Persian luôn được đánh giá là loại quân có khả năng ép đời đột biến nhất trong game AoE. Thậm chí với một map nhiều động vật, Persian còn tỏ ra vượt trội về khả năng ép đời so với những loại quân tuyển như Shang, Pal, Assy,... Trong quá khứ, những trận đấu đạt kỷ lục ép đời hoặc giật giải ép đời ở các giải đấu hầu hết đều thuộc về người cầm Per. Và hôm nay, không ngoại lệ khi Hồng Anh cũng tạo nên một siêu phẩm ép đời với Perian.
Map 6 voi dành cho Hồng Anh
Ở game đầu tiên của C3 trong cuộc đối đầu giữa Hồng Anh - Long Lê với BiBi - VaneLove, game thủ Hồng Anh đã gặp một map cực giàu với 6 voi xung quanh nhà chính cùng bầy hươu đầu tiên. Dĩ nhiên, với sở thích cũng như sở trường ép đời của mình, Hồng Anh chẳng ngần ngại đánh bài "tàu", ăn toàn hươu voi, bỏ qua luôn bãi quả đầu và chỉ đánh với 17 nông dân. Công thức ép đời đó đã giúp cho Hồng Anh kick đời 3 ở 7 phút 38 giây.
Hồng Anh "một mình một vạch" lên đời
Phía bên kia chiến tuyến, VaneLove được cầm Shang cũng ép đời cực phũ với 9 phút 15, song chừng đó vẫn là quá muộn so với Hồng Anh. VaneLove không thể nào giúp team của mình tránh khỏi một trận thua khi đối thủ ép đời quá sớm như vậy. Bởi thời điểm Hồng Anh chọc dò sang nhà BiBi thì VaneLove cũng chỉ vừa kick đời, còn BiBi thì thậm chí vẫn đang ở đời 1. Nhiều người còn nói vui rằng, hai game thủ của BiBi Club soi time mà chưa đầu hàng luôn cũng được coi là sự cố gắng.
Tất nhiên trận đấu kick đời của Hồng Anh ở 7 phút 38 chưa phải là kỷ lục trong cộng đồng AoE, thế nhưng kick đời trong "đầu 7" cũng là một trận đấu rất hiếm gặp. Hồng Anh cùng các fan của mình có quyền tự hào về trận đấu này.
Bài viết liên quan
AoE The Community Semi-Pro League lần 3 là một mùa giải rất đặc biệt, bởi đây là lần đầu tiên giải đấu có sự góp mặt của rất nhiều VĐV hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, trong số đó có Nhật Bản.
Đã xuất hiện bảng đấu tử thần ở vòng bảng AoE The Community Semi-Pro League mùa 3.
Sau 3 tháng hoạt động, clan Vitamin đang có những bước phát triển khá tốt. Tuy nhiên mới đây họ lại bất ngờ thông báo rằng Nam Sociu đã rời khỏi clan.
Tối nay (19.7), tập đoàn bất động sản Thiên Khôi Group đã tổ chức lễ ra mắt team AOE mang tên Thiên Khôi eSport. Đây là sự kiện được cộng đồng AOE Việt dành sự quan tâm rất lớn.
Chúng tôi hi vọng, sự kiện BIG OFFLINE này sẽ trở thành một ngày hội đúng nghĩa, là cầu nối gắn kết toàn thể cộng đồng đưa AoE chuyên nghiệp, bán chuyên, và tất cả người chơi có chung niềm đam mê với Đế Chế xích lại gần nhau hơn.
Săn ngay màn hình cũng như tai nghe gaming, combo chuột phím vô cùng giá trị và hàng ngàn vật phẩm khác đang tìm kiếm chủ nhân chăm cày AoE nhất, chỉ có trong dịp Tết Dương lịch 2024 này!
Thông báo chính thức giải AOE 4vs4 Random Thiên Khôi Cup 2023
Đọc nhiều