cover-news

Người trong cuộc nói gì về tình huống bẫy móng của Anh Huy trước Hồng Anh?

01/12/2021 18:13
Trung
Tranh cãi ở mỗi giải đấu đều là điều khó có thể tránh khỏi, tuy nhiên việc sử dụng những lỗi game để bẫy đối thủ liệu có phải là việc làm đúng?

Tình huống bẫy móng của game thủ Anh Huy để giúp Slow But Sure giành chiến thắng sát nút 4vs4 Random trước Thái Bình vẫn đang là đề tài gây tranh cãi với cộng đồng AoE Việt Nam. Nếu như đó chỉ là một pha xử lý trong một trận đấu giao hữu hàng ngày, tất nhiên sẽ chẳng có nhiều vấn đề phát sinh đến như vậy. Đằng này đó lại là trận đấu khá quan trọng ở một giải đấu lớn, giữa hai đội có lượng fans đông đảo nhất cộng đồng AoE Việt. Do đó, không khó hiểu khi mà người ta vẫn cứ nhắc mãi về nó. 

Vậy hãy xem những người trong cuộc nói gì về tình huống bẫy móng gây tranh cãi của Anh Huy trước Hồng Anh.

Game thủ Hồng Anh lý giải việc dân đập móng là do lỗi game

"Nạn nhân" của pha bẫy móng là game thủ Hồng Anh tỏ ra khá khó hiểu khi mà anh không hề chủ đích đập móng nhưng nông dân của anh lại không nghe lời. Theo như lời miêu tả của Hồng Anh, đây là một tình huống khá ảo, hay nói chính xách hơn là lỗi của game. Tuy nhiên, theo luật mà ban tổ chức công bố, dù có lỗi game hay cố tình thì người chơi vẫn sẽ bị xử thua trận đấu đó.

 

Game thủ Truy Mệnh yêu cầu làm lại bộ luật

Với tư cách là đội trưởng của Clan Thái Bình, việc Truy Mệnh ra mặt là hoàn toàn cần thiết và dễ hiểu. Game thủ này không có quá nhiều phàn nàn, tuy nhiên anh cũng nêu rõ mong muốn của bản thân rằng các quản lý cần làm lại một bộ luật chuẩn để công bố các group, tránh việc gây tranh cãi ở các giải đấu sau.

Ý kiến của BLV Tuân Tiền Hải khá chi tiết

Bình luận viên Tuân Tiền Hải của Thái Bình thì bày tỏ sự tôn trọng đến luật của ban tổ chức. Nhưng sau những gì đã diễn ra, anh cũng mong muốn rằng các đơn vị sẽ cùng bàn bạc lại với nhau để bỏ đi luật "bẫy móng". Bình luận viên này cũng đã đưa ra nhiều luận điểm khá thuyết phục.

BLV Zidane khen Anh Huy "tinh tế"

Trái ngược với đội thua, BLV Zidane - BLV của Slow But Sure - chỉ đăng một dòng trạng thái khá ngắn với nội dung khen ngợi pha xử lý tinh tế của Anh Huy. Tất nhiên, người thắng chẳng cần phải giải thích và động thái của Zidane là khá dễ hiểu.

Đến thời điểm hiện tại, tình huống bẫy móng của Anh Huy đã có dấu hiệu hạ nhiệt sau khi sự chú ý của cộng đồng được dành cho một sự kiện khác. Song không phải vì vậy mà tình huống đó sẽ bị lãng quên. Để đảm bảo tính minh bạch, công bằng và đem lại cảm xúc cho người hâm mộ, rất có thể các Clan sẽ ngồi lại với nhau trong thời gian sớm nhất để đưa ra quyết định mới về luật "bẫy móng" trong Đế chế.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

NĂM MỚI TẤT TAY - VIP GIẢM CỰC "BAY" CHỈ CÒN 51K GẠO

02/02/2024 14:20

Lịch thi đấu vòng loại 1, ngày 24.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

24/08/2023 15:20

CHƠI GAME HAY - NHẬN SVIP GPLAY MIỄN PHÍ

06/03/2024 16:12

Lịch thi đấu vòng loại 1, ngày 26.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

26/08/2023 13:47

Giải đấu thường niên dành cho cộng đồng AoE - The Community Semi-Pro League chính thức trở lại với mùa giải thứ 5

01/03/2024 15:12

Chiếc cúp Leauge I mùa sau được dát vàng?

30/06/2023 23:00

Bất ngờ với số tiền thưởng cho nhà vô địch League II

18/06/2023 21:57
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif