AOE

Newmen chính thức trở thành nhà tài trợ Team AOE GameTV

Tund - 14:21, 05/01/2015

Như vậy sau thời gian dài hợp tác với nhau trên nhiều phương diện giữa GameTV và Newmen, mới đây hãng phần cứng Newmen Việt Nam đã chính thức  trở thành nhà tài trợ của Team AOE GameTV trong mùa giải 2015.\n

Như vậy sau thời gian dài hợp tác với nhau trên nhiều phương diện giữa GameTV và Newmen, mới đây hãng phần cứng Newmen Việt Nam đã chính thức  trở thành nhà tài trợ của Team AOE GameTV trong mùa giải 2015.

 

3 game thủ 96 của Team AOE GameTV (CSĐN - Hồng Anh - Chipboy)

 

3 game thủ 96 của Team AOE GameTV (CSĐN – Hồng Anh – Chipboy)

 

Ngoài phần kinh phí hỗ trợ hoạt động, Newmen sẽ hỗ trợ gaming gear  cho các game thủ của team.

 

G_Zidane cùng các thành viên trong team đang trải nghiệm gaming gear của Newmen

 

G_Zidane cùng các thành viên trong team đang trải nghiệm gaming gear của Newmen

 

Với đội hình gồm rất nhiều game thủ trẻ và đang thi đấu thăng hoa, GameTV được xem là một trong những Clan AOE tiềm năng nhất hiện nay. Chắc chắn với sự tài trợ này, cả team sẽ có thêm nhiều động lực để thi đấu thành công hơn trong tương lai. Ngoài ra, các sản phẩm phần cứng của Newmen vốn rất gần gũi với cộng đồng AOE sẽ hi vọng chiếm được cảm tình nhiều hơn từ người sử dụng.

Trao đổi với đại diện nhà tài trợ Newmen, anh Hải Anh – PGĐ Kinh doanh nhãn hàng Newmen, cho biết: “Đây mới chỉ là sự khởi đầu, Newmen sẽ có những sự đóng góp và hỗ trợ thiết  thực hơn tới cộng đồng game thủ nói chung, cộng đồng AOE Việt Nam nói riêng thông qua các giải đấu cụ thể”

Về phía Team GameTV với sự hỗ trợ tới từ Newmen, cả team cùng quyết tâm trong năm 2015 sẽ có những đổi thay rõ nét hơn, hoạt động chuyên nghiệp hơn và trở thành một thế lực thực sự trong các team TOP 1 AOE.

Kỳ Anh

Xem thêm:

Team AOE GameTV

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục