thì lại là lúc Hoàng Mai Nhi cùng các đồng đội vùng lên cực kì mạnh mẽ với phương án chuyển sang “ôm bom” Chim Sẻ để khiến GameTV phải xoay chủ lực gấp. Nhưng trong một ngày đẹp trời, cả ba game thủ còn lại của GameTV đều chơi quá bay và dựng lên thế 4 “kép chính”, sẵn sàng lĩnh ấn để chơi sòng phẳng với Hà Nội. Cuối cùng, chiến thắng, dù không hề đơn giản nhưng cực kì ấn tượng và xứng đáng.

Sự tỉnh táo, hạn chế sai sót mới chính là tấm bùa hộ mệnh dẫn đến thành công, và trong những thời điểm quyết định, phải nói rằng những chàng trai trẻ của GameTV thực sự lạnh lùng hơn người ta tưởng, và ngược lại,  Hoàng Mai Nhi lẫn Vanelove đều đánh mất đi điều đó. Điển hình chính là trận chung kết ở C6, khán giả đều hiểu rằng nếu Hà Nội thắng thì GameTV nguy to, nhưng, một chữ “nhưng” khiến Hà Nội đánh mất tất cả..

Tháng 12 lạnh lẽo được sưởi ấm bằng ngọn lửa đỏ của GameTV khiến người hâm mộ cảm thấy rất sung sướng, vì đã từ rất lâu rồi bầu không khí 7C mới sống lại và bùng cháy một cách mãnh liệt như thế, một trời kỉ niệm ùa về trong sự hân hoan đến tột cùng. Derby thủ đô đã kết thúc, cuộc chơi hạ màn với quá nhiều cảm xúc trái ngược, nhưng dư vị ngọt ngào mà GameTV mang lại thì vẫn còn đó, như khẳng định vị trí số 1 ở thể loại 4vs4 random vào lúc này, và thủ đô đã bị phủ đỏ, và chỉ có màu đỏ mà thôi!

G_ThyAnh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Danh sách các bảng đấu League III

19/06/2023 12:00

Kinh điển Chiến Tướng "dí" Hồng Anh bằng 18 nhà BA

13/07/2023 15:55

AOE CƠM THỊT SẺ NGÀY 3: Chim Sẻ quá mạnh, trọng trách được đặt lên đôi vai của bộ đôi Thái Nguyên

21/02/2024 09:00

KHỞI TRANH MÙA GIẢI THỨ 11 - AOE RANKING MỞ XUYÊN TẾT

17/01/2024 14:06

Mừng CỰU BINH TRỞ LẠI - RINH NGÀN ƯU ĐÃI cùng GPlay

25/10/2023 11:15

Chính thức mở đăng ký giải đấu AoE bán chuyên The Community Semi-Pro League mùa 4

07/10/2023 22:50

NĂM MỚI TẤT TAY - VIP GIẢM CỰC "BAY" CHỈ CÒN 51K GẠO

02/02/2024 14:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif