cover-news

Nhà Vô địch AoE Doanh Nghiệp GTV Plus: “Xem Chim Sẻ Đi Nắng livestream nghĩ cũng có gì đâu, rồi chơi thử thì mới biết là...khoai”

09/05/2019 19:04
GameTV
Giải đấu kết thúc với chiến thắng áp đảo của team Quê Bác trước Honda Hải Nam, và ngoài phần thưởng dành cho nhà Vô địch, cặp đôi đến từ team Quê Bác đã có cơ hội được thi đấu cùng hai game thủ Chim Sẻ Đi Nắng và Văn Hưởng vào ngày 8/05 vừa qua.

Giải đấu kết thúc với chiến thắng áp đảo của team Quê Bác trước Honda Hải Nam, và ngoài phần thưởng dành cho nhà Vô địch, cặp đôi đến từ team Quê Bác đã có cơ hội được thi đấu cùng hai game thủ Chim Sẻ Đi Nắng và Văn Hưởng vào ngày 8/05 vừa qua.

Kết thúc kèo đấu, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn hết sức thú vị cùng anh Minh Vượng, đại diện của team Quê Bác.

Phóng viên: Anh cùng đồng đội của mình cảm thấy thế nào khi thi đấu cùng hai game thủ CSDN và Văn Hưởng?

Team Quê Bác: Thực sự là rất hồi hộp và cực kỳ hứng thú vì anh em mình rất thích phong cách của Chim Sẻ Đi Nắng, em đánh hay và rất điềm đạm. Được giao lưu với sẻ là một cơ hội của hai anh em mình.

Phóng viên: Vượt qua rất nhiều đối thủ để giành chiến thắng, anh có gặp phải khó khăn gì trong suốt quá trình tham gia giải đấu không?

Team Quê Bác: Thực sự khi vào 1 giải đấu, áp lực rất là nhiều. Nhưng anh em mình lúc nào cũng nghĩ thoải mái bởi quan trọng nhất là niềm vui có được khi thi đấu cùng mọi người.

Phóng viên: Đồng nghiệp trong cty có biết hai anh tham gia giải đấu lần này không và phản ứng của họ như thế nào?

Team Quê Bác: Để mà nói các ae trong Ngân hàng rất ủng hộ anh em mình. Trước ngày thi đấu với Chim Sẻ Đi Nắng, không những anh em trong phòng mà cả sếp cũng luôn động viên về mặt tinh thần. Theo mình đó là một điều rất vui bởi nhận được sự ủng hộ lớn từ mọi người.

Game thủ vui mừng khoe chiếc cúp Vô địch giải đấu

Phóng viên: Công ty anh có nhiều người chơi Đế Chế không anh?

Team Quê Bác: Có nhiều anh em chơi, nhưng mà quan trọng nhất là sự động viên từ lãnh đạo. Mà sếp mình rất vui và hiểu tính nhân viên.

Phóng viên: Anh có hay rủ sếp cùng chơi Đế Chế không?

Team Quê Bác: Sếp mình là một fan cứng của “Bình Mazda”! Lý do tuổi tác và công việc cho nên sếp mình chỉ hỗ trợ về mặt tinh thần của mọi người trong công ty thôi.

Phóng viên: Vậy khi thi đấu với Sẻ thì anh có thấy khác gì so với khi xem livestream không anh?

Team Quê Bác: Khi live mình thấy Chim Sẻ Đi Nắng nó đánh “gà”, nhưng khi cầm chuột thi đấu thực sự, thì khoai.

Phóng viên: Sắp tới có giải Chào Hè GTV Plus, anh có tính đăng kí để lại gặp Sẻ phục hận kèo này không anh?

Team Quê Bác: Chắc chắn rồi! Cay lắm!

Phóng viên: Anh thấy thi đấu trên GTV Plus thế nào ạ, có trải nghiệm tốt hay không, và anh có góp ý gì về cách thức tổ chức các giải đấu của GTV Plus không?

Team Quê Bác: Mình thấy GTV Plus có chất lượng tốt, đặc biệt là đội ngũ hỗ trợ và chất lượng đường truyền. Về khâu tổ chức mình thấy rất ổn, hợp vs dân công chức như mình. Còn luật thì phổ biến rồi, anh em mình thấy khá dễ hiểu. Rất cảm ơn GTV Plus đã tạo sân chơi bổ ích cho các anh em như tụi mình tham gia.

Phóng viên: Bình thường anh có xem các kèo thi đấu của GTV không? Anh thấy cộng đồng AoE bây giờ như thế nào?

Team Quê Bác: Mình thấy bây giờ game thủ thi đấu ngày một tốt hơn, mình đánh giá AoE ngày càng phát triển, không những là game thủ chuyên nghiệp mà kể cả những game thủ bán chuyên như anh em mình đều vẫn đang chơi AoE mỗi ngày và luôn thấy AoE cuốn hút.

Team Quê Bác nhận được sự ủng hộ rất nhiệt thành không chỉ từ đồng nghiệp mà đến cả ban lãnh đạo trong Công ty

Phóng viên: Trong cộng đồng AoE thì anh thích game thủ nào nhất?

Team Quê Bác: Mình thích phong cách của Chim Sẻ Đi Nắng, còn để nói yêu thì bởi mình là người Nghệ An nên mình luôn dõi theo con đường của No1 và Vô thường xây dựng cho AoE quê hương. No1 là người anh là người mà anh em Nghệ An rất tôn trọng, vì anh em ở nhà cũng tiếp xúc với No1 nhiều rồi. Mình khâm phục anh Thiện Anh ở điểm anh từng là người đội trưởng của Team GameTV, nhưng anh vẫn quyết định quay về xây dựng AoE quê nhà, đó là điều anh em ở quê rất phục và cực kỳ tôn trọng.

Phóng viên: Điều gì đã khiến anh đam mê tựa game này đến vậy? Ngoài AoE thì anh có chơi game gì khác không anh?

Team Quê Bác: Aoe là bộ môn game chiến thuật, sử dụng nhiều đến tư duy, đó là 1 điều mình muốn khám phá và chinh phục. Ngoài AoE thì mình không chơi game, mình đam mê đam bóng là chủ yếu. Aoe là tình yêu rồi!

Phóng viên: Anh có lời gì muốn nhắn gửi tới Chim Sẻ Đi Nắng hoặc No1 không?

Team Quê Bác: Về Chim Sẻ Đi Nắng thì mình nhắn gửi hãy tiếp tục con đường game thủ và tập trung đánh AoE nhé, dạo này có vẻ sa sút nhưng chắc chắn em sẽ lấy lại được phong độ sớm thôi. No1 thì đơn giản: Hãy cố gắng vì 2 chữ "NGHỆ AN".

Rất cảm ơn anh vì những chia sẻ hôm nay và một lần nữa xin chúc mừng anh đã giành được ngôi Vô địch tại giải đấu AoE Doanh Nghiệp GTV Plus lần này.

Giải đấu AoE Doanh Nghiệp GTV Plus đã kết thúc, thế nhưng dư âm vẫn còn vương vấn trong cộng đồng AoE. Một trong những thành công đáng phải nói đến đó là sự hưởng ứng nhiệt thành tới từ các công ty, doanh nghiệp trên Toàn quốc. Có thể nói, Đế Chế luôn nắm một vị trí độc tôn trong lòng các cán bộ công nhân viên chức tại Việt Nam.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Chim Sẻ Đi Nắng chuẩn bị đi đòi món nợ 7-0

24/02/2023 20:06

"Map này chỉ có Hồng Anh mới thắng được Sẻ"

07/02/2023 20:58

SBS bất ngờ thông báo chiêu mộ thành công 2k1 Bắc Ninh

07/02/2023 20:49

AOE Việt - Trung Cái Thế Tranh Hùng: Lịch thi đấu ngày 20-3

20/03/2023 13:22

Shenlong cãi nhau với BLV và giận dỗi bỏ kèo

23/02/2023 10:21

Xuất hiện tranh cãi đá map trận BiBi vs Shenlong

02/03/2023 20:41

Việt Nam và Trung Quốc đại chiến 4vs4 random luật tự do

18/03/2023 17:03
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg