Giải đấu cuối năm do Clan Hà Nội tổ chức đã khai cuộc cực kì hấp dẫn, dù tại Hà Nội, hôm nay là mộtngày mưa rét, nhưng trong khu vực thi đấu, tất cả cái lạnh bị xua tan bởi những trận đấu quá căng thẳng ở thể loại 2v2 random. Ngay từ đầu, BTC đã đề nghị thi đấu theo kiểu cuốn chiếu do có đến 28 đội chia làm 4 bảng, một con số kỉ lục tại các giải đấu lớn. Tuy nhiên do lo ngại tình trạng xuống sức nên ngay khi kết thúc 3 vòng đấu đầu tiên, BTC quyết định tạm dừng để các game thủ nạp thêm năng lượng cho cuộc chơi rất dài hơi này.
Chim Sẻ Đi Nắng - Bùi Phương Nam vẫn chưa chắc suất đi tiếp!
Điều ấn tượng nhất đã xảy ra tại bảng A khi cuộc chiến giành vé đi tiếp vẫn chưa có hồi kết, có đến 4 cặp còn nguyên cơ hội là Chim Sẻ Đi Nắng - Bùi Phương Nam/ No.1 - Không Được Khóc/ Tý - Xuân Thứ/ Hồng Anh - 9x Công. Nhìn chung ở bảng này thì cơ hội vẫn là chia đều, mặc dù được đánh giá cao và đang dẫn đầu với ba trận toàn thắng, nhưng không có gì là chắc chắn cho cặp của Chim Sẻ và Hồng Anh bởi Tý - Xuân Thứ là những người đánh 2v2 cực kì hay, không khi Khóc - No.1 có độ ăn ý lớn vì đã thi đấu bên cạnh nhau nhiều năm nay nên họ hoàn toàn có thể lật ngược thế cờ. Câu trả lời đương nhiên vẫn chỉ có ở phía trước mà thôi.
Ở bảng B, Tiểu Màn Thầu - Beo chứng minh được sức mạnh vượt trội với 3 trận toàn thắng và vé đi tiếp khó thoát khỏi tay bộ đôi đến từ BBC. Vé còn lại thì vẫn chưa rõ sẽ thuộc về ai nhưng cơ hội cho Vanelove - Văn Nhất và Truy Mệnh - U97 vẫn là nhỉnh hơn so với các đối thủ khác. Trong khi HeHe - Kenz gặp khó ở bảng này.
Bảng C, Gunny - Tịnh Văn chơi quá bay, đặc biệt là Gunny với những màn chém cân đôi đỉnh cao, và họ đã thể hiện mình là ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch mùa này. Tuy nhiên vẫn còn đó Yugi - Hoàng CN cùng một số đối thủ trực tiếp khác, nên vẫn chưa thể quá tự tin, mà cơ hội vẫn còn bỏ ngỏ cho tất cả, cho đến khi chưa đối đầu trực tiếp thì cũng rất khó nói trước. Chỉ có điều Gunny thực sự làm người ta phải dè chừng.
Bảng D diễn biến khốc liệt không kém, ngựa ô của Sài Gòn New là Tú Xuất - Sang Club có cùng 9 điểm với Quýt - Xi Măng, trong khi BiBi - Dương Còi/ Hoàng Mai Nhi Tễu vẫn đang bám đuổi vô cùng quyết liệt. Đây là bảng đấu cũng khó đoán y hệt bảng A và chắc chắn chỉ thi đấu xong 6 vong mới biết ai đủ điều kiện đi tiếp.
G_ThyAnh
#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus
Bài viết liên quan
AoE Ranking – sân chơi hấp dẫn bậc nhất dành cho cộng đồng AoE Việt Nam, đã chính thức trở lại với mùa giải thứ 24, hứa hẹn đem đến những màn tranh tài kịch tính và đầy cảm xúc.
Giải đấu AoE Trung Việt 2025 – Bá Tước Minh Nam Cup chính thức khép lại với một cú hat-trick 3 chức vô địch danh giá dành cho đoàn AoE Việt Nam.
VIP Đồng sale sập sàn chỉ trong tháng 5 này, nhanh tay chớp lấy cơ hội này ngay!
Phục hưng nền AoE Việt không chỉ là mục tiêu, tham vọng mà còn là khát khao được GPlay - GTV ấp ủ từ lâu.
Thông báo chính thức giải AOE 4vs4 Random Thiên Khôi Cup 2023
Được mệnh danh là một trong những tay chém khét nhất trong làng Đế chế, Guuny Hưng Nhổn đã khiến biết bao con tim mê đắm mỗi khi kèo đấu có sự góp mặt của mình.
Đánh bại Phương Tú 9-5 ở trận chung kết, Lê Chí Linh đã lên ngôi vô địch thuyết phục giải đấu AOE Community Semi-Pro League.
Đọc nhiều