Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Vòng Quay May Mắn cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đã sẵn sàng để phục vụ các game thủ
Nhằm tri ân người dùng của mình, BQT của GTV Plus đã quyết định đưa Vòng Quay May Mắn (VQMM) với rất nhiều phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn vào nền tảng chơi game trực tuyến của mình. Đây chính là lời cảm ơn đến những game thủ đang tin tưởng gắn bó cùng GTV Plus cũng như phiên bản AoE Anti Hack.
Hướng dẫn chơi VQMM
Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng game thủ cũng đã có thể tham gia VQMM và mang về cho mình rất nhiều phần thưởng khác nhau khi mà 18h00 ngày hôm nay (8/7/2019) chế độ chơi này sẽ chính thức cập bến GTV Plus. Theo thông tin mà GameTV "hóng" được, với mỗi lần mua các gói VIP hoặc sử dụng số GP đã nạp, các bạn sẽ nhận được lượng Bạc để tham dự vào VQMM.
Lịch sử quay VQMM
Giá trị quy đổi Bạc
Với 500 bạc mỗi lượt chơi, các bạn sẽ nhận được những phần quà cực kì có giá trị từ GTV Plus, quay càng nhiều cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị càng lớn. Danh sách phần thưởng bao gồm:
Áo thi đấu của team AoE GameTV
Chuột gaming Fuhlen
Combo Bàn phím + Chuột gaming
Phần thưởng giá trị nhất, điện thoại Iphone X
Ngoài ra còn rất nhiều gói VIP GTV Plus khác đang chờ đón các game thủ tham gia. Chúc các bạn có nhiều thời gian chơi vui vẻ tại GTV Plus cũng như nhận được nhiều phần quà từ Vòng Quay May Mắn.
Tin liên quan
Ngay trước thềm kèo đấu diễn ra, các game thủ bất ngờ nhận tin vui khi được một số ông bầu treo thưởng lớn.
Người có "công" lớn trong việc làm lu mờ trận thua của Chim Sẻ Đi Nắng không ai khác là Mạnh Hào. Vào hôm 9/2, game thủ này đã để thua VaneLove với tỷ số 0-9 về trận.
Trận thắng khiến cho cộng đồng AOE Việt Nam vỡ oà trong cảm xúc. Đã lâu rồi người ta mới lại được chứng kiến một giải Việt - Trung kịch tính và khó lường đến như vậy. Thế nhưng trong tháng 3 này, đó không phải là giải đấu duy nhất.
Từng thân thiết với nhau cả trong game lẫn ngoài đời, nhưng mối quan hệ của HeHe và BiBi hiện tại đã đổ vỡ vì chuyện tiền nong.
Nếu như Gunny có được đăng ký vào đội hình EGO ở các giải đấu tiếp theo thì có thể chỉ là đội hình 2. Tuy nhiên trong bối cảnh AoE hiện nay thì được xem Hưng Nhổn cầm chuột trở lại cũng là vui rồi.
Việc tạo ra drama bên lề ngay trước trận đại chiến với Shenlong như thế này đã khiến cho tính chất của trận đấu kém hấp dẫn hơn rất nhiều
Mặc dù nguyên nhân thực sự vì sao SBS và EGO lại có khúc mắc vẫn chưa được tiết lộ một cách rõ ràng, nhưng bản thân Chim Sẻ Đi Nắng cũng cho thấy rõ sự thất vọng
Đọc nhiều