
Trải qua vòng đấu đầu tiên, mặc dù chỉ là những cặp đấu của các team cùng công ty chủ quản, thế nhưng nội dung 4vs4 Random của Hà Nội Open 11 vẫn đem đến cho người hâm mộ những diễn biến hấp dẫn. Trong đó, những tình huống ép đời là điều không thể bỏ qua ở các giải đấu 4vs4 Random.

Kỷ lục giải đấu tạm thời là 8 phút 21 giây
Cho đến thời điểm hiện tại, thành tích ép đời mà Hà Nội Open 11 ghi nhận ở thể loại 4vs4 là 8 phút 21 giây. Dĩ nhiên, thành tích này chỉ được tính khi người ép đời nằm trong team chiến thắng. Và đó chính là trận thắng của team Nghệ An trước Thái Bình, với quân ép đời là Persian. Vốn đây là điều hết sức bình thường, bởi sự đột biến của Per giúp cho loại quân này hầu hết đều giành chiến thắng các giải ép đời trong hầu hết các giải đấu. Điều bất ngờ ở đây nằm ở người thực hiện, đó chính là GVer, một game thủ bất đắc dĩ, người dự bị bất đắc dĩ cho team Nghệ An.

Văn Ver cùng các đồng đội giành chiến thắng
Được biết, trước khi nội dung 4vs4 Random khởi tranh, game thủ Yugi của team Nghệ An báo bận đột xuất và bất khả kháng. Do đó, bình luận viên kiêm quản lý Văn Ver buộc phải tự điền tên vào đội hình khi Nghệ An không có game thủ dự bị. Mặc dù tiền thân cũng là một game thủ, đồng thời lại thường xuyên cầm chuột trong sới bán chuyên, song Ver lại không được đánh giá cao trong đấu trường chuyên nghiệp. Bởi vậy mà thành tích ép đời của game thủ này khiến khá nhiều người thích thú và bất ngờ.
Nếu từ giờ đến cuối giải, không có ai đạt được thành tích tốt hơn thì nghiễm nhiên bình luận viên Văn Ver sẽ giành giải ép đời của giải đấu, với 2 triệu VND tiền thưởng. Tuy nhiên phía trước giải đấu vẫn còn rất nhiều trận và điều gì cũng có thể xảy ra.
Bài viết liên quan
Bên cạnh những lời chúc mừng đã xuất hiện không ít những bình luận kiểu "cà khịa" về chức vô địch của team Kinh Bắc ở giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023.
Chiều nay 31.7, ban tổ chức AOE Thiên Khôi Cup 2023 đã chính thức công bố đội hình 6 team tham dự giải đấu.
Chào đón Lễ hội Halloween đang tới thật gần, GPlay gửi tặng các chiến binh bộ giao diện cực "độc lạ ma mị" chỉ với duy nhất một lần đăng nhập.
Cơ hội duy nhất trong những ngày đầu xuân, GPlay tung ưu đãi cực hấp dẫn cho các anh em "cựu binh" có thể "nối lại tình xưa" cùng với tựa game Đế Chế huyền thoại.
Sau những ngày thi đấu vô cùng căng thẳng, AoE Cơm Canh Cà mùa 5 chính thức bước sang vòng thi đấu tứ kết.
Vào lúc 19h tối nay, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ tái đấu Shenlong ở nội dung Solo Shang chạm 5.
Không để cộng đồng phải chờ lâu, ngay sau khi mùa cũ kết thúc, vào lúc 12:22 ngày 22.02.2024, AoE Ranking mùa giải thứ 12 sẽ chính thức khởi tranh với vô vàn phần quà hấp dẫn.
Đọc nhiều