Hồng Anh 1-4 BiBi: Sự trở lại chưa hoàn hảo

Hồng Anh 1-4 BiBi: Sự trở lại chưa hoàn hảo
GTV News - 23:22, 18/01/2020

Hồng Anh đã không thể làm nên điều bất ngờ trước BiBi trong kèo đấu Solo Random diễn ra vào tối ngày 18 tháng 1.

Trở lại với chuỗi trận bất bại đầy ấn tượng, tuy nhiên, đối thủ BiBi lại là một bài toán quá khó giải đối với Hồng Anh ở thời điểm mọi thứ chưa vào khuôn khổ.

Kịch bản của trận đấu diễn ra theo hướng một chiều khi BiBi thể hiện lối chơi lấn lướt hoàn toàn trước Hồng Anh và phải đến C đấu thứ 3, game thủ tới từ AoE Thái Bình mới có được 1 chiến thắng vất vả trước đối thủ.

mot - buoi - tot - thi - dau - khong - tot - cua - hong - anh
Một buổi tối thi đấu không tốt của Hồng Anh

Trong cuộc đối đầu này, Hồng Anh đã không thể thực hiện lối chơi theo ý đồ của mình, anh bị cuốn vào lối đánh của BiBi và để cho game thủ này thoải mái xóc dân phát triển, ngay cả trong những trận quân đẹp hơn, Hồng Anh cũng không thể tận dụng được lợi thế và để thua rất đáng tiếc.

Trở lại trong C đấu cuối cùng nhưng mọi thứ dường như đã quá muộn đối với Hồng Anh, tỉ số được ấn định là 1-4 giành cho BiBi, chuỗi trận bất bại của Hồng Anh kể từ khi trở lại đã bị chấm dứt. Dù thể hiện phong độ tốt trong những kèo đấu team nhưng game thủ này vẫn đang tương đối lỏng tay ở nội dung Random, nội dung được lấy ra làm thước đo cho các game thủ hàng đầu.

bibi - dang - co - phong - do - rat - cao
BiBi đang có phong độ rất cao

Thất bại dù đã được dự báo trước đối với Hồng Anh nhưng đây thực sự là một kết quả không thể “châm chước” bởi Hồng Anh hoàn toàn có thể làm tốt hơn như vậy. Dẫu sao, sức mạnh của BiBi hiện tại đang quá khủng khiếp với chuỗi chiến thắng liên tiếp trong các kèo đấu Solo Random, thậm chí có thể nói rằng BiBi được đánh giá cao hơn một bậc so với Hồng Anh trong kèo đấu này.

Thất bại này như một câu trả lời đối với phong độ của Hồng Anh thời điểm hiện tại, nó là điều cần thiết để anh biết được mình đang ở vị trí nào trên bản đồ AoE Việt. Hi vọng rằng trong những kèo đấu Solo Random sắp tới, Hồng Anh sẽ giành được những kết quả khả quan hơn.

Bình luận về bài viết: