AOE

Hồng Anh: Đừng để phong độ của mình như quả “bong bóng”

G_Cà Chua - 22:48, 19/02/2020

Trong số các game thủ top 1, Hồng Anh được đánh giá là game thủ có phong độ kém ổn định nhất. Điều này đã duy trì suốt 1 thời gian dài kể từ khi anh vươn lên đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

Sau quãng thời gian đáng quên nhất khi Hồng Anh bất ngờ biến mất khỏi cộng đồng AoE Việt vì những lí do cá nhân, game thủ tới từ AoE Thái Bình trở lại vẫn với phong độ và lối chơi cũ khiến những fan hâm mộ không khỏi lo lắng về sức mạnh của anh.

Sau thất bại 2-9 trước Chim Sẻ Đi Nắng trong kèo đấu Solo Random, cộng đồng AoE Việt đã nhận xét rằng Hồng Anh hiện tại không có đủ sức mạnh để xếp trong top 3 game thủ mạnh nhất AoE Việt Nam, thậm chí anh sẽ còn phải mất 1 thời gian dài nữa để có thể cải thiện được phong độ của mình.

hong - anh - van - chua - thuc - su - co - phong - do - maxping - nhat - ke - tu - ngay - tro - lai
Hồng Anh vẫn chưa thực sự có được phong độ maxping nhất kể từ ngày trở lại

Tuy nhiên, tối ngày 17 tháng 2, Hồng Anh – Chipboy bất ngờ giành chiến thắng 3-2 trước cặp đôi được đánh giá là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại: Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny. Hồng Anh trở thành điểm sáng trong chiến thắng này với nhiều những trận đấu Highlight và thi đấu với phong độ cực cao.

Dù vậy, chiến thắng này của Hồng Anh – Chipboy không tạo nên được nhiều hiệu ứng như cách mà 2 game thủ này “gạ kèo” với cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi, ngay lập tức, quyết định của Hồng Anh bị đánh giá là có phần “điên rồ” khi anh vẫn còn đang bị bỏ lại quá xa trong cuộc đua với các top 1 còn lại.

hong - anh - chip - boy - xuat - sac - danh - bai - chim - se- gunny - voi - ti - so 3-2
Hồng Anh - Chipboy xuất sắc đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng - Gunny với tỉ số 3-2

Sau những trận thua đậm một cách bạc nhược là những chiến thắng khó tin của Hồng Anh trước các đối thủ lớn. Phong độ của Hồng Anh vẫn là một ẩn số mà cho đến nay vẫn chưa có lời giải đáp, tuy nhiên điều đáng nói là trong những cuộc đối đầu đỉnh cao thì những sai số lại xuất hiện nhiều hơn ở game thủ tới từ AoE Thái Bình để rồi phải nhận những thất bại đáng tiếc mà không ai khác đó chính là Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi.

Việc Hồng Anh bay bổng như cái cách mà anh đang làm là điều rất nên giữ lại, nhưng nếu sự bay bổng ấy có thêm một chút chắc chắn thì sức mạnh và phong độ của Hồng Anh có lẽ đã rất khác chứ nó không giống như một quả “bong bóng” như hiện tại.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục