AOE

Hồng Anh – Chipboy vs Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe: Thử thách mới

G_Cà Chua - 13:50, 20/02/2020

Sau chiến thắng 3-2 trước Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny, Hồng Anh – Chipboy sẽ tiếp tục có thử thách mới mang tên Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe, đây được dự đoán là một cuộc đối đầu căng thẳng và cân bằng ở thời điểm hiện tại.

Sau chiến thắng bất ngờ nhưng đầy thuyết phục trước cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny, Hồng Anh – Chipboy gây sốt với lời thách đấu gửi tới cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi. Màn gạ kèo có phần “điên rồ” này được đánh giá là hơi quá sức đối với Liên quân Thái Bình – Nghệ An và họ cần đi tìm một cặp đôi “vừa miếng” hơn đó chính là Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe.

Trong lần ra sân gần đây nhất, Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe đã phải nhận thất bại đậm trước BiBi – Cam Quýt, nguyên nhân chủ yếu là do cặp đôi này không có những trận đấu đúng “thế”, đó là Chim Sẻ Đi Nắng cầm cung và HeHe cầm chém. Sự thật là mỗi lần HeHe được cầm cung chủ lực thì cơ hội giành chiến thắng của Liên quân là khá thấp dù Chim Sẻ Đi Nắng làm tốt ở những thời điểm trước đó.

hehe - van - chua - thuc - su - chac - tay - o - nhung - tran - dau - anh - duoc - cam - cung
HeHe vẫn chưa thực sự làm tốt trong những trận đấu mà anh được cầm cung

Ở thời điểm hiện tại, Chim Sẻ Đi Nắng được đánh giá là có lối chơi chắc chắn nhất so với 3 cái tên còn lại, trong khi đó HeHe, Hồng Anh và Chipboy đều sở hữu lối chơi tấn công máu lửa như nhau. Tuy nhiên, sự kết hợp của Hồng Anh và Chipboy là cực kì đáng sợ khi họ tạo ra sự đột biến cao mà bằng chứng là chiến thắng 3-2 trước Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny cách đây ít hôm.

Tuy nhiên, dù có giành chiến thắng trước Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny thì có lẽ Hồng Anh – Chipboy vẫn bị đánh giá yếu hơn 1 chút, nguyên nhân là Chim Sẻ Đi Nắng vẫn cực kì khác biệt trong map 22 và nếu để Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe rơi vào đúng “thế” của họ thì gần như Hồng Anh – Chipboy sẽ khó có cửa thắng.

hong - anh - chipboy - lieu - co - tiep - tuc - gianh - duoc - chien - thang?
Hồng Anh - Chipboy liệu có tiếp tục giành được chiến thắng?

Một yếu tố nữa là quân bài, đây là một kèo đấu của kĩ năng và đẳng cấp, vì vậy quân bài sẽ ảnh hưởng đến hơn 50% kết quả của kèo đấu này bởi nó là yếu tố quyết định để các game thủ triển khai lối chơi (cung, chém, công, thủ), như chúng ta đã biết, dù được đánh giá mạnh hơn nhưng Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny vẫn phải nhận thất bại 1-3 trước BiBi – VaneLove do quân bài không ủng hộ, vì thế trong một ngày được sự ủng hộ của quân bài thì không có lí do gì Liên quân Thái Bình – Nghệ An lại không thể giành thêm được 1 chiến thắng.

Có lẽ, đây sẽ là những thử thách cuối cùng trước khi đến với “bom tấn” mang tên Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi. Hồng Anh – Chipboy sẽ phải làm thực sự tốt như cái cách mà họ đã làm với Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny, có như vậy thì mới có thể mơ tới những thử thách khó hơn. Kèo đấu sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 20 tháng 2.

Dự đoán: Chim Sẻ Đi Nắng - HeHe thắng.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục