Trong khuôn khổ Guiding Round - Road to VNC 2018, chung kết nội bộ của "nhà" Thăng Long Combatants giữa Ốc Tiêu và Tokyo Ghoul 234 đã diễn ra cực kì cảm xúc, và kết quả là màn lội ngược dòng khó tin của game thủ 8x Ốc Tiêu đã giúp anh giành ngôi Vô địch. Ngay sau khi trận thi đấu kết thúc, phóng viên GameTV đã có cuộc phỏng vấn nhanh với người chiến thắng của chúng ta, game thủ Ốc Tiêu.
Phóng viên: Xin chào bạn, bạn có thể giới thiệu về bản thân mình một chút được không?
Ốc Tiêu: Mình tên Bùi Quang Huy, sinh năm 1989. Hiện mình đang cư trú tại Thái Nguyên.
Phóng viên: Bạn đã bắt đầu chới AoE DE được bao lâu rồi?
Ốc Tiêu: Mình cũng mới chơi AoE DE từ tháng 3 đầu năm nay.
Phóng viên: Bạn cảm thấy phiên bản game AoE mới này như thế nào?
Ốc Tiêu: Mình thấy giao diện mới rất đẹp. Mới đầu thì chưa quen nhưng khi chơi thì rất hay và cuốn hút. Cộng đồng của game AoE DE cũng rất mở, có thể kết nối được với toàn thế giới. Cũng vì thế mà trong quá trình chơi game mình được quen biết thêm những người bạn mới ở các quốc gia khác nhau.
Phóng viên: Trước khi tham gia Thăng Long Combatants thì anh có tham gia team AoE DE nào khác nữa không hay là chỉ thi đấu độc lập thôi?
Ốc Tiêu: Trước đấy mình chỉ chơi độc lập. Sau đó khi Clan Thăng Long Combatants thành lập thì mình tham gia và có rủ thêm bạn bè gia nhập Clan để giao lưu cùng nhau.
Phóng viên: Bạn cảm thấy tự tin thi đấu nhất ở thể thức nào?
Ốc Tiêu: Mình cảm thấy tự tin nhất ở thể loại đánh theo team. Còn ở thể loại Solo thì mình thấy bản thân thi đấu vẫn còn yếu.
Phóng viên: Trong trận thi đấu với Tokyo Ghoul 234 vừa diễn ra thì bạn thấy mình thi đấu ra sao, đấy là một trận bạn đã thi đấu một cách toàn lực chưa?
Ốc Tiêu: Trong trận đấu với Tokyo Ghoul 234 vừa rồi mình thấy mình rất may mắn khi đã dành được chiến thắng. Tokyo Ghoul 234 còn rất trẻ và mạnh. Mình hi vọng là em sẽ còn tiến xa hơn nữa trong giải đấu này.
Phóng viên:Vậy trong giải đấu lần này, có game thủ nào mà bạn thấy là rất đáng gờm không?
Ốc Tiêu: Trong giải vừa rồi những đối thủ mà mình đã gặp là Quang Anh và Mạnh Hào. Mình thấy hai game thủ này thi đấu cực kì khỏe và đáng gờm. Ngoài ra mình rất muốn được gặp ACCM để thử sức vì mình có theo dõi và nhận thấy game thủ này có phong độ thi đấu rất tốt. Tuy nhiên vì không cùng nhánh nên mình vẫn chưa có cơ hội để thử sức.
Phóng viên: Mục tiêu của anh trong giải đấu này là gì?
Ốc Tiêu: Ở thể loại Solo thì mình sẽ cố qua vòng bảng. Còn hai thể loại còn lại là 2vs2 và 3vs3 thì càng có thể tiến được sâu hơn càng tốt.
Một lần nữa chúc mừng Ốc Tiêu đã giành được chiến thắng trong vòng đấu Guiding Round, hi vọng game thủ sẽ tiếp tục giữ vững phong độ của mình trong các trận thi đấu nằm trong khuôn khổ mùa giải AoE DE Vietnam Championship 2018 sắp tới
G_luuly
---------------------
Giải đấu AoE DE Vietnam Championship 2018 -#VNC2018
- Đơn vị tổ chức: GameTV & Microsoft Studios
- Nhà tài trợ chính thức:
+ Phong Vũ - hệ thống 20 siêu thị phân phối thiết bị ngành máy tính uy tín nhất Việt Nam. Mua máy tính - Đến cửa hàng Phong Vũ hoặc trải nghiệm mua sắm khác biệt tại phongvu.vn
+ ViewSonic - Thương hiệu màn hình số 1 tại Mỹ
- Đơn vị bảo trợ: Hội Thể thao điện tử và Giải trí Việt Nam (Viresa)
- Thời gian tổ chức dự kiến: 15/06 - 26/08/2018
- Đăng ký tại: https://goo.gl/j5QVzF
- Trang thông tin chính thức: http://vnc.gametv.vn/
- Fanpage đơn vị tổ chức: http://fb.com/gametvgiaidau
Bài viết liên quan
Thể thức 1v2 random chính thức trở lại trong mùa giải lần này để tăng thêm sự hấp dẫn và kịch tính
Tháng 8 sắp tới, cộng đồng AOE Việt Nam sẽ có đến 3 giải đấu lớn.
Vui Tết Giáp Thìn nhận nghìn ưu đãi cùng chuỗi sự kiện đặc biệt đến từ GPlay.
Đánh bại Phương Tú 9-5 ở trận chung kết, Lê Chí Linh đã lên ngôi vô địch thuyết phục giải đấu AOE Community Semi-Pro League.
VIP Đồng sale sập sàn chỉ trong duy nhất tháng 4 này, nhanh tay chớp lấy ưu đãi độc quyền ngay!
Bước sang năm 2025, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và thiết lập quy chuẩn rõ ràng hơn, The Community Semi-Pro League chính thức đổi tên thành GPlay Premier League II - Sân chơi dành cho các vận động viên bán chuyên thuộc nhóm TOP 2.
Kèo giao hữu 2vs2 Việt - Trung tối 18.6 được coi là kèo tâm điểm trong ngày, và BiBi thì trở thành tâm điểm của kèo đấu.
Đọc nhiều