cover-news

Không chấp nhận tỉ số hòa, Tiểu Thủy Ngư nhận...thất bại trước Chim Sẻ Đi Nắng

11/10/2018 16:07
Kent

Đúng với tính chất của siêu kinh điển, kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thủy Ngư đã diễn ra kịch tính ngay từ thời điểm đầu tiên với một thế trận công thủ nảy lửa, hàng chục nghìn khán giả xem trực tiếp chắc chắn đứng ngồi không yên với diễn biến quá nhanh và căng thẳng ấy. Kết quả chung cuộc, có lẽ đã phản ánh đúng những gì đã diễn ra, Ngư trả thành công món nợ đã vay từ AoE Trung Việt 2018 còn Chim Sẻ hoàn tất một số siêu phẩm trong kèo Assyrian…

Vẫn là một trận xứng tầm siêu kinh điển

Nhà ĐKVĐ Solo Shang Trung Việt - Chim Sẻ Đi Nắng bị đánh bại một cách tâm phục khẩu phục ở đúng thể loại người Trung đã phải đúc tượng cho mình. Vẫn là con người đó, vẫn là một Tiểu Thủy Ngư chơi tấn công với tốc độ của một chiếc xe Ferrari và sức hủy diệt như một chiếc xe tăng vậy. Một “siêu thủ” như Chim Sẻ cũng phải đầu hàng với lối chơi theo kiểu khô máu của Ngư, đại diện phía Trung xóc quân như một cái máy, chủ động ra ruộng kể cả khi dâng A, và đặc biệt nhất là tung đòn móc máy siêu hạng với các bài bắn sau rừng hay giương đông kích tây. Chưa dừng ở đây, những turn đi quân của Tiểu Thủy Ngư biến ảo vô cùng và không ít lần “độn thổ” vào giữa ruộng chính của Chim Sẻ một cách đầy bất ngờ. Mặt khác, rõ ràng là Ngư đánh quyết liệt và tự tin hơn rất nhiều so với 3 tháng trước, thoát khỏi sức ép quá lớn của khán giả nhà tại siêu giải đấu trên đất Trung Quốc, Tiểu Thủy Ngư đã chơi với tất cả những gì mình có trước đối thủ kém đến 10 tuổi và thực sự là xem Ngư đánh không thể chê vào đâu được, nó là món quà quá mỹ mãn dành cho những ai yêu thích lối chơi tấn công.

Tiểu Thủy Ngư trả thành công món nợ chung kết Solo Shang tại AoE Trung Việt 2018

Chiến thắng 4-2 ở kèo Shang giúp Tiểu Thủy Ngư trả được món nợ đã vay trong trận chung kết solo Shang Trung Việt 2018, người Trung có lẽ cũng thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng họ cũng chấm dứt mạch chiến thắng của Chim Sẻ ở thể loại vốn được coi là bản sắc của họ. Đó cũng là một nguồn động lực lớn giúp Tiểu Thủy Ngư tự tin bước vào kèo đấu Solo Assyrian, tuy nhiên trong đúng thời điểm khó khăn ấy thì một Chim Sẻ Đi Nắng đầy bản lĩnh lại xuất hiện, đại diện bên phía Việt Nam phát huy được tất cả những phẩm chất vốn có với một thế thủ, đánh chắc chắn và tận dụng cực kì tốt sai lầm từ phía đối phương để kết thúc kèo đấu với tỉ số 4-2.

Đến thời điểm này thì đại đa số khán giả Việt Nam đều cảm thấy hài lòng và cảm thấy mọi chuyện là hợp lý. Tuy nhiên người Trung và Tiểu Thủy Ngư lại không nghĩ vậy, họ đề xuất 1 trận solo Assy duy nhất phân định thắng thua vì trước đó đang hòa C, hòa trận, và Chim Sẻ cũng đồng ý ngay mà không lưỡng lự gì. Trong trận chung kết của chung kết, Chim Sẻ tận dụng rất tốt một bài đấu nhiều tài nguyên để chơi 6A, còn Ngư chỉ chơi được 5A. Đến chung cuộc thì đôi bên đều không thể sản quân do hết toàn bộ lượng thực đã có, nhưng Tiểu Thủy Ngư không giữ được quân nên chấp nhận thua trận này và chung cuộc là thua trước Chim Sẻ.

Chim Sẻ Đi Nắng giành chiến thắng khi Tiểu Thủy Ngư không chấp nhận tỉ số hòa

Nghĩa là không nhận hòa mà Ngư lại nhận…thua. Lý thuyết là vậy, nhưng thực tế thì cũng chỉ là kèo cân bởi với những gì đã thể hiện thì sự chênh lệch giữa đôi bên là cực kì ít, trong khi Ngư là người đã thắng riêng kèo solo Shang, một kèo đấu cực kì quan trọng với Trung Quốc. Có lẽ vì thế khán giả nước bạn cũng không quá buồn với kết quả này và Ngư thì vẫn hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu trước đối thủ được đánh giá cao hơn. Trong khi đó, AoE Việt vẫn có quyền tự hào về ông Hoàng – Chim Sẻ Đi Nắng trong ngày thi đấu hôm nay, vẫn có những trận đấu Highlight và hơn hết là tinh thần cực kì tuyệt vời. Tất cả sẽ mở ra những kèo đấu mới căng thẳng hơn giữa hai nước mà tới đây khán giả sẽ còn được theo dõi rất nhiều. Còn bây giờ, xin chúc mừng cả hai game thủ!

G_ThyAnh!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Danh sách các bảng đấu League III

19/06/2023 12:00

Sau Chim Sẻ và Shenlong, tới lượt BiBi thử sức với nội dung 1vs2 Random 2 người thi đấu 1 màu

19/09/2023 14:28

Kinh Bắc vô địch giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023

02/07/2023 22:50

Khó khăn lắm mới có chiến thắng đầu tiên, Thiên Khôi Esports vẫn bị "cà khịa"?

27/07/2023 21:07

KHỞI TRANH MÙA GIẢI THỨ 12: AoE Ranking mở 24/7 - Không giới hạn số trận - 1 click là chơi

23/02/2024 09:20

Phá cỗ Trung thu - Rước quà thật "cool" cùng GPlay

27/09/2023 16:07

Ưu đãi đầu xuân khuân VIP giá rẻ: VIP Đồng Sale lớn chỉ còn 51k Gạo

04/03/2024 15:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif