AOE

Hà Nội - Tiếng thét của một ông lớn

GTV News - 20:54, 24/05/2015

 

 

Team AOE Hà Nội trở lại với một sức mạnh cực kì hủy diệt!

  • Liên tục là những chiến thắng ở các trận đấu 22 của bộ đôi siêu sao Hoàng Mai Nhi và VaneLove trong khoảng thời gian gần đây. Hủy diệt Chim Sẻ Đi Nắng, No1 2 lần liên tiếp với tỉ số cách biệt 4-1 và 4-2. Tiếp theo đó là nhanh chóng hạ gục BiBi HeHe với tỉ số 3-0 trắng. Điều đó cho thấy ở thời điểm hiện tại sức mạnh của Hà Nội trong map Large là như thế nào. Không phải bất cứ cặp đôi nào cũng có thể dành chiến thắng thuyết phục trước 2 cặp đôi của GameTV và SkyRed. Và có lẽ ở thời điểm này chắc chỉ có sức mạnh đến từ Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi cộng lại mới có thể cản bước Hoàng Mai Nhi VaneLove ở map Large :D.
  • Sự trở lại của một CLAN hàng đầu AOE Việt ở thể loại 4vs4. Cách đây không lâu, Hà Nội với những vấn đề về các thành viên đã khiến team này giảm sút sức mạng đáng kể và mất đi tiếng thét của một ông lớn trong làng đế chế Việt Nam. Phong độ giảm sút không phanh của "Shiper Trà Thái" Mỹ Đình đã khiến anh không còn giữ được 1 suất đá chính trong đội 1 Hà Nội, Tustj đã không còn đáng sợ khi bận bịu với công việc gia đình, những game thủ trẻ như Tý, Tễu, Cam Quýt vẫn chưa thể khẳng định được bản thân. Nhưng không phải chỉ vì Mỹ Đình chuyển sang làm một “Shiper” trà Thái, một Tustj bận bịu với công việc làm một nhân viên bán điện thoại, một Cam Quýt với sự non nớt trong đánh TEAM mà Hà Nội đánh mất đi tiếng nói vốn có. Khi VaneLove và Hoàng Mai Nhi đã khẳng định rằng “phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi” thì những thành viên còn lại trong TEAM như Tustj, Cam Quýt,… vẫn miệt mài gia tăng trình độ. Tustj đang tìm lại hình ảnh của mình với những bài chém đầu cánh ép đời cực khét cùng với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm. Cam Quýt ngày một tiến bộ và đang trên con đường trở thành tay chém cánh số một Việt Nam. Khoảng thời gian gần đây, HeHe - MeoMeo - Hồng Anh - ChipBoy đều thất thủ mỗi khi cùng cánh với cặp đôi Tustj - Cam Quýt. VaneLove đã thay đổi, đã không còn đánh theo cảm hứng. Nhìn Vanelove cầm chủ lực chúng ta đều thấy được sự chắc chắn trong cơ cấu nhà, quyết đoán trong những tình huống đi công, hơn thế nữa là độ quái ở những turn quân nhỏ dạo chơi bản đồ. Hoàng Mai Nhi thời điểm hiện tại thì chúng ta không phải bàn nhiều. Cung chém toàn diện và có được sự chắc chắn, tin tưởng 100% đến từ các đồng đội mỗi khi Hoàng Mai Nhi cầm chủ lực. Rất lâu rồi mới thấy trận đấu mà Hoàng Mai Nhi cầm chủ lực Cathagrian mà 4 nhà bên phía GameTV ốp không chết !!. Cầm chủ lực số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại không ai khác đó là Hoàng Mai Nhi.

Về những trận giao hữu gần đây ở cả 2 thể loại 2vs2, 4vs4 Hà Nội đang vươn mình mạnh mẽ khi liên tục đả bại 2 Clan được cho là “mạnh nhất” ?? Vùi dập GameTV với tỉ số 4-1 về C. Ngay hôm sau hạ gục SkyRed với tỉ số 3-1 về C. Ai dám tự nhận mình là “mạnh nhất” khi liên tục được nếm “hành” đến từ Hà Nội ?. Sức mạnh hiện tại Hà Nội đang thể hiện rất rõ và trong tương lai gần…. liệu sẽ có kèo Hà Nội vs “Phần Còn Lại” ….

 

G_ristiano Ronaldo

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục