Nhận định kèo đấu Việt Trung ngày 24-03

Nhận định kèo đấu Việt Trung ngày 24-03
Dạ Vũ Vương - 19:00, 23/03/2021

Trong buổi livestream mới đây, bình luận viên gạo cội trong làng AOE, Gman đã có những nhận định về kèo đấu giữa VEC và La Mã Phục Hưng tới đây.

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi vì đại dịch covid 19. Clan Lã Mã Phục Hưng lại tiếp tục trở lại với những kèo thi đấu cung R đỉnh cao. Đối thủ của họ ngày hôm nay sẽ là một tượng đài của AoE Việt Nam và AoE Hà Nội – Hoàng Mai Nhi cùng cặp đôi BiBi và Tiểu Màn Thầu.

Người sẽ ra quân trận đầu tiên là game thủ Nông Dân. Nông Dân sinh nắm 1988 cùng là một game thủ thuộc lứa ShenLong, Tiểu Thủy Ngư, Sơ Luyến. Anh thi đấu AoE từ những năm 2006. Sự nghiệp của anh được khán giả hâm mộ AoE Việt Nam biết đến khi giành giải 3 thể loại solo Assyrian tại giải đấu AoE Việt Trung năm 2016. Đây là một game thủ có thao tác tay và tư duy khá tốt hứa hẹn là một đối thủ đáng gờm với Hoàng Mai Nhi.

Nếu như đối thủ của Hoàng Mai Nhi là một game thủ cùng lứa thì cặp đôi sẽ đối đầu với BiBi và Tiểu Màn Thầu lại khiến cho khán giả hâm mộ có những ấn tượng khá sâu sắc. Tiễn Như Vũ người đã từng tự tin tuyên bố sau 2 tháng xuất hiện ở Việt Nam sẽ san bằng trình độ cung R với Chim Sẻ Đi Nắng sẽ kết hợp với Tiểu Mãnh Mã một game thủ sinh năm. Cũng đã từng tham gia giải đấu AoE Việt Trung 2016. Anh là người đã loại game thủ Hồng Anh ở vòng loại và chỉ dừng bước ở  vòng tứ kết thể loại Shang. Đây dự đoán sẽ là trận đấu khó khăn của BiBi và Tiểu Màn Thầu khi thể loại cung R không phải là sở trường của hai game thủ. Tuy nhiên việc BiBi đã từng thắng ShenLong cũng như Tiểu Màn Thầu với kinh nghiệm kết hợp với người đội.

Mới đây, trong buổi livestream tối qua của bình luận viên gạo cội trong làng AOE, Gman có nhận định chung về kèo đấu diễn ra vào ngày 24/03 tới đây:

>>>Lịch sử AOE Việt Trung từ năm 2010 đến nay

Bình luận về bài viết: