Lịch thi đấu AoE Trung Việt 2022 Hiệp hội La Mã Cup ngày 8 tháng 1

Lịch thi đấu AoE Trung Việt 2022 Hiệp hội La Mã Cup ngày 8 tháng 1
Dạ Vũ Vương - 11:44, 08/01/2022

Giải đấu AoE Trung Việt 2022 Hiệp Hội La Mã Cup sẽ chính thức "bắt đầu" từ ngày hôm nay khi mà các game thủ chuyên nghiệp của AoE Việt Nam ra sân, hứa hẹn đem đến những màn tranh tài đầy bùng nổ.

Giải đấu AoE Hiệp hội La Mã Cúp Nghênh Tân 2022 đã chính thức khởi tranh từ ngày 1/1/2022. Tuy nhiên các game thủ chuyên nghiệp của EGO Media và SBS sẽ được nghỉ ngơi do trước đó phải trải qua giải đấu Hà Nội Open 10 kéo dài. Cho đến ngày hôm nay (8/1), các trận đấu có sự góp mặt của game thủ chuyên nghiệp của AoE Việt Nam mới chính thức bắt đầu. Ngày hôm nay sẽ diễn ra các trận đấu thuộc khuôn khổ bảng A, B và C nội dung Solo Shang. Tại vòng bảng, các game thủ sẽ thi đấu chạm 3. Do mỗi bảng đấu đều có tới 9 game thủ góp mặt, vì vậy mà các lượt trận sẽ kéo dài từ 12h trưa cho đến tận đêm khuya.

Dưới đây là lịch thi đấu ngày hôm nay:

Lịch thi đấu bảng A

Bảng A là một bảng đấu đáng chú ý với sự góp mặt của khá nhiều game thủ có khả năng đánh cung R tốt, có thể kể đến ChipBoy của Nghệ An, Lưu Hải Tú và SG_Legend của AoE Phủi Việt Nam. Bên cạnh đó, tài năng trẻ Nguyễn Văn Vũ (Gió) chính là điểm nhấn lớn nhất ở bảng đấu này khi anh thi đấu với tư cách là thành viên tập sự của Clan Slow But Sure.

Lịch thi đấu bảng B

Với sự góp mặt của Huy Đoàn và Kamachi Love, bảng B cũng là một bảng đấu rất đáng xem.

 

Lịch thi đấu bảng C

Bảng C chắc chắn sẽ là bảng đấu nổi bật nhất trong ngày hôm nay với màn đối đầu giữa Tiểu Thủy Ngư và U98.

Bình luận về bài viết: