cover-news

Giao Hữu Việt Nam Trung Quốc: Phần Còn Lại Của Đỉnh Everest

31/07/2015 10:49
GameTV
 Sau ngày giao hữu thành công ở nội dung Random quen thuộc sở trường hôm nay các game thủ của Việt Nam tiếp tục trở lại với sự khắc nghiệt vốn có ở nội dung cung R Shang và Assyrian.

 Sau ngày giao hữu thành công ở nội dung Random quen thuộc sở trường hôm nay các game thủ của Việt Nam tiếp tục trở lại với sự khắc nghiệt vốn có ở nội dung cung R Shang và Assyrian.

 

 Solo Shang: Hồng Anh vs Đỗ Thánh

 

\"\"

 

 Đỗ Thánh trong lần giao hữu cung R gần đây nhất với Khủng Long của Việt Nam đã thể hiện được sự vượt trội của mình ở nội dung cung R Shang sở trường. Được mệnh danh như một cái máy đánh Shang thực thụ Đỗ Thánh đã chứng minh cho người xem thấy điều đó bằng khả năng căn ke tài nguyên một cách chính xác và hợp lý tới mức tối đa. Đón tiếp Đỗ Thánh lần này là Hồng Anh một game thủ có khả năng đánh cung R ngẫu hứng cao độ và một chút đột biến mà chúng ta vẫn thường thấy ở các game thủ Việt Nam đó là khả năng ép đời “dị”. Không còn xa lạ gì nhau chắc chắn sẽ không có những trận đánh thăm mang tính chất thăm dò hay hữu nghị thay vào đó là những trận đánh nẩy lửa ngay từ những giây phút đầu tiên, một cuộc so tài đáng chờ đợi cơ hội là 50-50 chia đều cho cả đôi bên.

 

 Solo Assyrian: No1 – Ngạch Hán

 

\"\"

 Trong các game thủ của GameTV đội trưởng No1 đang là người có thành tích giao hữu với nước bạn Trung Quốc được đánh giá thấp nhất, bị no nê “hành” ở nội dung cung R rồi tiếp đến Random cũng không khả quan hơn là bao vì vậy đây là thời điểm mà No1 cần khẳng định lại mình hơn bao giờ hết. Đánh R và phát triển tay to là sở trường của No1, Ngạch Hán không phải là một một tay cơ quá cứng nếu đánh đúng phong độ cùng một chút may mắn ở bài vở của Assyrian No1 hoàn toàn có thể có được chiến thắng để cải thiện thành tích của mình.

 

 2vs2 Shang: Hồng Anh – Chipboy vs Tiểu Mã – Tiểu Vũ

 

\"\"

 Cũng như No1 của Việt Nam ở phía bên kia nước bạn thành tích đối đầu với Việt Nam của Tiểu Mã và Tiểu Vũ hết sức khiêm tốn, là hai game thủ có nhiều thành tích của guild số một Trung Quốc Tiểu Vũ và Tiểu Mã ý thức hơn ai hết về điều này. Sẽ là khó khăn cho Hồng Anh và Chipboy đặc biệt là map huge sở trường của đội bạn. Để có được chiến thắng là khó khăn nhưng cũng chỉ cần đánh đúng phong độ và hết khả năng cũng đã là thành công của chúng ta.

 

2vs2 Assyrian: Chipboy – No1 vs Minh Nguyệt – Bất Liễu Tình

 

\"\"

 Không khác nhiều so với Shang, Assyrian map huge vẫn là một thử thách với nước ta ở nội dung 2vs2 cung R. Để so sánh về khả năng ép đời cũng như sóc quân ở những thời điểm ban đầu chúng ta không hề thua kém đôi khi còn nhỉnh hơn nhưng đến khi đi quân và lâm trận chúng ta luôn là những người thất thế, những turn cung R đầu và sự phối hợp chính xác đến kinh ngạc là vũ khí luôn giết chết chúng ta sớm nhất. Chipboy và No1 cần phải có được sự tỉnh táo cao độ nhất nếu muốn dành được kết quả khả quan ở kèo đấu này.

 Lần ra quân này team GameTV thiếu sự xuất hiện của Chim Sẻ Đi Nắng nhưng lại là cơ hội rất tốt để các game thủ còn lại thể hiện được cái tôi của bản thân. Toàn cảnh buổi giao hữu sẽ được GameTV TTTT và gửi đến các bạn kênh các kênh sóng với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất vào lúc 18h ngày 31-07-2015. Link xem trực tiếp http://gametv.vn/schedules/

 

 GameTV nơi thỏa mãn niềm đam mê!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Giải Bán chuyên Hà Nội: Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu cho team Thanh Hóa 1

24/06/2023 22:07

Chính thức mở đăng ký AoE The Community Semi-Pro League mùa 3, giải đấu dành cho cộng đồng bán chuyên Việt Nam

09/09/2023 07:58

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League II ngày 26.5

26/05/2023 22:58

VaneLove trở thành game thủ đầu tiên thua 0-7 ở giải League I

28/05/2023 23:41

Lịch thi đấu vòng loại 1, ngày 24.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

24/08/2023 15:20

Chung kết trong mơ tại giải AOE Cái Thế Tranh Hùng 2

29/05/2023 22:55

Tổng kết giải đấu AOE Việt - Trung: Cái Thế Tranh Hùng mùa 2

01/06/2023 20:59
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif