cover-news

Nhận định trước trận Giao Hữu AOE Việt-Trung giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Minh Nhật

11/03/2015 01:17
Tuan Duc
(GameSao) - Sau kèo thi đấu giữa Tiểu Tiểu Hiệp và Hồng Anh, người Trung Quốc đã nhận ra sức mạnh thực sự của Cung R Việt Nam. AOE Trung Quốc đã tiếp tục cử Minh Nhật, truyền nhân của ShenLong ra ứng chiến với Chim Sẻ Đi Nắng.
 

Thông tin này đã được bên xác nhận trên trang cá nhân Facebook của Team Thiên Long khi Minh Nhật – cái tên đình đám bậc nhất Trung Quốc thời điểm hiện tại sẽ xuất trận. Đây là động thái thể hiện sự tôn trọng và quyết tâm đòi lại danh dự đã mất trong thể loại solo Shang – thể loại thi đấu mà các game thủ Trung Quốc không được phép thua. Hãy cùng GameSao nhìn nhận khách quan về kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Minh Nhật.

Cung R Shang – bao giờ cho đến ngày xưa?

Sau khi theo dõi kèo đấu của Tiểu Tiểu Hiệp và Hồng Anh diễn ra gần đây. Có lẽ nhiều game thủ AOE Trung Quốc đã không khỏi bàng hoàng về trình độ đanh cung của các game thủ trẻ Việt Nam. Điều mà họ từng nghĩ Việt Nam khó lòng tìm được một chiến thắng, ngay cả họ đưa ra những cá nhân còn non trẻ.

Trong khi Hồng Anh nổi tiếng với lối xóc quân và điều R nghệ thuật, thì Chim Sẻ là game thủ có tư duy cơ cấu nhà và đi quân bậc nhất Việt Nam. Chính vì điều này AOE Trung Quốc phải cử ra Minh Nhật - truyền nhân của Shen Long với hy vọng có thể hạ gục AOE Việt Nam trong thể loại mà họ là sở trường - Cung R Shang. Cá nhân tôi xem Minh Nhật thi đấu thì thấy game thủ này có ưu điểm là biết tận dụng yếu điểm dù là nhỏ nhất của đối thủ để mang về chiến thắng cho mình. Về khách quan mà nói, dù trong bất cứ thời điểm nào, cung R Shang Trung Quốc vẫn có phần nhỉnh hơn Việt Nam.

 

\"\"
Minh Nhật cái tên đình đám nhất của AOE Trung Quốc thời điểm hiện tại

 

So sánh lực lượng: Chim Sẻ Đi Nắng  45% - Minh Nhật 55%.

Cung R Asyrian -  chỉ cần Chim Sẻ Đi Nắng là chính mình

Trình độ đánh cung R Asyrian của Chim Sẻ Đi Nắng là rất khác biệt so với những game thủ AOE ở cả Việt Nam và Trung Quốc. Lối chơi đặc biệt của Chim Sẻ Đi Nắng - thần đồng AOE Việt trong thể loại đấu cung R Assyrian, là cách ép đời, xóc quân, điều R đi cung hoàn hảo. Nhưng \\Minh Nhật -đại diện của AOE Trung Quốc cũng “ không phải dạng vừa đâu” khi chính là người hạ gục ShenLong trong thể loại R Asyrian thời gian gần đây. Trong thể loại này nhiều khi yếu tố bài và đồ ăn là hết sức quan trọng, nó quyết định đến chiến thắng khi mà trình độ của họ là xấp xỉ nhau.

Dù hôm nay trời mưa nhưng chúng ta hy vọng rằng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có được bài đẹp, phong độ tốt để chim có thể bay cao và xa trong những kèo đấu kịch tính giữa AOE Việt Nam và Trung Quốc.

 

\"Ma
Ma Tước (Chim Sẻ Đi Nắng) Khổng Minh thật sự trong con mắt của AOE Trung Quốc.

 

So sánh lực lượng: Chim Sẻ Đi Nắng 55% - Minh Nhật 45%.

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tuyển thủ Phan Văn Đức tham gia giải AOE League?

15/06/2023 22:39

Thông báo khởi tranh AoE Ranking mùa 7: Đua TOP leo rank cùng Chim Sẻ Đi Nắng

07/09/2023 15:20

Thi đấu bùng nổ trong ngày cuối cùng, VaneLove vẫn cay đắng nhận vé rớt hạng

14/06/2023 23:38

2k1 Bắc Ninh chính thức đăng quang giải League II

16/06/2023 23:49

Khai mạc AoE The Communiti Semi-Pro League 3: Căng thẳng ở ngay vòng loại đầu tiên

20/09/2023 14:50

Chính thức mở đăng ký AoE The Community Semi-Pro League mùa 3, giải đấu dành cho cộng đồng bán chuyên Việt Nam

09/09/2023 07:58

Vòng bảng ngã ngũ, giải AOE Community Semi-Pro League bước vào tứ kết

26/06/2023 15:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif