cover-news

Giao Hữu Việt Trung: Mở Rộng Đề Thi Thu Hẹp Khoảng Cách

06/07/2015 16:16
GameTV
Giao Hữu Việt Nam - Trung Quốc

 Đến hẹn lại lại lên. Đúng 18h30 ngày 07-07-2015 team GameTV tiếp tục ra quân thi đấu với người Trung Quốc. Lần này toàn team sẽ xuất trận thi đấu ở tất cả các hạng mục.

 

 2vs2 Shang tự do: Chim Sẻ Đi Nắng  - No1 vs Tiểu Hòa Ca – Hồng Ma

 

\"\"

  Một nội dung không hề mới nhưng chúng ta chưa bao giờ dành được lợi thế vượt trội trước người Trung Quốc mặc dù về lý thuyết chúng ta nắm lợi thế khi có những game thủ ép đời dị cũng như cách đánh phủ đầu sớm. Mấu chốt trong kèo đấu này có lẽ nằm ở chỗ map Huge một map lợi thế cho đội bạn phát huy sở trường tay to. Nên chúng ta cần phát huy điểm mạnh một cách triệt để bằng cách bán máu sớm nhất có thể ở nhà cần hi sinh đồng thời hạn chế tối đa sở trưởng của đội bạn bằng cách nâng cấp trình độ quản lý bản đồ có như vậy thì chúng ta mới có thể dành được chiến thắng. Cũng cần phải nói thêm nội dung này cũng chính là lời gợi ý tốt nhất cho chúng ta ở nội dung 2vs2 cung R, một nội dung mà chúng ta đang cố gắng đuổi kịp đội tuyển của nước bạn.

 

2vs2 Assyrian: Hồng Anh – Chipboy vs Võ Lực - Bất Liễu Tình

 

\"\"

 Võ Lực – Bất Liễu Tình tuần vừa qua vừa làm cho Chipboy đổ môi ở nội dung Random nội dung sở trường của chúng ta. Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Chipboy cũng cho các bạn Trung Quốc thấy rằng mình cũng đã rất tiến bộ trong nội dung cung R. Hi vọng với lối đánh ngẫu hứng cao độ đôi khi ngông cuồng trong những pha xử lý cùng với Hồng Anh sở hữu lối đánh chắc chắn hơn Chipboy và Hồng Anh sẽ có được kết quả khả quan ở nội dung này.

 

3vs3 Random: Chim Sẻ - Hồng Anh – Chipboy vs Shenlong – Tiểu Vũ – Tiểu Tiểu Hiệp

 

\"\"

 Sau khi suýt chút nữa hạ gục chúng ta ở nội dung solo trường kỳ kháng chiến ở tuần trước người Trung Quốc đã tự nâng “đề thi” của họ lên một tầm mới. Lần này rồng thần Shenlong sẽ chắp đôi cánh cùng Tiểu Vũ và Tiểu Tiểu Hiệp để đối đầu với những tên tuổi hàng đầu sang giá nhất của GameTV ở thời điểm hiện tại. Nhìn vào đội hình các fan của Chim Sẻ cùng Hồng Anh và Chipboy có thể yên tâm nhưng người Trung Quốc họ không phải không có tính toán khi nhận kèo này đặc biệt khi rơi vào thế chùm Shenlong được ở trong cánh và cầm cung sở trường sẽ không hề đơn giản. Nhưng chúng ta cũng có lợi thế riêng đặc biệt là khả năng ép sớm mở cánh. Cơ hội cho chúng ta được đánh giá là 60-40 chỉ cần Chim Sẻ cùng đồng đội thi đấu đúng khả năng là chúng ta có thể cầm chắc chiến thắng.

 

3vs3 Shang Lạc Đà: Chim Sẻ - Hồng Anh – No1 vs Tiểu Thủy Ngư  - Đỗ Thánh – Minh Nhật

 

\"\"

 Không phải ngẫu nhiên mà đội hình ra quân của chúng ta hầu hết những tên tuổi cứng nhất. Đánh Shang với người Trung Quốc chưa bao giờ dễ dàng đặc biệt khi thi đấu map Huge chắc chắn đối phương sẽ phát huy tối đa khả năng tay to của nhà chủ lực, còn việc đầu cánh họ ép đời Shang cũng chuẩn không kém ở chúng ta. Mấu chốt kèo này có lẽ phụ thuộc vào khả năng mở cánh của cả đôi bên. Nếu chúng ta phát huy tốt khả năng ép đời dị ít dân và nhà trong cánh chắc tay thì cơ hội là rộng mở. 50-50 cho cả hai ở nội dung này, ai chắt chiu hơn và được công thêm một chút lộc trời ở bài vở đội ấy sẽ có được chiến thắng.

 Toàn cảnh cuộc thư hùng khó đoán trước được kết quả này sẽ được GameTV giới thiệu tới các bạn trên các kênh sóng của GameTV với chất lượng hình ảnh tốt nhất cùng những bình luận viên hàng đầu.

 

GameTV nơi thoải mãn niềm đam mê!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cập nhật kết quả và BXH League III ngày 23.6

23/06/2023 23:00

Thông báo khởi tranh AoE Ranking mùa 7: Đua TOP leo rank cùng Chim Sẻ Đi Nắng

07/09/2023 15:20

Công bố thêm 2 team đăng ký giải Miền Bắc 2023

22/07/2023 17:00

Thiên Khôi Cup 2023 sẽ có phần thưởng lớn bất ngờ cho giải ép đời!

22/07/2023 19:00

Nhật Anh và Lưu Hải Tú vào chung kết AOE The Comunnity Semi-Pro League mùa 2

31/07/2023 16:00

Hơn 200 VĐV đã đăng ký tham dự giải The Community Semi-Pro League mùa 1

14/06/2023 18:00

Trận đấu "khó tin" của BiBi

18/07/2023 22:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif