cover-news

Nhận định kèo đấu 44 GameTV – Thái Bình: Song lực đối chiến

10/09/2015 09:55
Hoàng Anh Đức
Ông cha  ta thường có câu “Một núi không thể có 2 hổ và 1 nước không thể có 2 vua”. Hồng Anh đang dẫn trở thành con át chủ bài của Thái Bình trong khi đó GameTV vẫn còn đó linh hồn của mình G_Chim Sẻ Đi Nắng. Ngày hôm nay cuộc chiến long trời lở đất giữa 2 thế lực này sẽ được diễn ra.

Ông cha ta thường có câu “Một núi không thể có 2 hổ và 1 nước không thể có 2 vua”. Hồng Anh đang dẫn trở thành con át chủ bài của Thái Bình trong khi đó GameTV vẫn còn đó linh hồn của mình G_Chim Sẻ Đi Nắng. Ngày hôm nay cuộc chiến long trời lở đất giữa 2 thế lực này sẽ được diễn ra.

Hồng Anh chuyển sang Thái Bình theo cá nhân tôi là một lựa chọn đúng đắn và vô hình chung nó tạo ra sự hấp dẫn hơn trong các kèo đấu 44 khi mà lực lượng của tứ hùng đang trở nên cân bằng hơn bao giờ hết. GameTV trong thời gian qua với việc chiêu mộ tân binh Truy Mệnh đã  giành được những kết quả bước đầu thành công. Người ta nhắc nhiều đến Truy Mệnh trong các kèo đấu đó nhưng game thủ thi đấu ổn định nhất đó chính là Chim Sẻ Đi Nắng. Không còn quá ồn ào, náo nhiệt như trước đây, Chim Sẻ bây giờ là hình mẫu của một người đội trưởng có vẻ gì đó âm thầm và hy sinh. Rất nhiều trận đấu mà Chim có thể đánh cung nhưng game thủ này vẫn quyết định đánh chém để nhường lại cái suất đánh cung cho người khác và cũng để phù hợp hơn với chiến thuật chung của cả đội. Dù không ai nói ra nhưng mọi người đều hiểu rằng Chim Sẻ chính là linh hồn, người “thuyền trưởng” mẫu mực để đưa con thuyền GameTV cập bến thành công.

\"\"

Chim sẻ vẫn luôn là niềm hy vọng số 1 của GameTV

Còn Thái Bình thời điểm hiện tại, công bằng mà nói, lực lượng của họ không hề thua kém bất cứ một Clan nào. Cái giá trị của Hồng Anh mang lại hay nói đúng hơn là kì vọng của ban huấn luyện Thái Bình khi đưa Hồng Anh về đó chính là xây dựng hình mẫu một tay cung chém toàn diện hướng đến những trận đấu mà chiến thuật 3 chém 1 cung với độ hiệu quả cao và phù hợp với Clan Thái Bình. Tiểu Bạch Long chưa già đến mức mà không cầm nổi chủ lực.Tôi dám chắc rằng trong một trận đấu nếu Thái Bình có 3 tay chém ưu hoặc ít ra là cân cánh đối với đối thủ thì ít có game thủ nào có thể so đọ về khả năng chủ lực, đẩy quân và phối hợp chiến thuật tốt bằng Tiểu Bạch Long, một con người sinh ra là để cân bản đồ. Trước đây, khi chưa có Hồng Anh, Thái Bình chưa làm được điều này, nhưng giờ đây, khi có anh chàng sinh năm 96 này trong đội hình mọi chuyện sẽ được giải quyết. Thử hình dung với quân bài đẹp mà rơi vào 3 tay chém như Hồng Anh, Gunny hay Tom thì không thể lường hết được sức chém kinh khủng của 3 tay siêu chém này. Còn khi quân bài không ủng hộ, Tiểu Bạch Long bị đẩy ra đầu cánh, Hồng Anh sẽ thay thế tốt vai trò cân bản đồ với khả năng cầm chủ lực cũng thuộc hàng số má trong nền AoE Việt.

\"\"

Hồng Anh là sự bổ sung hoàn hảo đáp ứng chiến thuật do Tiểu Bạch Long đề ra

Sở dĩ tôi phân tích kỹ về Thái Bình như vậy để các bạn biết rằng, không phải ngẫu nhiên mà kèo đấu này được diễn ra, Thái Bình họ có cơ sở và cái lý của họ khi có sự xuất hiện của Hồng Anh. Còn GameTV tất nhiên với Chim Sẻ đi nắng họ có quyền tin vào một chiến thắng cho dù đối thủ của họ có là bất kì ai.Trận đấu hôm nay sẽ là một cuộc chiến 44 giữa 2 Team và còn là một cuộc song lực đối chiến giữa Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng.

13h ngày 10/9/2015 tại Dũng Con 3 369 - Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

Đội hình ra sân: GameTV: Chim Sẻ, Chip Boy, No1, Truy Mệnh

                           Thái Bình: Hồng Anh, Gunny, Tiểu Bạch Long, Tom

Dự kiến 5C

Dự đoán: GameTV 3-2 Thái Bình

Trực tiếp trên các kênh sóng của GameTV.vn với BLV G_Man

=====

Ban tổ chức xin cám ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ vàng: Bongdafan
- Nhà tài trợ bạc: FPT Telecom hỗ trợ hệ thống đường truyền phát sóng trong giải
- Newmen Vietnam: hỗ trợ toàn bộ gaming gear thi đấu của các vận động viên
- Hải Anh Computer: hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy thi đấu 
- Epic Gaming Center: hỗ trợ địa điểm thi đấu vòng loại trực tiếp
- AZ Game Center: hỗ trợ địa điểm tập luyện của đoàn VĐV Việt Nam trước thềm giải đấu

- Gman club

Sầu Thiên Thu

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Nền tảng GPlay thiết lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử

26/07/2023 20:00

Sau Chim Sẻ và Shenlong, tới lượt BiBi thử sức với nội dung 1vs2 Random 2 người thi đấu 1 màu

19/09/2023 14:28

CHUNG KẾT AOE CƠM THỊT SẺ 6: Chướng ngại cuối cùng mang tên Nam Sociu và Văn Hưởng

22/02/2024 10:33

Khai mạc AoE The Communiti Semi-Pro League 3: Căng thẳng ở ngay vòng loại đầu tiên

20/09/2023 14:50

Chim Sẻ Đi Nắng chỉ còn xếp hạng thứ 3 về cung R?

26/07/2023 19:00

Điểm lại đội hình các clan AOE ở thời điểm hiện tại

24/07/2023 22:00

19h ngày 23.7, Chim Sẻ Đi Nắng vs Shenlong: Cơ hội để đòi lại vị trí số một?

23/07/2023 15:34
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif