cover-news

Hồng Anh - Người khổng lồ trên đôi chân đất sét

17/05/2021 20:18
Zin
Năm 2013 khi mà cộng đồng AOE Việt đang ảm đạm, bỗng trở nên nóng một cách bất thường bởi sự xuất hiện của một game thủ trẻ, người đã không ngần ngại thách thức thần đồng  AOE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng. 

Năm 2013 khi mà cộng đồng AOE Việt đang ảm đạm, bỗng trở nên nóng một cách bất thường bởi sự xuất hiện của một game thủ trẻ, người đã không ngần ngại thách thức thần đồng AOE Việt Nam Chim sẻ đi nắng. Tại thời điểm đó  một số người đánh giá cho rằng chỉ là một chú ếch ngồi đáy giếng, không biết trên biết dưới, một số khác lại cho rằng là một game thủ triển vọng, có tiềm năng phát triển rất lớn nếu thường xuyên được cọ xát đỉnh cao.

Bỏ qua những lời đàm tiếu, Hồng Anh đã thi đấu khá tốt trước Chim Sẻ Đi Nắng hoặc BiBi để rồi Anh được nhận vào làm một thành viên của clan GameTV nơi có Chim Sẻ Đi Nắng, No1 và ChipBoy để tạo nên một bộ tứ bất tử có khả năng đối đầu với Skyred đang bất bại ở thời điểm đó

Tháng 8/2015, Hồng Anh chuyển sang thi đấu dưới màu áo Thái Bình, Hồng Anh chính thức đầu quân cho clan quê Lúa Thái Bình dưới sự dìu dắt của đội trưởng Tiểu Bạch Long và người đàn anh Gunny trong màu áo Thái Bình Hồng Anh đã gặt hái được khá nhiều danh hiệu cao quý ở trong cả thể loại solo lẫn 4vs4. Những tưởng Hồng Anh sẽ phát triển và đặt ngang hàng với người bạn sinh cùng năm, cùng tháng cùng ngày với mình là Chim Sẻ Đi Nắng thi mọi chuyện loại hoàn toàn khác. Gunny rời Thái Bình, Tiểu Bạch Long giải nghệ kéo theo đó hàng loạt những rắc rối bên ngoài AoE đã khiến Hồng Anh dần dần đánh mất chính mình. 

Khi xuất hiện Hồng Anh nổi tiếng về thể loại cung R Assyrian, và Shang sau nhiều năm tháng khả năng đánh random của Hồng Anh dần hoàn thiện. Tuy nhiên điểm yếu cố hữu của Hồng Anh luôn là tính kỷ luật, sức khỏe và tâm lý chiến. Có những thời điểm khi Hồng Anh thăng hoa chính Chim Sẻ Đi Nắng vẫn phải e ngại chàng trai đến từ Phú Thọ này ở mọi thể loại. Những thời điểm thăng hoa của Hồng Anh thì ít mà thời điểm trùng phong độ đến khó hiệu lại ngày một nhiều. Việc thi đấu với đội hình Thái Bình hiện tại với những đồng đội không còn phong độ đỉnh cao và thiếu vắng sự chỉ huy đến từ những bộ não kim cương như Tiểu Bạch Long càng khiến cho Hồng Anh dần xuống phong độ. 

Sự kỳ vọng về việc gánh vách clan Thái Bình đi lên như cái cách Chim Sẻ Đi Nắng dẫn dắt Sparta càng khiến cho Hồng Anh trở nên hoảng loạn, sai lầm càng nối tiếp sai lầm. Hồng Anh dần chìm trong thất bại, thua solo, thua 2vs2, thua 4vs4 niềm tin của khán giả hâm mộ ngày càng cạn kiệt. Hồng Anh của hiện tại chỉ là một "con hổ giấy" đúng nghĩa, một gã khổng lồ bước đi trên đôi chân làm bằng đất sét có thể tan chảy bất cứ lúc nào. Chính những khán giả mơ mộng nhất của clan Thái Bình cũng không dám nghĩ đến thành công của clan sắp tới nếu như Hồng Anh cứ duy trì phong độ hiện tại. 

Đã có những tin đồn về việc Chim Sẻ Đi Nắng sẽ "gánh" Hồng Anh ở thể loại 2vs2 Shang - Assyrian tại giải đấu AoE Maxhome vào cuối tháng 5 này, nếu đây là sự thật thì sẽ là một lùi sâu hơn nữa của người từng được coi là Chim Sẻ Đi Nắng 2.0. 

Nếu Hồng Anh vẫn cứ đắm chìm trong thất bại, không cải thiện được phong độ của mình cũng như thể lực của mình thì việc khán giả hâm mộ quay lưng lại là điều hoàn toàn dễ hiểu. Theo như thông tin chúng tôi nhận được số lượng theo dõi của Hồng Anh tại mỗi kèo thi đấu đã suy giảm nghiêm trọng. Liệu có phải đã đến lúc Hồng Anh tạm thời nghỉ ngơi tự tập luyện để lấy lại phong độ?

>>>>>Đinh Xuân Canh và câu chuyện AoE Bán Chuyên được thừa nhận

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Những nhà vô địch AoE Cơm Canh Cà: Họ là ai?

23/08/2023 15:47

Công bố thêm 2 team đăng ký giải Miền Bắc 2023

22/07/2023 17:00

KHỞI TRANH MÙA GIẢI THỨ 11 - AOE RANKING MỞ XUYÊN TẾT

17/01/2024 14:06

Công ty bất động sản chuẩn bị tham gia vào bản đồ AOE chuyên nghiệp?

29/06/2023 20:00

CHUNG KẾT AOE CƠM THỊT SẺ 6: Chướng ngại cuối cùng mang tên Nam Sociu và Văn Hưởng

22/02/2024 10:33

Xuất hiện bảng đấu tử thần tại giải AoE The Community Semi-Pro League 3

27/09/2023 14:29

Xi Măng rời SBS, chuyển sang thi đấu cho Vitamin

18/07/2023 21:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif