Với sự sa sút phong độ của Hồng Anh, cục diện của bảng B Cúp Đại Soái nhanh chóng được ngã ngũ. Lúc này, game thủ kiêm bình luận viên của AoE Trung Quốc là Tiểu Hoà Ca đã cầm chắc một suất vào vòng trong với 4 trận toàn thắng. Người thứ hai được cho là sẽ sở hữu tấm vé còn lại dĩ nhiên không ai khác ngoài ứng cử viên vô địch Chim Sẻ Đi Nắng, mặc dù ở thời điểm này anh vẫn chưa thi đấu bất kỳ một trận nào. Thế nhưng, liệu rằng có khả năng nào để Chim Sẻ Đi Nắng bị loại hay không?
Câu trả lời là có. Bởi trong trường hợp Chim Sẻ để thua 2 trận (trong đó có một trận thua Hồng Anh hoặc Cam Quýt), và những trận còn lại đều thắng không quá đậm, thì khi xét hiệu số, khả năng Chim Sẻ bị loại là rất lớn. Khi đó Hồng Anh hoặc Cam Quýt mới là người bước tiếp vào vòng trong. Tất nhiên, đó chỉ là về mặt lý thuyết.
Cục diện bảng B lúc này
Trên thực tế, với sức mạnh và phong độ của cả Hồng Anh lẫn Cam Quýt, gần như không có cơ hội nào để hai game thủ này giành được phần thắng khi đối đầu với Chim Sẻ. Thậm chí để có được chạm trước Chim Sẻ ở thể loại cung R đã không phải là điều dễ dàng. Ngoài ra, cho dù Chim Sẻ có chẳng may sảy chân đi chăng nữa, thì cũng rất khó để sảy chân tới 2 trận liền. Dĩ nhiên đây chẳng phải là lời nói suông, bởi thực tế và lịch sử đã chứng minh rằng Chim Sẻ Đi Nắng chưa bao giờ bị loại ở vòng bảng của một giải cung R, dù cho giải đấu đó có quy tụ tất cả những tay cung R xuất sắc nhất đi chăng nữa, huống hồ ở bảng B giải lần này chỉ còn những game thủ bị đánh giá yếu hơn anh khá nhiều.
Chim Sẻ đang là người nắm giữ kỷ lục vô địch các giải Việt - Trung
Trong môn bóng đá thường có câu nói rằng: “Trái bóng tròn không thể nói trước điều gì”. Nhưng với AoE thì khác, dù rằng Solo Assyrian vốn là thể thức tiềm tàng nhiều may rủi đi chăng nữa, thì người ta vẫn có thể nói trước kết quả mỗi khi Chim Sẻ Đi Nắng là người cầm chuột.
Bài viết liên quan
Tháng 6 này, Semi-Pro League sẽ chính thức trở lại mùa giải thứ 7 sau 1 tháng tạm nghỉ nhường chỗ cho Pro League, với hy vọng sẽ có thể tìm ra thêm những làn gió mới cho cộng đồng AoE phủi Việt Nam
Với G-Shield 2.0, GPlay - GTV chúng tôi tin rằng tất cả phần mềm gian lận sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn, từ đó bảo vệ sự công bằng và minh bạch cho mọi trận đấu.
Cơ hội duy nhất trong những ngày cuối tháng 10 này, GPlay tung ưu đãi cực hấp dẫn cho các anh em "cựu binh" có thể "nối lại tình xưa" cùng với tựa game Đế Chế huyền thoại.
Ông bầu Trương Lê Quang Huy của VEC đã có chia sẻ về việc Thiên Khôi chuẩn bị thành lập một clan AOE mới.
Việc Trường Đế Chế với "chiến thuật co cụm" chuẩn bị xuất hiện ở giải Bán Chuyên Hà Nội hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị những cũng làm xuất hiện không ít những ý kiến trái chiều.
Nếu như cuộc đối đầu giữa Hoàng Hà và Hoàng Lâm là trận đấu cân tài cân sức nhất, thì Exciter lại tiếp tục chứng tỏ vì sao anh là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch AoE The Communnity Semi-Pro League mùa 3 này.
Sau 3 ngày thi đấu vô cùng nảy lửa và khốc liệt, AoE Cơm Canh Cà mùa 5 đã tìm ra được những VĐV xuất sắc hơn để góp mặt ở vòng loại 2.
Đọc nhiều