cover-news

Hàng loạt game thủ bán chuyên rục rịch tuyển thành viên, tạo Clan để tham dự siêu giải đấu với tổng giá trị giải thưởng cực lớn

05/05/2022 22:33
Phương
Thông tin về một siêu giải đấu do GTV hợp tác cùng mạng di động iTel đã nhanh chóng lan truyền đến cộng đồng AoE bán chuyên và không bất ngờ khi những tay chơi lão luyện đã bắt đầu rục rịch đăng bài tuyển quân.

Mùa hè đang thực sự nóng lên không chỉ bởi nhiệt độ, mà còn bởi những diễn biến trong cộng đồng AoE Việt Nam. Sau khi kích hoạt bom tấn mang tên siêu giải đấu AoE Bốn Mùa Super Cup với sự góp mặt của những đại cao thủ làng AoE Việt – Trung như Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, HeHe, Shenlong,… thì GTV đã bắt tay cùng với mạng di động iTel để tiếp tục tạo nên một vụ nổ nữa, đó là một siêu giải đấu AoE dành cho các game thủ bán chuyên.

Cũng giống như AoE Bốn Mùa, siêu giải đấu dành cho các game thủ bán chuyên sẽ có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay. Mặc dù con số cụ thể vẫn chưa được chính thức công bố, nhưng những hé lộ từ ban tổ chức và nhà tài trợ giải đấu cũng đủ để khiến cộng đồng AoE phủi Việt Nam sôi sục.

Giải đấu mà GTV cùng iTel tổ chức dành cho cộng đồng AoE bán chuyên sẽ không thi đấu Solo Random như AoE Bốn Mùa, thay vào đó, nội dung được lựa chọn sẽ là 2vs2 Random. Các game thủ sẽ đăng ký tham gia giải với hình thức Clan.

Ngay thời điểm này, một số game thủ có tên tuổi trong cộng đồng AoE phủi Việt Nam cũng đã lên tiếng tìm chiến hữu với mục tiêu gặt hái được thành tích cao ở giải đấu sắp tới.

Fanpage AoE Kinh Bắc bất ngờ đã đăng tải một dòng trạng thái tuyển thành viên cho Clan để chuẩn bị cho những siêu giải đấu phủi sắp tới.

Trong khi đó, lão tướng Đinh Xuân Canh cho biết anh sẽ đại diện cho quê hương Bắc Ninh để lập nên Clan Bắc Ninh tham dự giải: “GTV sắp tổ chức giải dành cho các clan bán chuyên nên cần tuyển thêm thành viên cho clan Bắc Ninh”

Với sức hút mà giải đấu mang lại, các thành viên của GPlay cũng không ngần ngại ghi tên mình vào danh sách đăng ký: “Clan phủi AoE GPlay tuyển thành viên tham dự và lụm thưởng lên đến hàng chục triệu đồng tại giải đấu do GTV tổ chức trong tuần tới.”.

Đặc biệt hơn, fanpage của bình luận viên lão làng - Gman, đã đăng tải bức ảnh logo clan Thái Nguyên, đây có thể là động thái khẳng định Clan Thái Nguyên đã sẵn sàng và sẽ tham dự vào siêu giải đấu của GTV và iTel sắp tới.

Thông tin chính thức và chi tiết nhất về giải đấu sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. Nhưng ngay lúc này, với những gì mà người hâm mộ được biết, được chứng kiến, rõ ràng siêu giải đấu mà GTV và iTel mang đến sắp tới sẽ hứa hẹn là một giải đấu vô cùng kịch tích và hấp dẫn. Ở đó, không chỉ ngọn lửa đam mê của các game thủ bán chuyên được thắp lên, mà tinh thần Clan, tinh thần màu cờ sắc áo vốn tạo nên nét văn hóa đặc sắc và cơ sở cho sự phát triển của cộng đồng AoE bán chuyên nhiều năm về trước lại một lần nữa được sống lại.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Sự kiện Tết Nguyên Đán Giáp Thìn tri ân cộng đồng: Mở GPlay, ẵm lì xì, cả năm như ý

08/02/2024 20:08

Mở đăng ký AoE The Community Semi-Pro League 7 - Giữ lửa cộng đồng và tìm kiếm tài năng mới

28/05/2024 10:22

Phá cỗ Trung thu - Rước quà thật "cool" cùng GPlay

27/09/2023 16:07

Sắp có giải 4vs4 Random siêu khủng giữa 6 clan?

21/07/2023 15:00

Những nhà vô địch AoE Cơm Canh Cà: Họ là ai?

23/08/2023 15:47

AoE Ranking mùa 9 chính thức khởi tranh - Bước đột phá tiến đến đấu trường eSports chuyên nghiệp

16/11/2023 11:10

Mở cổng đăng ký AoE Semi-Pro League 6 và hành trình phục hưng Đế Chế của GPlay - GTV

28/03/2024 11:05
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif