Hướng dẫn cách tải GPlay - Nền tảng chơi game số 1 Việt Nam

Hướng dẫn cách tải GPlay - Nền tảng chơi game số 1 Việt Nam
Hoàng Anh Đức - 10:50, 15/11/2021

Với sự phát triển của game online hiện nay, việc có một nền tảng chơi game để chơi game cùng bạn bè là nhu cầu vô cùng thiết yếu. Đặc biệt, với GPlay, không chỉ có thể kết nối với bạn bè, người thân để chơi những tựa game đình đám như: Dota, Half Life hay AOE, bạn có thể trải nghiệm vô vàn những game thú vị khác.

GPlay là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới bằng cách chuyển đổi mạng Internet vào cùng một phòng chơi ảo của những tựa game đình đám hàng đầu như: AOE (Đế Chế), Half Life 1.1 hay Warcraft III. 

GPlay - Nền tảng chơi game số 1 Việt Nam

Đặc biệt, những tựa game cực kỳ hấp dẫn, thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Thần Ma Trấn Tiên, Cờ Caro, Bảo Bối Đại Chiến, Linh Kiếm Tôn,... cũng sẽ được kết nối nhanh chóng để giúp bạn có những trải nghiệm không thể quên. Tất nhiên, là không thể thiếu việc bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để giao lưu, nói chuyện với bạn bè. 

Bạn có thể trải nghiệm rất nhiều những tựa game khác nhau

Tất nhiên, việc tải xuống nền tảng này để onlan, chơi game với bạn bè, cũng như trải nghiệm những tựa game đầy hấp dẫn của GPlay cũng cực kỳ đơn giản. Chỉ với những bước sau đây:

Đầu tiên, bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web: https://bit.ly/3kqVgDD, sau đó nhấn Tải Ngay để download phần mềm về máy tính của bạn.

Link tải vô cùng dễ tìm

Kế đến, hãy nhấn Install, sau đó nhấn launch, nền tảng sẽ hiện ra với màn hình chính như thế này. Nếu đã có tài khoản, hãy đăng nhập để có những trải nghiệm thật hấp dẫn. 

Còn nếu chưa sở hữu tài khoản nào, còn chần chừ gì mà không tạo cho mình một acc để tham gia ngay. Chỉ cần lựa chọn tên tài khoản, mật khẩu, email, rồi nhập dòng code xác nhận và đồng ý với các điều khoản của GTV Plus là bạn đã sở hữu cho mình một acc cho riêng mình. 

Đăng ký cũng vô cùng dễ dàng

Đặc biệt, GPlay thường xuyên có những chuỗi sự kiện đầy hấp dẫn, thú vị và mang lại những phần quà có giá trị không chỉ về giá trị vật chất, mà còn mang giá trị rất lớn về tinh thần đối với các game thủ.

Để không bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn khác xuất hiện trên GPlay, vui lòng truy cập: 

>>> Lệ đổ trong tim khi chứng kiến SBTC Esports thảm bại tại Horizon Cup, nữ MC quyến rũ của Tốc Chiến vẫn khiến hàng loạt đấng mày râu phải xao xuyến

Bình luận về bài viết: