cover-news

Ma Làng, Vany Nguyễn - Hai nhân tố đầu tiên của AoE Sài Gòn có gì nổi bật?

27/02/2018 10:08
GameTV
Những ngày đầu năm 2018, cộng đồng Đế Chế đang “rộn ràng” hơn bao giờ hết với những phi vụ chuyển nhượng đình đám, AoE Sài Gòn chính thức “phân chia” lại thế lực trên đấu trường AoE khi chính thức chiêu mộ những nhân tài về Clan của mình.

Những ngày đầu năm 2018, cộng đồng Đế Chế đang “rộn ràng” hơn bao giờ hết với những phi vụ chuyển nhượng đình đám, AoE Sài Gòn “phân chia” lại thế lực trên đấu trường AoE khi chính thức chiêu mộ những nhân tài về Clan của mình.

Mở đầu cho danh sách những gương mặt sẽ đầu quân cho AoE Sài Gòn, chúng ta không thể nào không kể tới hai cái tên - Ma Làng, Vany Nguyễn. Câu hỏi được đặt ra là “Họ là ai?” và “Họ có tài năng gì?”.

Khi thông tin vừa được công bố, đã có rất nhiều ý kiến trong cộng đồng như “Hai người này là ai thế?”, “Hình như có xuất hiện trên AoE Toàn Quốc”, “Không biết mấy người này”... Ma Làng, Vany Nguyễn là hai cái tên còn quá “lạ” đối với nhiều người bởi lẽ họ cũng chỉ xuất hiện trong một giải đấu duy nhất AoE Toàn Quốc 2018. Đây là một giải đấu đánh dấu một bước đi lớn trong sự nghiệp thi đấu của cả hai game thủ Ma Làng, Vany Nguyễn. Ở thời điểm team AoE Hà Tĩnh - Đà Nẵng mạnh mẽ đánh bại các team khác để lên ngôi vô địch giải đấu AoE Toàn Quốc, người ta mới chú ý đến cái tên Ma Làng bởi độ “điên” khi thi đấu không khác Chip Boy hay Vany Nguyễn với lối đánh đầy quyết liệt nhưng cũng đầy kỹ thuật và mưu mẹo.

Vany Nguyễn, Ma Làng cùng team Hà Tĩnh-Đà Nẵng nâng cao chiếc cúp vô địch AoE Toàn Quốc

Tại AoE Toàn Quốc 2018, Ma Làng đã để lại dấu ấn đầy tốt đẹp trong lòng những người yêu Đế Chế Việt Nam. Người ta vẫn nhớ đến hình ảnh chàng trai Hà Tĩnh - Ma Làng bị sốt cao vẫn dùng dán cao thi đấu đầy cống hiến trong trận Chung kết 3vs3 Random. Trong trận đấu với các team, Ma Làng thi đấu rất ăn ý với đồng đội và có những pha đi quân mang tính quyết định. Sở hữu lối đánh thiên về tấn công, cung chém toàn diện cùng với sự thông minh, mưu mẹo khi thi đấu, Ma Làng đã để lại cho khán giả những trận đánh đầy kịch tính và gay cấn. Với sự nổi bật từ tài năng cũng như sự nhiệt huyết trong thi đấu, Ma Làng đã chính thức giành cho mình một vé bước chân vào đấu trường AoE chuyên nghiệp.

Ma Làng dù bị sốt cao, dùng cao dán để tiếp tục thi đấu cùng anh em

Một thành viên còn lại đầu quân cho AoE Sài Gòn - Vany Nguyễn. Đây là game thủ xuất thân từ AoE Liên Tỉnh 2017, tại Vòng Chung kết tổng, Vany đã để lại những trận đấu đậm nét dấu ấn cá nhân với lối đánh “quái” và đầy mưu mẹo. Tại cộng đồng Đế Chế miền Nam, Vany Nguyễn là một cái tên quen thuộc và có tiếng nói trong cộng đồng. Việc tham gia các giải đấu chuyên nghiệp miền Bắc được coi là một bước đi thông minh của Vany Nguyễn để được cộng đồng yêu Chế cả nước biết đến. Chức vô địch AoE Toàn Quốc chính là một trong những thành công đầu tiên của anh trên con đường khẳng định tên tuổi của mình. Một Vany Nguyễn chiến đấu đầy nhiệt huyết và hết mình, sát cánh bên đồng đội để tạo ra những cú lội người dòng đầy ngoạn mục. Trong anh, người ta dễ dàng nhận thấy sự nhiệt huyết và đam mê khi thi đấu, khoảng cách cả nghìn cây số không ngăn bước chân chàng trai này ra Bắc thi đấu để thể hiện bản thân mình. Chính vì những nỗ lực ấy, tài năng của anh đã được những ông bầu Sài Gòn nhìn nhận và chính thức đưa anh vào đội hình của Clan.

Vany Nguyễn (người phát biểu) - chàng trai đầy nhiệt huyết và đam mê với Đế Chế

Đội hình AoE Sài Gòn đang dần lộ diện và chắc chắn sẽ mang lại sự cạnh tranh mới trong làng Chế Việt Nam. Ít nhất một gam thủ Top 1 của miền Bắc sẽ thi đấu dưới màu áo của Clan này, hiện nay AoE Sài Gòn đang chiêu mộ những nhân tài mới ở mảnh đất miền Nam. Những “động tĩnh” mới nhất tại thị trường chuyển nhượng này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất đến cho các quý vị độc giả, xin các bạn chú ý theo dõi.

G_TN

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Vì sao Bà Thanh Thanh “phá lệ” mời VEC tham dự giải cung R?

04/10/2022 15:39

Tình huống hi hữu ở giải Cơm Thịt Sẻ, voi tự động đi về nhà chính

14/10/2022 13:20

Tổng kết tuần 9 AoE Star League

12/11/2022 10:21

AoE Star League sau tuần 10: SBS lội ngược dòng cảm xúc, đòi lại ngôi đầu bảng

19/11/2022 21:43

RedBull giữ nguyên quyết định cấm với game thủ người Nga

29/09/2022 22:21

AoE Star League: Lịch thi đấu ngày 25/11

25/11/2022 12:03

Team MAXR củ hành Team Shenlong, chiến tích không tưởng của AoE phủi Việt Nam.

25/10/2022 22:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667270420.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667304251.jpg