Hồng Anh vs BiBi: Lửa thử vàng

Hồng Anh vs BiBi: Lửa thử vàng
GTV News - 19:12, 17/01/2020

Hồng Anh sẽ có cuộc đọ sức trong nội dung Solo Random với game thủ BiBi vào lúc 19h30 tối ngày 18 tháng 1.

Kể từ sau khi trở lại cầm chuột thi đấu cho đến nay, Hồng Anh vẫn đang có phong độ vô cùng ấn tượng. Trong 4 kèo đấu giao hữu gần đây nhất, game thủ tới từ AoE Thái Bình đang có thành tích bất bại với 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

Tuy nhiên, đó chỉ là những kèo đấu team mang tính chất “lấy lại cảm giác” của game thủ trẻ này. Cho đến nay, Hồng Anh vẫn chưa thi đấu bất kì kèo đấu Solo nào kể từ ngày trở lại, đây mới thực sự là “bài test” đối với phong độ của game thủ tới từ AoE Thái Bình ở thời điểm hiện tại.

hong - anh - van - dang - nat - bai - ke - tu - ngay - tro - lai
Hồng Anh vẫn đang bất bại kể từ ngày trở lại

Vào lúc 19h30 tối ngày 18 tháng 1, game thủ Hồng Anh sẽ có màn tranh tài đỉnh cao với game thủ BiBi ở nội dung Random. Đây sẽ là một bài toán cực khó đối với game thủ Thái Bình. Trong những lần đối đầu gần đây nhất, Hồng Anh cũng không có kết quả khả quan trước đội trưởng của EFUNVN BiBiClub.

Phong cách của Hồng Anh tương đối trái ngược với người đồng nghiệp BiBi, game thủ của AoE Thái Bình đại diện cho lối đánh công cống hiến còn với BiBi, anh thể hiện sự chắc chắn và vững chãi trong lối chơi của mình.

bibi - bai - toan - kho - cua - hong - anh - o - thoi - diem - hien - tai
BiBi: Bài toán khó đối với Hồng Anh ở thời điểm hiện tại

Hồng Anh cũng đã từng rất nhiều lần giành chiến thắng trước cả Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi với lối đánh “dị” của mình và trong cuộc đối đầu này, người hâm mộ cũng hi vọng rằng Hồng Anh sẽ áp dụng lối chơi “phiêu” của mình để đối đầu với BiBi.

Dĩ nhiên chúng ta chưa thể đánh giá được chính xác phong độ hiện tại của Hồng Anh nhưng ai cũng thấy rằng đây là một kèo đấu thử lửa thực sự đối với game thủ tới từ AoE Thái Bình. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để Hồng Anh khẳng định rằng: phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi.

Bình luận về bài viết: