cover-news

GameTV vs BBC + Cam Quýt: Một chiến thắng hết sức ấn tượng của BiBi

07/08/2018 20:02
GameTV
Mặc dù đã có đội trưởng Chim Sẻ Đi Nắng ra quân lần này, thế nhưng GameTV vẫn phải nhận thất bại trước Liên Quân BiBi Club và Cam Quýt

Mặc dù đã có đội trưởng Chim Sẻ Đi Nắng ra quân lần này, thế nhưng GameTV vẫn phải nhận thất bại trước Liên Quân BiBi Club và Cam Quýt

Được xem như một trận đấu có chuyên môn cao, đã từ lâu lắm rồi khán giả mới được mãn nhãn với những trận so kèo thực sự đẳng cấp như thế này, khi GameTV cùng với BiBi đều ra quân với như game thủ tốt nhất. Nhưng khác biệt là có thêm Quýt, Liên Quân trở thành một đội hình cực kì khó nhằn dành cho GameTV. Và vì thế, khán giả không khỏi mong mỏi muốn biết với một kèo đấu cân tài cân sức như thế này thì bên nào sẽ giành được chiến thắng?!

Cuộc đối đầu rất đáng mong chờ sau một thời gian vắng bóng giữa GameTV và Liên Quân

Trước kèo thi đấu hôm nay, GameTV cũng đã hai lần thi đấu với Liên Quân và GameTV đều thể hiện phong độ đỉnh cao của mình khi đều giành được chiến thắng trong cả hai lần chạm trán đó. Vậy mà hôm nay, lại một lần nữa đứng trước Liên Quân, GameTV lại để thua sâu như vậy. Những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và kì vọng đối với team có lẽ sẽ không khỏi bất ngờ khi chưa kịp kết thúc 5C mà chỉ mới 3C, Liên Quân BiBiClub và Cam Quýt đã hạ đo ván đối thủ.

Đây quả là một kèo nhiều highlight của BiBi, bất cứ khi nào BiBi cầm chủ lực, những người đồng đội sẽ hoàn toàn yên tâm. Mặc dù ở C3, GameTV đã có cơ hội chuyển mình một chút, khi tất cả thành viên trong đội dồn sức cho Chim Sẻ Đi Nắng tấn công, nhưng ngay cả Chim Sẻ cũng phải lực bất tòng tâm trước thế trận, ngậm ngùi dâng nhà cho đội bạn. Có lẽ sau hai lần thi đấu trước, BiBiClub đã tìm ra được con đường để biến bại thành thắng. Một lần nữa ra quân, BiBi Club và Cam Quýt thi đấu với một chiến thuật hết sức chặt chẽ và linh hoạt. Ở C3, khán giả hoàn toàn có thể thấy sự đoàn kết và nhất trí trong cách đánh của team Liên Quân, cho dù Chim Sẻ quản mạp rất tốt và tập trung kìm BiBi, thế nhưng Cam Quýt, Tiểu Màn Thầu hay Dương Còi đều có những lối đánh hiện quả, phần nào san sẻ gánh nặng chủ lực.Trái ngược với điều đó, team GameTV dường như chỉ có thể dồn toàn lực cho Chim Sẻ Đi Nắng, dường như cứ lúc nào Chim Sẻ không cầm chủ lực, các thành viên lập tức trở nên rời rạc, mất đi sự kết nối. Một game thủ với lối đánh khá tốt rất đáng được nói đến hôm nay là Chipboy, tuy nhiên tốt chưa chắc đã là đủ, Chipboy hôm nay đặc biệt thể hiện bản thân là một tay chém rất cừ, cách đi quân cũng hết sức cẩn trọng, chỉ tiếc rằng game thủ vẫn chưa đủ quyết đoán, ở những tình huống Chipboy cầm chủ lực, game thủ lộ rõ sự lúng túng, liên tục phạm lỗi tạo cơ hội cho đối thủ. Cái khó nhất của đội quân áo đỏ chính là cũng khá lâu rồi họ mới sát cánh bên nhau để đánh team và sự chệch choạc nhất định nhiều khả năng vẫn xảy ra trong giai đoạn đầu tiên của trận đấu. Việc phụ thuộc quá nhiều vào Chim Sẻ Đi Nắng dần khiến không chỉ Chipboy mà cả các game thủ khác trong đội cũng dần trở nên không còn linh hoạt trong trận đấu. Có lẽ GameTV vẫn cần phải có sự trau dồi hơn nữa về mặt kĩ năng và sự liên kết cùng nhau.

BiBi dường như đang vượt qua cả những giới hạn của bản thân trong các trận thi đấu gần đây

BiBi cùng các đồng đội hiện tại đang ở trên đà phong độ thi đấu cực kì cao. Tính cả ngày hôm qua, với bàn thẳng cực kì vẻ vang trước Liên Quân No.1 và GameTV, đây là chiến thắng rất đáng tự hào nữa của BiBi. Với cách đi quân ngày càng chắc chắn, dường như BiBi mỗi ngày đều tự vượt qua được những giới hạn của bản thân, không chỉ cầm chủ lực, thậm chí chém hay phòng thủ, BiBi đều có thể hoàn thành tốt vai trò của mình.Rõ ràng ở thể thức thi đấu Solo, BiBi có thể vẫn chưa được coi là một game thủ đáng gờm, nhưng ở thể thức 4vs4, BiBi thực sự là một đội tưởng rất đáng để tin tưởng, biết cách dẫn dắt đồng đội của mình leo lên những nấc thang thành công. Và sau kèo đấu này, cái tên BiBi lại một lần nữa được khẳng định.

G_luuly

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Microsoft quyết tâm "khai tử" AoE DE?

26/10/2022 19:58

Lịch thi đấu ngày 2 giải AoE Luỹ Tre Làng Mùa 2

01/11/2022 11:36

Vì sao Bà Thanh Thanh “phá lệ” mời VEC tham dự giải cung R?

04/10/2022 15:39

Đánh bại Chim Sẻ: Trọng trách lớn trên đôi vai Cam Quýt

11/10/2022 13:29

Vì sao khán giả lại đánh giá cao Cam Quýt hơn Xuân Thứ?

17/11/2022 23:47

Người Trung Quốc khen nức nở Chim Sẻ Đi Nắng sau "trận chung kết 15-0"

11/10/2022 16:54

Kinh điển Chim Sẻ Đi Nắng bug nhà chính 3 trận liên tiếp

30/11/2022 21:30
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg