AOE

Ngày trở lại của Chim Sẻ Đi Nắng trong map 22

GTV News - 22:44, 10/03/2020

Sau những trận thua liên tiếp, Chim Sẻ Đi Nắng đã trở lại với những chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ sừng sỏ trong map 22.

Thất bại liên tiếp trong khoảng thời gian ngắn vừa qua khiến Chim Sẻ Đi Nắng bị đánh giá là xuống dốc phong độ. Liên tiếp là những trận thua đáng tiếc mà nguyên nhân chính là do quân bài không ủng hộ.

Mở đầu là chiến thắng 3-2 của Chim Sẻ Đi Nắng – Mạnh Hào trước BiBi – Tiểu Màn Thầu, có một thực tế rằng cặp đôi Bi – Thầu đã không còn quá mạnh như khoảng thời gian 1-2 năm trước đây, nguyên nhân chính là do Tiểu Màn Thầu đã có dấu hiệu “chảy” khá rõ rệt khi anh không còn được chia ngang với top 1 trong những kèo đấu đỉnh cao. BiBi vẫn giữ được sức mạnh của mình nhưng vấn đề là Chim Sẻ Đi Nắng lại đang vươn lên quá mạnh mẽ khiến đối thủ luôn có cảm giác bị kém phân. Chiến thắng này cũng là điều dễ hiểu khi Mạnh Hào là một sự lựa chọn tương đối phũ phàng khi đánh cặp cùng với Chim Sẻ Đi Nắng.

bi - thau - da - khong - con - la - mot - an - so - kho - giai
Bi - Thầu đã không còn là một ẩn số khó giải

Tuy nhiên, điều bất ngờ luôn diễn ra ở phía sau, ít lâu sau thất bại 1-3 trước VaneLove – BiBi, cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny đã khẳng định lại sức mạnh của mình với thắng lợi giòn giã 9-0, một kết quả không tưởng trong một kèo đấu 2vs2 đỉnh cao.

Có nhiều dấu hỏi cho kết quả gây shock này nhưng phải thú thực là ngoài yếu tố quân bài, VaneLove – BiBi cũng đôi lúc thi đấu không là chính mình trong buổi tối hôm nay. Trong khi đó Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny họ thi đấu chuẩn chỉ hơn và không để lộ ra kẽ hở, sức mạnh của cặp đôi này đã được khẳng định từ trước nhưng trong kèo đấu tối nay nó mới thực sự có đất diễn.

vanelove - bibi - nhan - that - bai - cay - dang - 0-9 - truoc - chim - se - di - nang - gunny
VaneLove - BiBi nhận thất bại cay đắng 0-9 trước Chim Sẻ Đi Nắng - Gunny

2 chiến thắng liên tiếp đã phần nào giúp Chim Sẻ Đi Nắng giải tỏa được những áp lực sau những thất bại nặng nề trong map 22, hơn nữa nó đánh dấu sự sôi động trở lại của đấu trường top 1 sau những ngày vắng bóng những kèo đấu team đỉnh cao vì dịch bệnh. Chắc chắn rằng với cơn địa chấn mà Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny đã tạo ra hôm nay sẽ có thêm nhiều những lời thách đấu của các cặp đôi trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục