cover-news

Giao Hữu Việt Trung: Tiệm Cận Sự Hoàn Hảo

06/08/2015 21:45
Duc Tuan
 “Cung R của Trung Quốc” là cụm từ xa xỉ trước giờ của chúng ta mỗi khi nhắc tới. Nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Chipboy đánh bại Tiểu Mã với tỉ số 3-0 trắng ở nội dung Assyrian, và đặc biệt thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng hạ knockout game thủ top 4 Trung Quốc với tỉ số tương tự ở nội dung mà họ trước giờ vẫn là vô đối.

 “Cung R của Trung Quốc” là cụm từ xa xỉ trước giờ của chúng ta mỗi khi nhắc tới. Nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Chipboy đánh bại Tiểu Mã với tỉ số 3-0 trắng ở nội dung Assyrian, và đặc biệt thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng hạ knockout game thủ top 4 Trung Quốc với tỉ số tương tự ở nội dung mà họ trước giờ vẫn là vô đối. Lần này “rồng thần” sẽ xuất hiện cùng “gã thợ mộc” có đôi tay nghệ nhân từng một thời được xem là hoàn hảo trong một thời gian dài thống trị làng Aoe Trung Quốc. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để chúng ta tiến gần tới sự hoàn hảo vốn có lâu nay mà chúng ta vẫn hay nhắc tới.

 Solo Assyrian

Hồng Anh vs Chiến Tướng

 Trong lần giao hữu gần nhất Hồng Anh đã phải nhận quả đắng của Chiến Tướng. Hai người cùng lối đánh tấn công cống hiến, cùng một bản sắc trong lối chơi, khác nhau chỉ là người ít và người nhiều kinh nghiệm hơn. Hồng Anh hơn ai hết thấm nhất những miếng đánh chí mạng, những pha bật time không thể tin của Chiến Tướng tung ra ở lần trước. Lần giáp mặt này Hồng Anh sẽ phải phát huy sức trẻ tối đa cộng một cái đầu tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh nếu muốn có được kết quả có lợi. Cơ hội là 50-50 chia đều cho cả hai.

\"\"

 Solo Random

Hồng Anh vs Shenlong

 Chứng kiến những trận thua có phần tức tưởi của đồng đội trong buổi giao hữu gần nhất Shenlong đã không còn ngồi yên. Lần này Rồng Thần quyết định xuất trận và đối thủ mà anh lựa chọn không phải ai khác là Hồng Anh, đây được xem như một lựa chọn khôn ngoan của Shenlong, đơn giản vì Hồng Anh so với người khỏe nhất ở thời điểm hiện tại cũng chỉ là một chín và một mười và đây là thuốc thử đúng liều để Shenlong test lại trình một cách tốt nhất cho dù thắng thua a cũng không bị lời ra tiếng vào. Random luôn chứa đựng bất ngờ nhưng khách quan với phong độ hiện tại Hồng Anh là người đang nhỉnh hơn. 55-45 cho cơ hội cho Hồng Anh.

 Solo Shang

No1 vs Mỹ Tịch

\"\"

 Mỹ Tịch không được các game thủ cũng như khán giả Việt Nam biết tới nhiều như các ngôi sao khác của Trung Quốc nhưng mỗi khi ra sân anh đều thi đấu và thể hiện tốt cái tôi cá nhân. Những ai theo dõi Mỹ Tịch đều có thể thấy rõ rằng anh là người sở hữu lối đánh thông minh, nhiều tay, móc máy tốt, chỉ có điều mọi thứ vẫn chưa được gọt giũa gọn gàng nên vẫn còn nhiều điểm yếu trong lối đánh chưa thể nâng tầm anh lên tới hạng ngôi sao. Một đối thủ tầm trung hạng vừa với No1, nếu anh nghiên cứu kĩ điểm yếu và tung ra đc đòn trúng tử huyệt của Mỹ Tịch cơ hội để a có được chiến thắng là hoàn toàn khả thi.

 Solo Shang

Chipboy vs Tiểu Tiểu Hiệp

\"\"

 Không phải Chim Sẻ cũng chẳng phải là Hồng Anh hay No1 mà chính Chipboy mới là người đang có phong độ cao nhất team GameTV ở thời điểm hiện tại. Sau khi gây ra được tiếng vang trước Tiểu Mã, Chipboy đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nước bạn, chướng ngại vật lần này mà Chipboy phải vượt qua sẽ khó hơn so với lần trước. Đánh Shang khác so với Assyrian. Chipboy vừa cần phát huy được lòng nhiệt huyết vốn có nhưng cũng cần có sự điềm tĩnh nhất định tránh những vết xe đổ mà Chim Sẻ đã mắc phải do sự vội vàng hiếu thắng của tuổi trẻ ở một trận đánh để đời. 45 và 55 cơ hội dành cho nước bạn nhưng với tâm lý thoải mái đang trên đà hưng phấn của Chipboy chúng ta hoàn toàn có quyền hi vọng.

 Việc đốt cháy giai đoạn tiến lên ở Random đang phản tác dụng cho các game thủ của Trung Quốc, ở những trận đánh gần đây chúng ta thấy họ không còn “thật tay” và đáng sợ như trước nữa, chớp thời cơ khi họ đang còn say đòn để bắt kịp là điều mà Hồng Anh, No1 và Chipboy phải làm trong buổi giao hữu ngày mai. Thế hệ vàng thứ hai của đế chế Việt Nam liệu có bắt kịp và sánh vai với cường quốc đế chế ở thời điểm hiện tại hay không phụ thuộc vào các em. Toàn cảnh buổi giao hữu quốc tế Aoe Việt Trung sẽ được GameTV TTTT gửi đến các bạn trên các kênh sóng vào lúc 18h ngày 07-08-2015 với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.

 

GameTV nơi thỏa mãn niềm đam mê!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Xuất hiện bảng đấu tử thần tại giải AoE The Community Semi-Pro League 3

27/09/2023 14:29

Thời cơ lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng đã qua đi, nỗi lo xuất hiện tại giải AOE League

23/06/2023 17:00

Chim Sẻ Đi Nắng vô địch League I

18/06/2023 23:38

Bầu VEC nói gì về việc Thiên Khôi thành lập clan AOE mới?

14/07/2023 15:59

Cam Quýt và 2k1 Bắc Ninh đầu quân cho AOE mới của Thiên Khôi

13/07/2023 22:45

Xác định được cặp bán kết đầu tiên của AOE Community Semi-Pro League

27/06/2023 16:06

Tổng kết BIG OFFLINE Đấu Trường La Mã 2023: Ngày hội tri ân cuối năm quy tụ toàn siêu sao của cộng đồng AoE

25/12/2023 12:05
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif