cover-news

Hồng Anh lại có cơ hội trụ hạng League I

11/06/2023 12:59
Sololane
Lúc này cơ hội để trụ hạng League I lại mở ra với Hồng Anh.

Với việc U98 thi đấu thực sự nghiêm túc trong trận đấu nội bộ Vitamin, Truy Mệnh đã không thể giành chiến thắng. Trong khi đó, ở trận nội bộ của Ego thì Hồng Anh lại thắng được ChipBoy. Kịch bản trên đã mở ra một cánh cửa hi vọng trụ hạng cho Hồng Anh. Theo đó, anh sẽ phải thắng được Truy Mệnh ở trận đấu tiếp theo và mong chờ đối thủ sảy chân.

Trên thực tế, cơ hội để Hồng Anh trụ hạng cũng không hẳn quá cao khi Truy Mệnh còn cơ hội lấy điểm từ VaneLove. Ngoài ra, hiệu số của Mệnh cũng tốt hơn Hồng Anh đáng kể. Còn về phía Hồng Anh, game thủ này sẽ phải đụng độ với U98 và Cam Quýt ở hai vòng sau. Trong trường hợp anh thắng Truy Mệnh đi nữa thì vẫn còn rất nhiều điều phải làm phía trước nếu muốn ở lại League 1.

Mặc dù vậy đó là câu chuyện của tuần sau, còn trước mắt, trận Hồng Anh vs Truy Mệnh có thể coi là một trận đấu "sống còn" và nó được dự báo sẽ rất hấp dẫn khi Hồng Anh là một game thủ có lượng fan hâm mộ đông đảo.

Còn ở cuộc đua vô địch, lúc này Cam Quýt lẫn Chim Sẻ đều cho thấy sự ổn định và nhiều khả năng họ sẽ hẹn nhau ở trận "chung kết". Tuy nhiên, trước mắt Chim Sẻ Đi Nắng sẽ đụng độ thử thách mang tên BiBi vào tối nay.


Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Xi Măng rời SBS, chuyển sang thi đấu cho Vitamin

18/07/2023 21:50

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 4 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

26/07/2023 14:00

Lại nói về câu chuyện chẳng bao giờ cũ: Cheater/Hacker - những con sâu đang phá nát tựa game AoE huyền thoại

26/06/2024 17:56

Lê Chí Linh nói gì khi cộng đồng mạng "cà khịa" chức vô địch?

02/07/2023 23:04

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 2 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

24/07/2023 13:00

AOE Thiên Khôi Cup sẽ là giải đấu khắt khe nhất cộng đồng AOE Việt Nam?

31/07/2023 22:31

KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU AOE CƠM THỊT SẺ MÙA 6

19/02/2024 16:23
Xem thêm