Nam Blue, Chim Sẻ Đi Nắng lọt top 5 Streamer Facebook hot nhất thế giới

Nam Blue, Chim Sẻ Đi Nắng lọt top 5 Streamer Facebook hot nhất thế giới
Kcibur - 20:07, 30/07/2021

Trong top 10 kênh livestream có giờ xem nhiều nhất thế giới của Facebook Gaming, Việt Nam có đến 2 đại diện góp mặt và còn đáng nể hơn khi Nam Blue là người đứng ở vị trí cao nhất.

Mới đây, theo công bố của Stream Hatchet - công ty thống kê số liệu về các streamer và Esports, Streamer PUBG Mobile nổi tiếng - Nam Blue đã bất ngờ vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để trở thành Streamer có tổng số giờ xem cao nhất trên trên nền tảng Facebook Gaming. Theo như những số liệu được đưa ra, chỉ riêng trong quý 2 của năm 2021, Nam Blue có đến 8,36 triệu giờ xem và dẫn đầu toàn cầu về thời lượng người xem livestream. Streamer sinh năm 1990 thậm chí còn bỏ xa vị trí xếp thứ 2 của NexxuzHD và nhiều kênh stream nổi tiếng thế giới khác. Đây là một thành quả vô cùng xứng đáng cho những cố gắng livestream đều đặn cũng như thu hút người xem của anh chàng này.


Nam Blue khẳng định vị trí số 1 trong làng Streamer Facebook với tổng số giờ xem cao ngất ngưởng

Ngoài ra, một gương mặt khác cũng vô cùng nổi danh trong làng game Việt là Chim Sẻ Đi Nắng cũng vinh dự lọt top 5 kênh livestream có lượng người xem đông đảo nhất. Theo đó, Chim Sẻ Đi Nắng đạt con số 4,57 triệu giờ xem - một thành tích cũng vô cùng ấn tượng đối với ngôi sao nổi tiếng nhất của AOE Việt.


Chim Sẻ Đi Nắng cũng chia vui cùng người hâm mộ sau khi đạt thành tích ấn tượng này

Facebook Gaming là một trong những nền tảng livestream hàng đầu thế giới và đang xếp thứ 3 sau Twitch và YouTube. Nền tảng này có lượng người theo dõi khổng lồ với hàng triệu người xem livestream đều đặn và hàng tỷ lượt xem trên toàn cầu.

Bình luận về bài viết: