AOE

Hồng Anh – Chipboy: Thế lực mới trên bản đồ 22

G_Cà Chua - 10:16, 18/02/2020

Chiến thắng bất ngờ và đầy thuyết phục của cặp đôi Liên quân Thái Bình – Nghệ An trước Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny đã khiến Hồng Anh và Chipboy trở thành một “hiện tượng” mới trên bản đồ 22 của AoE Việt Nam.

Trái với những nhận định ban đầu về kèo đấu khi Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny được đánh giá nhỉnh hơn, cặp đôi Hồng Anh – Chipboy bất ngờ “phủ đầu” đối thủ bằng chiến thắng 0-3 ngay từ C đấu đầu tiên.

Diễn biến tiếp theo của cuộc đối đầu diễn ra theo kịch bản rượt đuổi tỉ số (về C) nhưng bất ngờ là Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny mới chính là những người phải đi gỡ.

Trong kèo đấu vào tối qua, sức mạnh của Chipboy là cực kì khủng khiếp, anh mang chuỗi phong độ cao trong thể loại Solo Random vào map 22 và đúng với những nhận xét của khán giả, Chipboy đã thực sự hóa “PitBull” trong bản đồ Large khiến Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny nhiều lúc không kịp trở tay.

chipboy - hoa - pitbul - trong - keo - dau - 2vs2 - dien - ra - vao - toi - 17 - thang - 2
Chipboy hóa "PitBull" trong kèo đấu 2vs2 tối qua

Tuy nhiên, ẩn số của kèo đấu lại chính là cái tên Hồng Anh, game thủ bị đánh giá là phong độ yếu nhất so với 3 cái tên còn lại. Cõ lẽ Hồng Anh dường như được “cộng dame” khi sát cánh cùng Chipboy, anh ép đời siêu đột biến và phối hợp với Chipboy cực kì tốt, trong khi sự phối hợp giữa Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny lại có phần hơi rời rạc và thiếu đi sự chuẩn xác như thường lệ.

Có rất nhiều trận đấu Highlight dành cho cả 2 bên nhưng có lẽ điểm nhấn sẽ chính là trận đấu chung kết của chung kết (T5C5) khi Hồng Anh cầm Sumerian đã tạo nên một siêu phẩm làm nức lòng người hâm mộ với sự biến ảo khôn lường và dập tắt hoàn toàn hi vọng giành chiến thắng của cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny dù trước đó đối thủ đã có được vô vàn lợi thế.

T5C5 - mot - sieu - pham - cua - hong - anh
C5T5 - một siêu phầm của Hồng Anh

Chiến thắng chung cuộc 3-2 về C tuy không phải là một chiến thắng quá giòn giã nhưng nó đủ để khẳng định sức mạnh của Hồng Anh và Chipboy ở thời điểm hiện tại, Chipboy vẫn đang là một thế lực trong map Large còn đối với Hồng Anh, anh đang dần trở lại cực kì mạnh mẽ trong đấu trường top 1 và hoàn toàn có đủ sức để đối đầu với Liên quân có Chim Sẻ Đi Nắng.

Thất bại đầu tiên của cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny trong nhiều ngày qua đã tự soán ngôi họ trên bản đồ 22, cả cộng đồng đang hướng tới một thế lực mới mang tên Hồng Anh – Chiboy với những thử thách cao hơn nữa.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục