cover-news

Người hâm mộ xôn xao trước thông tin Clan AoE Nam Định sắp giải thể: Thực hư ra sao?

11/09/2018 09:06
DuoLane
Chỉ 5 tháng sau khi tuyên bố thành lập Clan chuyên nghiệp, mới đây, Nam Định đã đứng trước “tin đồn” giải thể vì rất nhiều lý do khách quan. Hiện tại, nhóm phóng viên của Gametv.vn vẫn đang trao đổi với quản lý của Nam Định là ông bầu Hoàng Đạt cũng như các game thủ trong team để có được câu trả lời chính xác nhất gửi đến người hâm mộ.

Chỉ 5 tháng sau khi tuyên bố thành lập Clan chuyên nghiệp, mới đây, Nam Định đã đứng trước “tin đồn” giải thể vì rất nhiều lý do khách quan. Hiện tại, nhóm phóng viên của Gametv.vn vẫn đang trao đổi với quản lý của Nam Định là ông bầu Hoàng Đạt cũng như các game thủ trong team để có được câu trả lời chính xác nhất.

Nhìn lại hành trình đã qua, cuối năm ngoái, Nam Định lên ngôi vô địch AoE Miền Bắc với đội hình rất mạnh gồm có Tùng Anh, Exciter, Kenz.. Cùng với đó, ông bầu Hoàng Đạt – Người sở hữu clan AoE Indoorgame huyền thoại của năm nào, nung nấu ý định “tái sinh” cho thương hiệu này nhưng dưới một phiên bản khác, lấy tên Nam Định, cũng là quê hương của ông bầu 8x. Thế là, đội hình vô địch AoE Miền Bắc được bê nguyên về thi đấu chuyên nghiệp, có văn phòng riêng, website riêng, có quay phát, có tham gia các giải đấu lớn nhỏ…Tuy nhiên xét trên yếu tố chuyên môn thì Nam Định thực sự ở thế chiếu dưới so với rất nhiều Clan khác, bởi bản thân các game thủ không có nhiều kinh nghiệm chơi đỉnh cao và cần phải tích lũy thêm, đó là điều ai cũng hiểu rằng phải mất hàng năm, thậm chí là hai năm thì họ mới có thể cứng cáp được. Và thực tế là những tháng vừa qua, Nam Định gần như không có tiếng vang trên bản đồ AoE, do sự phát triển về thương hiệu phải nói là rất yếu.

Nam Định là một tập thể giàu nhiệt huyết

Hiện tại, theo một số nguồn tin không chính thức thì Nam Định đã cho hai trụ cột là Exciter và Kenz chuyển nhượng sang thi đấu cho Thái Bình và Skyred theo dạng cho mượn để nâng caotrình độ, trong khi đó thì đội trưởng Tùng Anh vẫn đang bận việc gia đình, chỉ còn Mưa và Nike vẫn sẽ duy trì kèo 2v2 trong màu áo Nam Định, đó là thực tế hiện ra trước mắt và có lẽ là hợp lý với những gì đã và đang diễn ra với Clan này. Tuy nhiên hiện vẫn chưa có phát ngôn chính thức từ phía những người trong cuộc, chưa có gì là rõ ràng trước thông tin Nam Định sụp đổ, tất cả vẫn đang trong vòng bí mật... Hy vọng rằng đây chỉ là một nốt trầm nhỏ của Nam Định mà thôi! Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật để gửi đến độc giả!

G_ThyAnh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

"Gã du mục" Gunny một lần nữa trở lại đấu trường AoE chuyên nghiệp

26/09/2023 09:02

Dương Đại Vĩnh lách qua khe cửa hẹp, cùng Xi Măng vào tứ kết League III

22/06/2023 00:05

Ban tổ chức giải AOE Bán chuyên Hà Nội gây tranh cãi khi chia top

22/06/2023 21:00

Kết quả bốc thăm chia bảng AoE The Community Semi-Pro League mùa 2

23/07/2023 22:49

Lịch thi đấu vòng loại 2, ngày 27.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

27/08/2023 14:16

Nam Sociu bất ngờ chia tay clan Vitamin, sắp gia nhập clan AOE mới?

05/07/2023 21:55

Tổng hợp vòng bảng và lịch thi đấu vòng loại trực tiếp giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023

01/07/2023 23:35
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif