Hé lộ thành viên mới của clan GTV (Phần 2)

Hé lộ thành viên mới của clan GTV (Phần 2)
Dạ Vũ Vương - 16:53, 01/11/2019

Ngày hôm nay 1/11, GTV đã chính thức công bố những thành viên mới của team AoE. 

4. Hoàng CN


Game thủ Hoàng CN

Hoàng CN tên thật là Nguyễn Văn Hoàng sinh năm 1991. Đến từ Hoài Đức, Hà Nội. Sở hữu cho mình thành tích Á quân AoE Liên tỉnh năm 2016. Hoàng CN đầu quân cho Skyred với mong muốn đi lên chuyên nghiệp, cũng như gắn bó với AoE. Tuy nhiên vì chấn thương tay, phong độ giảm sút, Hoàng CN rất ít xuất hiện trong những kèo đấu đỉnh cao của team AoE Skyred. Lần gần đây nhất khi team AoE Skyred dành chức á quân Nghệ An Open1, Hoàng CN chỉ là một "kẻ ngồi ngoài". Nhưng khát vọng được thi đấu cũng như kinh nghiệm khi đã chinh chiến nhiều năm vẫn chưa phai mờ trong Anh. Chính vì thế Hoàng CN quyết định về đầu quân cho GTV, đây sẽ là một sự bổ sung lý khi GTV đang sở hữu rất nhiều tài năng trẻ nhưng thiếu kinh nghiệm chinh chiến.

5. Its War


Game thủ Its War

Its War tên thật là: Nguyễn Quang Trường sinh năm 1997 đến từ Quảng Ninh. Á quân AoE liên tỉnh khu vực Quảng Ninh 2017, từng tham gia thi đấu cho clan GameTV, clan Quảng Ninh, AoE Skyred. Vì bận công việc học tập, Its War phải tạm dừng đam mê AoE để tiếp tục sự nghiệp học hành. Sau khi thu xếp ổn thỏa, Its War đã chính thức quay lại sự nghiệp "cầm chuột". Với khả năng, cũng như kinh nghiệm chinh chiến của mình GTV hi vọng Its War sẽ góp phần giúp cho team hoàn thiện trong thời gian sắp tới.

6. Phùng Đức Duy 


Game thủ Phùng Đức Duy

Game thủ Phùng Đức Duy, sinh năm 1995 đến từ Quốc Oai, Hà Nội. Đây cũng là một game thủ trẻ đã từng tham gia AoE liên tỉnh năm 2018. Với sở trường Random và khả năng đánh team ổn định. Em đã từng nhận được nhiều lời khen ngợi của các game thủ Top 1 từng đào tạo mình. Hi vọng với việc được thi đấu thường xuyên, Đức Duy sẽ trở thành một trụ cột của clan GTV mới. 

7. Vi Mạnh Tiến 


Game thủ Tiến Vi

Game thủ Vi Mạnh Tiến sinh năm 1999 đến từ Việt Trì, Phú Thọ. Game thủ này sở hữu khả năng cung, chém song toàn. Với tuổi đời còn rất trẻ, đây là một trong những tương lai của GTV. Hiện tại cũng không có nhiều những game thủ ở lứa tuổi này quyết định hướng đi làm game thủ, với sự đầu tư bài bản hi vọng đây sẽ là một trong những tài năng trẻ sáng giá của AoE Việt. 

8. Nguyễn Cảnh


Game thủ Nguyễn Cảnh

Game thủ Nguyễn Cảnh sinh năm 1998 đến từ Hưng Yên. Nếu như cộng đồng AoE cái tên này đang còn rất xa lạ, thì "TLC_Tokyo Ghoul" chắc hẳn quá quen thuộc với cộng đồng AoE DE. Được mệnh danh là thần đồng AoE DE Cảnh sở hữu tất cả những gì mà nhiều người chơi AoE DE mong muốn tuổi trẻ, độ nhiệt huyết, khả năng, tư duy nhanh nhậy. Tuy nhiên việc tham gia vào clan GTV sẽ là một thử thách rất lớn với cậu bé này. Hi vọng thời gian, cũng như sự dìu dắt của những người đàn anh trong team cái tên Tokyo Ghoul sẽ nổi tiếng và nhiều người biết đến như ở trong cộng đồng AoE DE.

Hiện tại Clan GTV sẽ có chính thức 8 thành viên trong team. Tất cả đều có tuổi đời còn rất trẻ hi vọng thời gian tới với sự quan tâm của ban quản trị, cũng như sự cố gắng của toàn bộ thành viên trong team. GTV sẽ trở lại vị thế vốn có của mình.

Bình luận về bài viết: