HeHe Chính thức giải nghệ, Yugi đầu quân cho Thái Bình - Skyred chính thức tan rã.

HeHe Chính thức giải nghệ, Yugi đầu quân cho Thái Bình - Skyred chính thức tan rã.
Dạ Vũ Vương - 06:26, 03/10/2021

Xuất hiện vào cuối năm 2013, Skyred đã từng là một bầu trời rực lửa đế rồi cũng đến ngày lụi tàn.

Cuối năm 2013, những cái tên như Yugi, Meo Meo đến từ Trường Phát cùng He He đến từ Skyred got talent và BiBi đã tạo nên một cơn sóng mới, khủng khiếp nó cuốn phăng tất cả những liên quân mạnh nhất lúc bấy giờ. Đã có thời điểm không có bất cứ 1 clan nào dám nhận đánh full team cùng Skyred. Khoảng thời gian ấy "Bầu Trời Đỏ" đã có vô số những trận đánh mãn nhãn và xuất sắc họ chỉ thiếu mỗi danh hiệu mà thôi. 

Khoảng thời gian đấy BiBi - HeHe đã tạo nên một cặp đôi song sát đáng sợ kết hợp cùng kinh nghiệm của Yugi và Meo Meo, họ có khoảng thời gian thành công và tạo dựng được tên tuổi trong lòng khán giả hâm mộ AoE Việt Nam.

Mọi chuyện vẫn rất tốt đẹp cho đến khi Skyred chính thức chia tay quân bài chủ lực BiBi. Để rồi một mình HeHe không thể làm nên được mùa xuân. Yugi, Meo Meo thời gian đã cướp đi của hai người quá nhiều thứ. Skyred chính thức đi trở thành một clan hạng 2 đúng nghĩa. Mặc dù họ vẫn có những giải đấu hay, những trận đấu để đời như chức vô địch 3v3 Random tại giải Bé Yêu Cup 2019. Tuy nhiên đấy đã không còn là Skyred - Bầu Trời đỏ năm nào nữa. 

Và cho đến ngày hôm nay, "Bầu Trời vẫn xanh" sắc đỏ chợt biến mất, HeHe chính thức tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu AoE chuyên nghiệp với lí do không còn động lực thi đấu. Yugi bất ngờ có tên trong danh sách clan Thái Bình tham gia giải đấu “AoE Super League x Đấu Trường Tam Quốc” do clan SBS tổ chức. Sài Gòn New từ lúc giải tán lại trở lại với những cái tên : Gunny, Sang club, Long Lê, Kamachi. Skyred đã trở thành dĩ vãng. Lá bài chia Sài Gòn New để duy trì Skyred của EGO MEDIA đã hoàn toàn bị phá sản bởi cái tên HeHe, một con người đầy cá tính. 

Dẫu biết, cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn, không có gì là mãi mãi tuy nhiên nhìn cái cách mà Skyred tan rã lại khiến nhiều khán giả hâm mộ nản lòng. Đơn giản vì đôi khi có những người không thể bỏ được cái tôi quá lớn, cũng có những người không thể ép mình chính thức trở thành Top 1. Hoặc cũng vì một số lí do nào đó để một clan hùng mạnh rồi tan rã như đám mây bay trên bầu trời. Sau ngày hôm nay có lẽ Skyred cũng chỉ là một ký ức đẹp trong lòng khán giả hâm mộ AoE Việt Nam mà thôi.

Bình luận về bài viết: