cover-news

Giao hữu AOE Việt Trung: Đại chiến đêm Trăng Tròn

13/09/2016 11:35
Kcibur
Công tác luyện tập chuẩn bị cho giải AOE Quảng Đông Open 2016 đang diễn ra hết sức khẩn trương nhằm lấy lại phong độ cao nhất cho các game thủ Việt Nam. Trận đại chiến giữa Chim Sẻ và ba đại cao thủ Trung Quốc tới đây sẽ là dịp tốt nhất để kiểm định sức mạnh của Chim Sẻ cũng như tương quan lực lượng của AOE hai nước trước thềm giải đấu.

Công tác luyện tập chuẩn bị cho giải AOE Quảng Đông Open 2016 đang diễn ra hết sức khẩn trương nhằm lấy lại phong độ cao nhất cho các game thủ Việt Nam. Trận đại chiến giữa Chim Sẻ và ba đại cao thủ Trung Quốc tới đây sẽ là dịp tốt nhất để so sánh tương quan lực lượng của AOE hai nước trước thềm giải đấu.

Chim Sẻ với kiểu tóc mới rất quyết tâm trong trận tái đấu các cao thủ Trung Quốc

Thất bại tại AOE Trung Việt trên đất Hàng Châu cách đây không lâu là một đòn đánh mạnh vào niềm kiêu hãnh của các cao thủ AOE Trung Quốc. Chắc chắn, họ đang tập luyện rất miệt mài để chờ đến ngày phục hận Chim Sẻ Đi Nắng và đồng bọn. Trong những trận giao hữu gần đây, họ đã cho thấy sự chuẩn bị kĩ lưỡng và quyết tâm cao như thế nào khi lần lượt các cao thủ hàng đầu Việt Nam như Chim Sẻ Đi Nắng, Truy Mệnh, ChipBoy, Hồng Anh đều thất thủ với những tỷ số cách biệt trước các đại diện của AOE Trung Quốc.

Trong lần tái đấu này, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ thi đấu ở ba nội dung:

Solo Shang: Chim Sẻ vs Đổ Thánh

Game thủ Đổ Thánh

Một trận đấu được dự báo là rất khó khăn đối với Chim Sẻ. Thi đấu với con quái vật Đổ Thánh ngay trên sở trường solo Shang của AOE Trung Quốc chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nổi tiếng với lối đánh chắc chắn và cẩn thận, sẽ là rất khó cho Chim Sẻ nếu để Đổ Thánh có được lợi thế trước. Để giành được chiến thắng, Chim Sẻ cần tận dụng khả năng điều R và đặc sản "vẩy e" của mình để bóp nghẹt Đổ Thánh ngay từ những turn cung đầu, không nên đưa trận đấu về thế đua phát triển.

Đánh giá: Cơ hội là 45-55 cho Chim Sẻ Đi Nắng và Đổ Thánh.

Solo Assyrian: Chim Sẻ vs Đại Trù

Game thủ Đại Trù

Với tư cách nhà đương kim vô địch thể loại Solo Assyrian hai giải đấu lớn gần đây là AOE Việt Trung 2015 và AOE Hàng Châu 2016, Chim Sẻ Đi Nắng tất nhiên được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Đại Trù - game thủ "lão làng" của AOE Trung Quốc trong trận đấu này. Nếu thi đấu đúng phong độ và đẳng cấp, không khó để Chim Sẻ đánh bại Đại Trù qua đó khẳng định trận thua trước Tiểu Thủy Ngư mấy ngày trước đó chỉ là một tai nạn.

Đánh giá: Cơ hội là 60-40 cho Chim Sẻ và Đại Trù.

Solo Shang có lạc đà: Chim Sẻ vs Tiểu Thủy Ngư

Game thủ Tiểu Thủy Ngư

Một nội dung rất hấp dẫn mà chúng ta ít được chứng kiến trong các giải đấu. Solo Shang lạc đà cho phép các tuyển thủ có thể đánh lạc đà ngay khi lên đời 3 nhưng không được chọc dò. Đây có thể coi là một lợi thế cho các tuyển thủ Việt Nam khi chúng ta có thể sử dụng bài đánh ép ít dân và chém phũ quen thuộc. Tuy nhiên, Tiểu Thủy Ngư chưa bao giờ là một đối thủ “dễ xơi”. Khi mà ShenLong sa sút, Sơ Luyến đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao, Tiểu Thủy Ngư chính là thành trì vững chắc nhất của nền AOE Trung Quốc tại thời điểm hiện tại. Dẫu biết rằng đánh bại được Tiểu Thủy Ngư luôn là nhiệm vụ hết sức khó khăn, nhưng cũng chính vì thế, một chiến thắng sẽ là món quà Trung Thu tuyệt vời nhất đến người hâm mộ AOE Việt Nam, đồng thời củng cố niềm tin và khẳng định sức mạnh của đoàn Việt Nam trước khi bước vào giải đấu AOE Quảng Đông Open 2016.

Đánh giá: Cơ hội là 50-50 cho mỗi game thủ.

Nhân dịp Têt Trung Thu, GameTV hân hạnh gửi đến cộng đồng AOE kèo đấu đỉnh cao giữa Chim Sẻ Đi Nắng và tam đại cao thủ Trung Quốc

18h30 ngày 15/09/2016:

- Solo Shang: Chim Sẻ vs Đổ Thánh

- Solo Assyrian: Chim Sẻ vs Đại Trù

- Solo Shang có lạc đà: Chim Sẻ vs Tiểu Thủy Ngư

-----------------------------------

Giải đấu AoE Star League 2016 chính thức khởi tranh từ cuối tháng 07/2016. Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:

Nhà tài trợ chính thức: XPJ (X99.com - Ra mắt tháng 09/2016)

Nhà tài trợ chính thức: K8.com (website: K8.com)

Nhà tài trợ đồng hành: Colosseum Gaming Center (Tầng 2, Khu B Chợ Hôm, 72 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

G_Béo

 
 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU AOE CƠM THỊT SẺ MÙA 6

19/02/2024 16:23

Thống kê nhà vô địch Việt - Trung: Shenlong hóa "tí hon" trước Chim Sẻ Đi Nắng!

28/07/2023 22:35

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 4 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

26/07/2023 14:00

Bảng C League III: Cậu Hưởng giành vé vào tứ kết, Tễu cạnh tranh với game thủ trẻ

23/06/2023 00:23

AOE Việt sôi động hơn nhờ chính sách mới của SBS?

25/07/2023 18:00

Nền tảng GPlay thiết lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử

26/07/2023 20:00

KHỞI TRANH MÙA GIẢI THỨ 11 - AOE RANKING MỞ XUYÊN TẾT

17/01/2024 14:06
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif