AOE

Hồng Anh – Truy Mệnh “nợ” khán giả một kèo đấu Cung R đỉnh cao

G_Cà Chua - 23:24, 21/02/2020

Kể từ sau khi Hồng Anh trở lại, anh và người đàn anh Truy Mệnh chưa có nhiều kèo đấu cung R đỉnh cao để phục vụ người hâm mộ, 2 game thủ này vẫn “nợ” khán giả một kèo đấu Cung R đỉnh cao từ sau giải đấu AoE Việt Nam Open 2019.

Sau khi đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng – U98 4-1 tại vòng Tứ kết nội dung 2vs2 Assyrian giải đấu AoE Việt Nam Open 2019, cặp đôi Hồng Anh – Truy Mệnh đã tràn đầy cơ hội để chạm tay vào chiếc cup vô địch lịch sử. Tuy nhiên, sự vắng mặt bất ngờ của Hồng Anh cũng đã chính thức kết thúc cuộc hành trình dang dở của cặp đôi tới từ AoE Thái Bình.

Sở hữu lối đánh Cung R cực kì toàn diện, cặp đôi Hồng Anh – Truy Mệnh luôn là một đối thủ đáng gờm đối với bất kì cặp đôi nào. Hồng Anh vẫn luôn là một game thủ có lối đánh Cung R cực kì rát với khả năng ép quân và điều quân cực kì phũ phàng, trong khi đó, Truy Mệnh luôn làm tốt trong những thế trận mà anh ta được cầm chủ lực với lối chơi chắc chắn và khả năng phát triển trâu bò của mình. Có thể nói đây là một cặp đôi hội tụ gần như đầy đủ những yếu tố cần thiết của một team Cung R maxping.

hong - anh - truy - menh - cap  - doi - hoan - hao - trong - the - loai - cung - r
Hồng Anh - Truy Mệnh: cặp đôi hoàn hảo trong thể loại Cung R

Từ sau khi Hồng Anh trở lại, bản đồ AoE Việt trở nên sôi động hơn rất nhiều với nhiều những kèo đấu đỉnh cao. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã khiến hàng loạt các game thủ Trung Quốc chưa thể quay trở lại Việt Nam thi đấu, điều này đã khiến đấu trường Cung R trở nên vô cùng ảm đạm do việc thiếu vắng những tay Cung R trứ danh. Trong khi đó, ở Việt Nam, món ăn truyền thống mang tên Random lại được mang ra thưởng thức một cách thường xuyên nên đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của sự nhàm chán.

su - vang - mat - cua - cac - game - thu - trung - quoc - khien - dau - truong - cung - r - tro - nen - am - dam
Sự vắng mặt của các game thủ Trung Quốc khiến đấu trường Cung R trở nên ảm đạm

Đã đến lúc đấu trường Cung R cần được hoạt náo trở lại để người hâm mộ có thêm nhiều sự lựa chọn theo dõi, đó không phải là những kèo đấu đánh Online với các game thủ Trung Quốc mà chính là những cuộc đối đầu đỉnh cao giữa những tay Cung R hàng đầu của AoE Việt Nam.

Kể từ sau giải đấu AoE Việt Nam Open 2019, Hồng Anh – Truy Mệnh có lẽ vẫn “nợ” khán giả một kèo đấu Cung R đỉnh cao mà không ai khác đó có thể là màn tái đấu với Chim Sẻ Đi Nắng – U98. Một kèo đấu Cung R có lẽ sẽ phần nào giải tỏa bớt những căng thẳng trên bản đồ AoE Việt với cuộc chiến Random đầy khốc liệt.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục