cover-news

Người Trung Quốc "thích" Hồng Anh hơn cả Chim Sẻ Đi Nắng

16/05/2022 21:58
GameTV
Không thể phủ nhận Chim Sẻ Đi Nắng là người được yêu thích nhất ở cả cộng đồng Việt Nam lẫn Trung Quốc, song không phải trong mọi trường hợp.

Chim Sẻ Đi Nắng là game thủ số một, xuất sắc nhất, đặc biệt nhất, nhiều fan nhất,… Anh vượt lên hoàn toàn phần còn lại của cộng đồng AoE. Đó là điều mà chúng ta không bao giờ có thể phủ nhận được. Nhưng “trớ trêu” thay, có đôi lúc ngôi sao AoE Đan Phượng lại không phải là người được “yêu thích” nhất. 

Chim Sẻ Đi Nắng bá đạo trong mọi thể thức

Đến đây, hẳn nhiều độc giả sẽ cho rằng bản thân mình đang đọc nhầm, hoặc tác giả đã có một sự nhầm lẫn trầm trọng nào đó. Nhưng không, và hãy nhìn nhận theo một khía cạnh có phần tiếu lâm một chút, thì rõ ràng là không ai ưa việc Chim Sẻ Đi Nắng trở thành… đối thủ của mình cả. 

Nếu không phải đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng ở các giải đấu, hầu như không ai muốn làm kèo giao hữu Solo với đội trưởng của Clan Slow But Sure. Random không, cung R lại càng không. Trong một vài năm trở lại đây, số trận giao hữu ở thể thức đối kháng 1vs1 mà Chim Sẻ thi đấu chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Bởi rõ ràng đối thủ của anh đều biết, không dễ gì có thể thắng được huyền thoại AoE Việt Nam, nhất là với những kèo đấu có nhiều chạm.

Ngay cả AoE Trung Quốc, một nền AoE có tinh thần chiến đấu rất cao cũng chỉ có những con người như Tiểu Thủy Ngư hay Shenlong mới dám thách đấu Chim Sẻ. Dĩ nhiên là các kèo đấu cũng khá thưa thớt và game thủ của Trung Quốc phần lớn là “ôm hận” sau mỗi trận đấu đó.

Người Trung Quốc thích thi đấu với Hồng Anh hơn CSDN

Trong khi đó, họ lại rất tích cực tổ chức các kèo đấu với những game thủ như BiBi, Hồng Anh hay U98. Theo chia sẻ mới đây của Tuân Tiền Hải, BLV Clan Thái Bình, thì thậm chí nhánh CLB La Mã còn đề xuất mỗi tháng phải đánh ít nhất 10 kèo giao hữu với phía Việt Nam. Hồng Anh với U98 cũng là những cái tên được chỉ đích danh. Còn với Hiệp hội La Mã, nhánh này dù ký hợp đồng hợp tác chiến lược lâu dài với Chim Sẻ Đi Nắng Studio song vẫn thường xuyên giao lưu với các game thủ của EGO. Họ cho biết, họ thích đánh với những game thủ như Hồng Anh, một phần vì lối tấn công máu lửa của anh chàng này. Bên cạnh có họ cũng không giấu giếm quan điểm rằng chỉ có khi đánh với Hồng Anh, kèo đấu mới cân và hấp dẫn, bởi Hồng Anh có điểm yếu có thể khai thác nên các cuộc đối đầu có thắng có thua, không giống như “đánh vào đá” như khi thi đấu với Ma Tước – Chim Sẻ Đi Nắng. 

Vậy mới nói, việc Chim Sẻ Đi Nắng quá toàn diện, ở một góc độ nào đó chưa hẳn đã là tốt. Song dù sao đó cũng là câu chuyện vui mà chúng ta bàn miệng với nhau mà thôi.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Người Trung Quốc "thích" Hồng Anh hơn cả Chim Sẻ Đi Nắng

16/05/2022 21:58

Lịch thi đấu vòng 5 AoE Đấu Trường Cúp ITEL Mùa 2: Cuộc chiến nhất bảng, cuộc chiến vì tấm vé đi tiếp

28/06/2022 22:06

Lịch thi đấu Bán kết Solo Shang Cúp Đại Soái 2022

07/06/2022 16:39

Team Sài Gòn thông báo giải AoE Miền Nam Open 4

18/05/2022 23:55

Tổng kết AoE Đấu Trường Cúp ITEL ngày 4: Đua Top căng thẳng, cuộc chiến chưa hạ màn

27/06/2022 11:05

VEC thông báo chính thức tái cơ cấu đội hình

27/04/2022 18:01

Lịch thi đấu vòng 3 AoE Cơm Thịt Sẻ 5: Chim Sẻ Đi Nắng quá mạnh, team khách mời buộc thắng Mạnh Hào để nuôi hi vọng

05/05/2022 11:21
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/JXVNGDot2_0x0_1655427626.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GPlay_0x0_1656385898.jpg