
Rõ ràng, Hồng Anh là một thử thách ở đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với những Huy, Hưởng hay Tễu. Chính vì thế mà Lê Chí Linh được dự báo là sẽ phải gặp nhiều khó khăn trong trận đấu giao hữu tối nay. Và quả thực là điều đó đã xảy ra.
Ở trong thể loại Shang, mặc dù cố gắng giằng co trong một vài trận đấu đầu tiên, nhưng càng thi đấu thì Lê Chí Linh càng bị đối thủ out trình. Kết quả là game thủ của team Kinh Bắc để thua 2-5 một cách tâm phục khẩu phục. Tuy nhiên khi bước sang thể loại Random thì mọi chuyện đã thay đổi. Yếu tố quân bài chênh lệch giúp cho trận đấu trở nên khó lường hơn. Nhưng đó chỉ là một phần rất nhỏ quyết định đến đại cục. Vấn đề chính ở đây là Hồng Anh đã thi đấu khá thiếu nghiêm túc. Kết quả là game thủ này để thua 3-5, đồng thời phải nhận nhiều chỉ trích của khán giả.

Trận đấu thứ 7( Egypt vs Ya) và thứ 8 (Egypt vs Cartha) là hai trận đấu đáng trách nhất của cựu ngôi sao team Thái Bình. Ở trận Egypt vs Ya, Hồng Anh có quá nhiều lợi thế về cả chất quân lẫn thế trận, nhưng anh lại thi đấu hời hợt một cách khó hiểu, với chiến thuật không dứt khoát giữa đi công và tay to phát triển. Hậu quả là Lê Chí Linh đã nhảy trộm 4 thành công và lật kèo. Còn ở trận cuối cùng, dù có bài đẹp và chất quân hơn hẳn nhưng Hồng Anh lại thi đấu như mơ ngủ và để thua lãng xẹt.
Sau hai trận đấu nói trên, Hồng Anh đã phải nhận một làn sóng chỉ trích dữ dội từ phía khán giả. Mặc dù đây chỉ là một kèo giao hữu. Thực tế nếu như Hồng Anh có cố tình lỏng tay để Lê Chí Linh giành chiến thắng thì cũng là điều có thể chấp nhận được, vì nó sẽ khiến cho "cả hai bên cùng vui". Nhưng rất nhiều người không cho là như vậy. Thậm chí có người còn cho rằng game thủ của Ego thi đấu tiêu cực. Một số khác lại so sánh với Chim Sẻ Đi Nắng và cho rằng Hồng Anh sẽ mãi không thể đạt đỉnh cao vì thái độ của mình.

Về phía Lê Chí Linh, mặc dù chiến thắng của anh không để lại ấn tượng thực sự lớn, nhưng vẫn phải công nhận rằng game thủ này thi đấu hết sức tự tin, với thao tác và kỹ năng không thua kém quá nhiều các game thủ top. Với việc thi đấu trực tiếp tại văn phòng, chịu áp lực nhiều hơn, không quen với máy móc,... thì màn trình diễn của đương kim vô địch King of Kinh 2 cũng xứng đáng được dành lời khen từ phía người hâm mộ.
Bài viết liên quan
Kèo đấu giữa Shenlong và Chim Sẻ Đi Nắng tối qua 23.7 đã chứng kiến một trận đấu không tưởng của Shenlong.
BLV Gman tỏ ra tiếc nuối cho Cam Quýt và cho rằng game thủ này chỉ lỗi đúng một trận.
Đấu trường AoE Ranking được ra đời với mục đích tạo nên sân chơi giao lưu lành mạnh cho toàn bộ game thủ AoE Việt Nam, cũng như thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng.
Tưng bừng chào đón Tết Giáp Thìn 2024 đang đến, GPlay - GTV mang đến cho cộng đồng những món quà Tết đầy ấm áp để gắn kết cộng đồng xích lại gần nhau hơn.
VIP Đồng sale sập sàn chỉ trong tháng 5 này, nhanh tay chớp lấy cơ hội này ngay!
Sau 4 mùa thành công, giải đấu đã tạo nên những tiếng vang và nhận lại sự hưởng ứng của đông đảo khán giả hâm mộ AoE Việt Nam.
Với sự trở lại của hệ thống Ranking trên GPlay, người chơi sẽ có cơ hội được chạm trán trực tiếp với Chim Sẻ Đi Nắng vào cuối tuần này.
Đọc nhiều