cover-news

Lịch thi đấu AoE Cơm Thịt Sẻ 2 ngày 5: Chim Sẻ Đi Nắng lên ngôi vô địch sớm một vòng đấu

01/03/2022 14:15
GameTV
Cục diện giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ 2 đã ngã ngũ, nhưng đội hình ra sân của các game thủ ở vòng đấu cuối vẫn kích thích sự hứng thú của người hâm mộ.

BiBi bước vào vòng đấu thứ 4 của giải AoE Cơm Thịt Sẻ 2 với tâm thế của một kẻ đi gỡ, thậm chí là một kẻ yếu đi gỡ. Bởi trong map 2vs2, BiBi vốn đã không được đánh giá cao hơn so với Chim Sẻ. Đằng này, anh lại rơi vào trạng thái bị động khi buộc phải thắng đậm Chim Sẻ để cân bằng điểm số, nếu không muốn nhường chức vô địch sớm cho đối thủ.

Chính tâm lý kiểu như vậy đã khiến cho BiBi có một ngày thi đấu không thực sự như ý, nếu không muốn nói theo nhận định của số đông khán giả là khá tệ. Thêm vào đó, phải nói rằng Chim Sẻ Đi Nắng ở giải đấu lần này giống như chân mệnh thiên tử khi yếu tố quân bài liên tục ủng hộ game thủ này. Dĩ nhiên là việc cân map đối với Chim Sẻ mà nói là chuyện dễ như trở bàn tay. Và kết quả của trận đấu thì như chúng ta đã thấy, đó là một chiến thắng cách biệt 9-4 nghiêng về team Chim Sẻ. 

Chim Sẻ Đi Nắng lên ngôi vô địch sớm một vòng đấu

Với kết quả này, team Chim Sẻ đã chính thức bỏ xa team Bibi với 12 điểm cách biệt. Điều đó cũng có nghĩa là Chim Sẻ Đi Nắng đã lên ngôi vô địch AoE Cơm Thịt Sẻ 2 sớm một vòng đấu. Đây cũng là điều đã được dự báo từ trước khi mà đồng đội của Chim Sẻ ở giải đấu lần này đều ngang hoặc thậm chí là nhỉnh hơn các thành viên bên phía team BiBi. Cộng thêm yếu tố may mắn của bài vở, chức vô địch sớm là điều hoàn toàn xứng đáng và không phải bàn cãi. Ở vòng đấu thứ 4, điều gây tiếc nuối nhất có lẽ chỉ là sự chênh lệch khá lớn giữa hai chủ lực Chim Sẻ và BiBi khiến cho vai trò của 2k1 Bắc Ninh và Trường Ẹc không được thể hiện quá nhiều. Hay nói cách khác là hai game thủ này chưa có nhiều đất diễn.

Chim Sẻ - Gió sẽ đối đầu với BiBi - Dương Đại Vĩnh ở lượt trận cuối

Hôm nay, Chim Sẻ và BiBi sẽ bước vào vòng đấu cuối cùng và đồng đội của cả hai tiếp tục là những tài năng trẻ. Trong khi Chim Sẻ Đi Nắng sát cánh cùng Gió (Nguyễn Văn Vũ) thì đồng đội của BiBi sẽ là SG_Legend (Dương Đại Vĩnh). Mặc dù cục diện giải đấu đã ngã ngũ và Chim Sẻ đã lên ngôi vô địch, song đây vẫn là một cuộc đối đầu vô cùng thú vị. Cả Gió và SG_Legend đều là những hiện tượng của cộng đồng AoE trong thời gian gần đây. Gió đang là game thủ tài năng trẻ thử việc tại SBS và có thể sẽ là đồng đội của Chim Sẻ Đi Nắng trong tương lai gần, nên anh nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ SBS. Trong khi đó, SG_Legend là nickname mới sau khi trở lại của Dương Đại Vĩnh và cũng có một khoảng thời gian gây nhiều tò mò cho người hâm mộ khi anh đánh bại cả Hồng Anh hay U98.

Ngoài ra, cũng chính bởi vì Chim Sẻ đã sớm lên ngôi vô địch mà tâm lý của các game thủ cũng trở nên thoải mái hơn. Ở vòng đấu này, chẳng có lý do gì để họ không cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu mãn nhãn và đẹp mắt nhất.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

BLV Gman tiết lộ "bí mật" trong hành trình trưởng thành của 2k1 Bắc Ninh

17/06/2023 00:00

VEC không lên phát biểu lễ họp báo Thiên Khôi Cup: Khúc mắc, thiếu chuyên nghiệp hay dự báo xấu về tương lai?

29/07/2023 22:15

Điểm lại đội hình các clan AOE ở thời điểm hiện tại

24/07/2023 22:00

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League I ngày 4.6

05/06/2023 15:51

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 5 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

27/07/2023 16:11

Sắp có giải 4vs4 Random siêu khủng giữa 6 clan?

21/07/2023 15:00

2k1 Bắc Ninh chính thức đăng quang giải League II

16/06/2023 23:49
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif