cover-news

Giao Hữu Việt Nam Trung Quốc: Dậy Mà Đi Hỡi Đồng Bào Ơi

21/07/2015 11:14
Mint

 Người Nhật mở đầu cuốn sách giáo khoa của họ bằng một câu hỏi “Nước ta là một nước nghèo tài nguyên, chiến tranh tàn phá nặng nề vậy khi lớn lên chúng ta phải làm gì để nước ta là một cường quốc?” Còn sách giáo khoa của chúng ta mở đầu bằng “rừng vàng biển bạc đẹp vô cùng tổ quốc ta ơi” có lẽ chính những “viên gạch” đầu tiên ấy đã vô tình ảnh hưởng tới tiềm thức hình thành một thói quen không tốt mà chúng ta cần sửa ngay đó là chủ quan. Trở lại với đế Aoe bình diện khách quan mà nói thói quen chủ quan đang làm chúng ta tụt hậu, những trận giao hữu quốc tế gần đây cho thấy chúng ta đang thụt lùi so với nước bạn Trung Hoa. Họ đang ru ngủ chúng ta bằng lối đánh cung R truyền thống mê hoặc cửa trên và dần dần kết liễu chúng ta bằng thứ thuốc độc mà công thức do chính sáng chế  mang tên Random. Liệu hôm nay Chim Sẻ Đi Nắng cùng đồng đội có gióng lên được hồi chuông cảnh tỉnh và mang ánh sáng con đường để chúng ta tiến lên phía trước?!

 

 2vs2 Shang: Chim Sẻ Đi Nắng – No1 vs Tiểu Thủy Ngư – Đỗ Thánh

 

\"\"


 Sau một tuần thi đấu chật vật và thất bại ở nội dung Random có phần không may mắn trước ShenLong và Tiểu Mã game thủ No1 đang rất quyết tâm có được những chiến thắng để lấy lại hình ảnh sau những lời ra tiếng vào của giới mộ điệu ở màn trình diễn tệ hại, lần này anh sẽ được cặp với Chim Sẻ Đi Nắng một người em một người đồng đội quả cảm và tinh nhuệ nhất ở thời điểm này. Ở phía bên kia nhìn vào đội hình chúng ta cũng bắt đầu lờ mờ hình dung được khó khăn mà chúng ta sẽ phải đối mặt. Tiểu Thủy Ngư sở hữu một bảng vàng thành tích Shang mà không phải game thủ nào cũng có và lối đánh của “con cá nhỏ” này không ít lần làm chúng ta phải giật mình đổ mồ hôi. Trong cuộc chiến hôm nay anh sẽ được cặp với người được mệnh danh là truyền nhân của ShenLong đó là Đỗ Thánh, người vừa tung ra một đòn như trời giáng với Khủng Long trong lần giao hữu gần đây nhất bằng tỉ số 0 – 3 và những trận đánh làm cho chúng ta cảm thấy bàng hoàng. Khó nhưng không phải không và chưa từng làm được cơ hội là 45-55 một ngày đẹp trời và phong cách thi đấu nghiêm túc nhất sẽ giúp chúng ta có được kết quả khả quan.

 

 Solo Shang: Hồng Anh vs Bất Liễu Tình

 

\"\"

 Bên cạnh ngôi sao sáng mang tên Chim Sẻ ở thời điểm hiện tại thì viên ngọc thô Hồng Anh của team GameTV cũng đang được rèn giũa để thấy được giá trị đích thực. Lần ra quân này Hồng Anh sẽ được thi đấu ở map lager quen thuộc đối đầu với Bất Liễu Tình người từng vô địch giải đấu Solo Shang được tổ chức tại Cổ An – Cổ Thành và được giới chuyên môn của Trung Quốc đặc biệt là ShenLong đánh giá rất cao. Với lối đánh ngẫu hứng nhưng chính xác và đặc biệt khả năng linh cảm tốt nhà của đối phương trên bản đồ hi vọng Hồng Anh sẽ biết cách phải làm gi để đối phương bất ngờ và có được chiến thắng.

 

 2vs2 Assyrian: Hồng Anh – Chipboy vs ShenLong – Mỹ Tịch

 

\"\"

  Assyrian là nột dung mà cả Chipboy và Hồng Anh đều ưa thích, hai game thủ trẻ đều có tính cách “ngựa hoang” đánh cống hiến lần này sẽ phải đối đầu với ShenLong và Mỹ Tịch một người với lối đánh chắc chắn khoa học thương hiệu đã thành danh còn một người sở hữu lối đánh rất thông minh ,công phũ phàng, kèm theo là lối móc máy khó chịu của người đặc trưng Trung Quốc. Rõ ràng không có nhiều sự lựa chọn cho cặp đôi của GameTV ngoài việc tấn công và tấn công để dành chiến thắng nhưng sự tỉnh táo là điều rất cần thiết mà Hồng Anh và Chipboy cần lưu tâm, nếu cân đối tốt được hai yếu tố này ở nội dung chứa đựng nhiều bất ngờ như Assyrian chúng ta hoàn toàn có cơ sở để dành được chiến thắng.

 

  Solo Assyrian: Chim Sẻ Đi Nắng  - Đại Trù

 

\"\"

 Chốt lại buổi giao hữu sẽ là cuộc đàm phán riêng giữa Chim Sẻ Đi Nắng và người đại diện nước bạn mang tên Đại Trù. Với Assyrian Chim Sẻ Đi Nắng vẫn đang là bá vương ở nước nhà, bằng những phẩm chất thiên bẩm hiếm có, tính cách cẩn thận chắt chiu và sự khôn ngoan cùng linh cảm cực tốt ở những pha phán đoán, Chim Sẻ cho người xem thấy được sự vượt trội của bản thân so với phần còn lại, nhưng đối thủ của anh lần này là Đại Trù người thuộc top 5 trong làng Aoe Trung Quốc. Game thủ thuộc guild Nghĩa Chiến Minh sinh năm 1985 có tuổi đời hơn Chim Sẻ Đi Nắng gần mười năm và kinh nghiệm dạn dày ở mọi đấu trường. Cơ hội là 50-50 ở nội dung nhiều bất ngờ Assyrian, ai may mắn hơn về quân bài người ấy sẽ có được lợi thế!

 Tất cả các nội dung lần này đều là sở trường của đội bạn, vất vả và khó khăn là điều mà chúng ta đã lường trước được. Nhưng khi bị dồn vào chân tường hi vọng Chim Sẻ Đi Nắng cùng đồng đội sẻ tỏa sáng để chúng ta có chút hi vọng đến từ cuối con đường đồng thời gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho cả cộng đồng rằng khi chúng ta lạc hậu chỉ có thể bị thôn tính hoặc tự chơi và tự diệt. Toàn cảnh buổi TTTT sẽ được GameTV gửi đến tất cả các bạn với chất lượng hình ảnh tốt nhất cùng bình luận viên Tuấn Tiền Tỉ và lúc 18h ngày 21-07-2015. Chúc quý vị và các bạn có những giây phút giải trí thư giãn thoải mái.

 

GameTV nơi thỏa mãn niềm đam mê!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Kinh Bắc gấp rút chiêu mộ No1 vì Thiên Khôi Cup?

30/07/2023 00:35

Thiên Khôi mời nhiều huyền thoại AOE tham dự lễ công bố giải đấu Thiên Khôi Cup 2023

28/07/2023 22:00

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 2 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

24/07/2023 13:00

Kinh điển Chiến Tướng "dí" Hồng Anh bằng 18 nhà BA

13/07/2023 15:55

BLV Gman: "Cam Quýt chỉ lỗi đúng trận Mac-Per"

23/07/2023 23:58

Công ty bất động sản chuẩn bị tham gia vào bản đồ AOE chuyên nghiệp?

29/06/2023 20:00

Thông báo chính thức giải AOE 4vs4 Random Thiên Khôi Cup 2023

29/07/2023 20:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif