cover-news

Nhận định kèo đấu 44 GameTV – Hà Nội: Một người khỏe, ai cũng vui!

07/09/2015 09:41
GameTV
Đó là suy nghĩ của rất nhiều fan hâm mộ AoE Hà Nội khi ngày hôm nay, trong cuộc tái đấu với GameTV, họ sẽ có được sự phục vụ của Vanelove, người đang được đánh giá là chủ lực đáng sợ nhất thời điểm hiện tại. Ngày hôm nay chỉ cần Van Kim Tan khỏe, tất cả mọi người từ game thủ cho đến fan hâm mộ, ai cũng sẽ vui…

Đó là suy nghĩ của rất nhiều fan hâm mộ AoE Hà Nội khi ngày hôm nay, trong cuộc tái đấu với GameTV, họ sẽ có được sự phục vụ của Vanelove, người đang được đánh giá là đầu tàu đáng sợ nhất thời điểm hiện tại của Team AoE Hà Nội. Ngày hôm nay chỉ cần Van Kim Tan khỏe, tất cả mọi người từ game thủ cho đến fan hâm mộ, ai cũng sẽ vui…

Các fan hâm mộ của AoE Hà Nội có quyền được nói rằng họ không phục với thất bại 0-3 muối mặt trước GameTV cách đây 2 ngày. Lý do họ đưa ra cũng rất dễ hiểu và thuyết phục, chúng tôi thiếu Vanelove . Trên thực tế mà nói, giờ đây AoE Hà Nội đang dần có những bước chuyển giao về thế hệ khi Hoàng Mai Nhi đang tỏ rõ sự đi xuống về phong độ vì lý do tuổi tác. Nói như bình luận viên G_Man “ Hoàng Mai Nhi đang trong giai đoạn lủng trong sự nghiệp thi đấu của mình”. Khi các thành viên trẻ như Cam Quýt, hay tân binh Xi Măng chưa thật sự hòa nhập và vững vàng trong các kèo đấu 44 thhì Vanelove chính là đầu tàu của một Hà Nội những ngày tháng chuyển giao thế hệ như thế này. Việc vắng mặt game thủ này trong kèo đấu cách đây 2 ngày cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới thất bại của Hà Nội trước GameTV.

\"\"

Vanlove đang là niềm hy vọng số 1 của Team Hà Nội trong kèo đấu hôm nay

Chiều hôm nay tất cả những điều mà fan hâm mộ AoE Hà Nội mong chờ vào Vanelove sẽ được game thủ này đáp ứng như thế nào. Đây thực sự là một game thủ rất khó lường.Vào một ngày đẹp trời, với sự hưng phấn và may mắn về quân bài, chàng trai cá tính bậc nhất AoE Việt này hoàn toàn có thể đánh bại bất cứ ai và bất cứ một Team AoE nào. Chính vì vậy, các fan của GameTV có quyền để lo lắng.

Bên phía GameTV sau một chiến thắng có phần bất ngờ nhưng rất thuyết phục, người ta đã phần nào yên tâm hơn về Truy Mệnh, tân binh mới của GameTV. Tuy Hà Nội có sự quyết tâm với việc Vanelove góp mặt thì GameTV vẫn còn đó một Chim Sẻ Đi Nắng luôn ổn định về mặt phong độ, một No1 đang dần chứng tỏ vai trò đội trưởng trong Team. Với đà hưng phấn  cao độ, các thành viên bên phía GameTV không dễ để cho người Hà Nội trả được món nợ.

\"\"

GameTV vẫn rất trông chờ vào cặp đôi game thủ này

Kịch bản của kèo đấu này sẽ diễn ra như thế nào? Liệu Van Love sẽ trả được món nợ giúp các an hem hay GameTv sẽ tiếp tục ca khúc khải hoàn?

Tất cả sẽ được trả lời vào chiều nay, 13h tại quán Vanelove, tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng của GameTV với sự bình luận của BLV G_Man.

======================
Ban tổ chức xin cám ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu 
- Nhà tài trợ vàng: Bongdafan
- Nhà tài trợ bạc: FPT Telecom hỗ trợ hệ thống đường truyền phát sóng trong giải
- Newmen Vietnam: hỗ trợ toàn bộ gaming gear thi đấu của các vận động viên
- Hải Anh Computer: hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy thi đấu 
- Colosseum Gaming Center: hỗ trợ địa điểm thi đấu vòng loại trực tiếp
- AZ Game Center: hỗ trợ địa điểm tập luyện của đoàn VĐV Việt Nam trước thềm giải đấu.

Sầu Thiên Thu

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Phương Tú đụng độ Lê Chí Linh tại chung kết AOE Community Semi-Pro League

30/06/2023 13:32

Nam Sociu bất ngờ chia tay clan Vitamin, sắp gia nhập clan AOE mới?

05/07/2023 21:55

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League I ngày 17.6

18/06/2023 10:00

Cơ hội để được đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng?

14/07/2023 21:47

Bầu Trung Quốc lại thưởng nóng sau giải Cái Thế Tranh Hùng 2

03/06/2023 15:39

Giải Bán chuyên Hà Nội đã có 18 team đăng ký

27/06/2023 00:05

Chính thức công bố team AOE mới mang tên Thiên Khôi eSports

19/07/2023 23:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif