cover-news

Hậu Bé Yêu 2015 - Tin về sự đi lên của AOE Việt !

21/04/2015 14:28
GameTV
==========================================NEWMEN hân hạnh đồng hành cùng TEAM AOE GAMETV


AOE Việt có nhiều cơ sở để tin vào một tương lai tươi sáng 

 

 

 

\"Bé

 

Giải đấu thường niên AOE Bé Yêu Cup 2015 đã khép lại rất thành công với chức vô địch thuộc về TEAM AOE GameTv. Tại giải đấu lần này, chúng ta đã thấy được sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng, chu đáo và đầy chuyên nghiệp đến từ đơn vị tổ chức giải đấu. So với các giải đấu khác trước đây, Bé Yêu 2015 có sự tiến bộ vượt bậc về mọi mặt. Đặc biệt, số lượng khán giả theo dõi tại nhà thi đấu Thanh Xuân trong vòng quần chiến thật sự là một con số ấn tượng. Đó là một tín hiệu tích cực, một tiền đề đủ thuyết phục để tin về sự phát triển lớn mạnh hơn, mạnh mẽ hơn của AOE Việt thời gian tới đây. 

 

\"AOE

Chứng kiến hình ảnh này, ai bảo AOE thua kém LOL, FO3 hay Dota...

 

Suốt hơn một năm qua, phong trào trong cộng đồng Đế Chế Việt Nam đang có những dấu hiệu đi xuống rõ rệt. Những tên tuổi lớn trong làng đế chế như G_Man, Tiểu Bạch Long, Yugi hay Tustj.... dần rời xa những trận đấu đỉnh cao để có thể chú tâm hơn, ổn định hơn cho bản thân mình. Những người nhiệt huyết, những người được xem là huyền thoại trong làng AOE phần vì cuộc sống, phần vì gia đình nên cũng không thể tiếp tục mãi được niềm đam mê cháy bỏng của. Từ đó, Ít dần đi những kèo đấu đỉnh cao trong thể loại 4 vs 4 Map Ginastic luôn được khán giả chào đón, thay vào đó là những kèo đấu 2 vs 2 Map Large mà xoay đi xoay lại cũng chỉ bấy nhiêu con người. Các giải đấu cũng không đủ lớn để quy tụ đầy đủ mọi thành phần yêu tựa game chiến thuật này cùng tham gia bởi tính chất, quy mô cũng như khoảng cách trình độ giữa TOP 1 và phần còn lại là quá lớn. Sự nhàm chán, nhiệt huyết mất dần là cảm xúc chung của toàn bộ những con người đam mê, yêu thích cũng như đã và đang gắn bó với AOE. 

 

\"Team

Thực trạng "ai cũng biết" của AOE Việt.

 

Tuy nhiên, sau giải đấu Bé Yêu Cup 2015 vừa qua, giải đấu mà ngay cả những người lạc quan nhất trong thành phần ban tổ chức cũng không thể ngờ tới sự thành công vượt ngoài mong đợi như thế thì giờ đây, AOE Việt có nhiều hơn một lí do để tin tưởng về một tương lai tươi mới, một sự phục hưng mạnh mẽ từ những nền tảng hiện có.  

 

Trước khi vòng quần chiến của giải đấu AOE Bé Yêu Cup 2015 diễn ra chắc hẳn không một ai nghĩ số lượng khán giả quan tâm và theo dõi giải đấu lại đạt đến con số ấn tượng như thế. Trong buổi chiều của vòng quần chiến, toàn bộ 2 tầng trong khán phòng nhà thi đấu quận Thanh Xuân, Hà Nội đã không còn một chỗ trống. Những lối đi từ phía sau khán đài đến sân khấu đã bị phủ kín bởi một lượng người đông đảo. Thậm chí, các đơn vị, tổ chức và những bên liên quan trong thành phần BTC đã không thể có được những vị trí thuận lợi nhất để tác nghiệp bởi sự quá tải đầy bất ngờ này. Điều đó thể hiện AOE Việt vẫn đang được sự quan tâm đặc biệt từ số lượng người đông đảo, chính họ là những người đã thổi bùng sự sôi động khu vực thi đấu suốt hơn 4 tiếng đồng hồ của vòng chung kết. Và đây là tín hiệu đáng mừng nhất của cộng đồng Đế Chế tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Dẫu phong trào có đi xuống, người hâm mộ vẫn không quay lưng với niềm đam mê cháy bỏng của họ. 

 

\"Aoe

Team GameTV

 

Sự độc tôn của Skyred suốt một năm vừa qua khiến những kèo đấu 4 vs 4 Map Ginastic tần suốt ngày một ít dần đi thì giờ đây, chức vô địch của GameTv có thể là bước đánh dấu quan trọng phá vớ quy luật đó. Sự cạnh tranh quyết liệt, sòng phẳng đến từ cả 2 đội AOE mạnh nhất có thể sẽ đem đến nhiều hơn cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, thú vị và từ đó, chắc chắn khí thế trong cộng đồng lại được tăng lên đáng kể.

 

\"AOE

Sự tiến bộ vượt bậc của GameTv sẽ phá vỡ quy luật độc tôn của Skyred ?

 

 

Trước đây, các giải đấu AOE thường tự phát hoặc nếu có đơn vị tổ chức thì cũng không được đầu tư, chuẩn bị kỹ càng và quy mô cũng thấp hơn hẳn nếu so với các giải đấu Esports của các bộ môn khác như Liên Minh Huyền Thoại, CF, FIFA Online hay Dota ... Nhưng giờ đây, có thể thấy các đơn vị tổ chức đã có những định hướng rất đúng đắn, những sự chuẩn bị kỹ càng hơn và các giải đấu cũng quy mô hơn rất nhiều. Đó là điều đáng mừng với không chỉ riêng các game thủ mà còn với tất cả khán giả. Giúp họ cảm thấy tự hào hơn về niềm đam mê của mình , xóa bỏ tâm lý định kiến về khoảng cách quy mô giữa AOE với những bộ môn Esports đang được đầu tư rất mạnh trong thời điểm hiện tại. 

 

\"AOE

 

Bé Yêu Cup 2015 kêt thúc đem lại rất nhiều tín hiệu lạc quan cho AOE Việt. Sự quan tâm, theo dõi từ đông đảo khán giả. Nhiệt huyết và sự đầu tư đúng đắn từ ban tổ chức, các đơn vị tài trợ ngày một đông đảo hơn cùng với sự nổi lên của những game thủ trẻ để thay thế cho những lớp huyền thoại đang ở bên kia sự nghiệp hãy những luồng gió mới như Hoài Đức B, Dương Nội, Thái Bình trẻ sẽ là những cơ sở đủ để tin về một tương lai tươi sáng cho Đế Chế Việt. Cũng hi vọng rằng, thời gian tiếp theo cộng đồng đế chế tại Việt Nam sẽ có nhiều hơn những giải đấu như quy mô, tầm cỡ như Bé Yêu Cup 2015. 

 

 

Nguồn: http://infogame.vn

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

"Gã du mục" Gunny một lần nữa trở lại đấu trường AoE chuyên nghiệp

26/09/2023 09:02

Xi Măng vô địch League III

28/06/2023 23:41

Lịch thi đấu vòng tứ kết, ngày 06.09, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

06/09/2023 16:02

Xác định 8 game thủ vào tứ kết League III, sự cố bất ngờ với Dương Đại Vĩnh

25/06/2023 00:55

Trận đấu "khó tin" của BiBi

18/07/2023 22:20

Lịch thi đấu vòng bán kết, ngày 07.09, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

07/09/2023 16:27

Dương Đại Vĩnh lách qua khe cửa hẹp, cùng Xi Măng vào tứ kết League III

22/06/2023 00:05
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif