cover-news

Lã Mã Phục Hưng trở lại bằng kèo thi đấu Cung R đỉnh cao

23/03/2021 13:28
Zin
Tháng 5 năm 2019 Sơ Luyến mang giấc mộng phục hưng sang Việt Nam với mục tiêu vực dậy lại một nền AoE Trung Quốc. Thê nhưng mọi chuyện lại không như mong muốn.

Tháng 5 năm 2019 Người đàn ông với khuôn mặt bầu bĩnh và nụ cười hiền lành mang theo đam mê của mình sang Việt Nam để phục hưng cho nền AoE nước nhà. Có lẽ nhiều người sẽ nói Sơ Luyến điên rồ, khi bỏ lại gia đình và cả Đế Chế đã dựng xây để đến một quốc gia khác, bắt đầu bằng “hai bàn tay trắng”. Nhưng mấy ai biết được rằng, đam mê rồi cũng có lúc khiến người ta điên rồ đến thế, như Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, Hồng Anh hay rất nhiều những game thủ khác đã dành cả tuổi trẻ để đi theo tiếng gọi của đam mê. Và Sơ Luyến cũng vậy, nhưng đam mê của anh đã không còn gói gọn trong hai từ “cống hiến”, cái anh muốn là dựng xây một Đế Chế Trung Hoa có thể xưng bá thế giới, muốn nhìn AoE nước nhà đứng trên đỉnh cao thịnh vượng. Nhưng ông trời dường như quá bất công với con “Phượng Hoàng” của Trung Quốc người mà đánh ngang tay cũng như hạ gục “Thần Long” ShenLong để trở thành thiên hạ đệ nhất nhân của AoE Trung Quốc. Đại dịch covid 19 đã làm tan biến tất cả những toan tính cũng như dự định của Sơ Luyến và đồng đội. Lã Mã Phục Hưng ra đời cũng nhanh chóng phải tạm dừng hoạt động khi các tuyển thủ phải trở về với gia đình. Những cái tên như Tiễn Như Vũ, Sơ Luyến, Lôi Lão Hổ phải tạm dừng giấc mộng phục hưng để lo cho gia đình. Tuy nhiên niềm đam mê thì không bao giờ lụi tắt và giấc mộng phục hưng lại trở nên rõ ràng hơn khi AoE online trở thành hướng đi mới.

Sơ Luyến - Thủ lĩnh của La Mã Phục Hưng

Việc phần mềm GTV 1.0 xuất hiện với:

  • Khả năng cài đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng
  • Kết nối các tựa game offline (AOE, CS, War3) mượt mà, ổn định
  • Antihack mạnh mẽ - chơi công bằng
  • Và đặc biệt chức năng auto download và setup game nhanh chóng (không cần thao tác cài đặt game theo cách truyền thống) đã khiến việc giao lưu AoE giữa game thủ hai cường quốc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Để đánh dấu sự trở lại của mình La Mã Phục Hưng đã chính thức xuất hiện hai kèo đấu showmatch đỉnh ca

Lịch thi đấu kèo showmatch

+ Ngày 24 tháng 3, 13h30:

Hoàng Mai Nhi vs Nông Dân (Assy 3c)

+ Ngày 24 tháng 3, 19h00:

BiBi, Tiểu Màn Thầu vs Tiễn Như Vũ, Tiểu Mãnh Mã (Assy 3c)

Đây có thể được coi là một bước đầu giữa việc thay đổi những món ăn random thường ngày bằng những kèo thi đấu cung R mãn nhãn.

Hoàng Mai Nhi, BiBi, Tiểu Màn Thầu những cái tên đã quá nổi tiếng ở Việt Nam sẽ trực tiếp thi đấu cung R trên chính sở trường của đội bạn. Đây là một hướng đi mới mà đơn vị chủ quản VEC đang muốn hướng tới khi mà các kèo đấu giao hữu random hàng ngày đã không còn đủ sức hấp dẫn những khán giả hâm mộ AoE khó tính.

Việc Hiệp hội La Mã sở hữu những hảo thủ như ShenLong, Tiểu Thủy Ngư thì câu lạc bộ La Mã với Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ sẽ cùng VEC và EGO sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh đầy thú vị. Hi vọng đây sẽ là hướng đi giúp cộng đồng AoE Việt Nam cùng Trung Quốc sẽ có những bước tiến mang tính đột phát trong tương lại

>>>Bản Tin AoE Ngày 23/03: Thất bại trong 2 ngày liên tiếp, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục đón thử thách mới

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Những Hồn Sư quốc dân giúp vượt ải Dị Vực Mê Đảo dễ dàng trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

20/04/2022 14:16

Nữ blogger gợi cảm đứng pha chế trà sữa, khách tới mua được dịp 'bổ mắt'

13/04/2022 14:54

SEGA tiết lộ Yakuza 8 đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ được ra mắt đến cộng đồng game thủ trong năm nay

23/05/2022 16:14

Game thủ AoE 4 sở hữu thao tác tay cực khủng, khiến Chim Sẻ Đi Nắng cũng phải dành lời khen?

22/07/2022 22:19

Lịch thi đấu vòng 4 AoE Đấu Trường Tập Sự: Những cặp đấu quyết định vòng League

18/05/2022 14:40

AM Blink Dagger và những Video siêu cổ chỉ những lão tướng Dota đời đầu biết tới

01/05/2022 16:38

Vòng play-off VCS mùa Xuân 2022 sẽ áp dụng thể thức 'bậc thang'

14/04/2022 10:27
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif